Home Kinh Tế Kinh Doanh Cẩm Xuyên – Sự nhạy bén trong kinh doanh là một phần...

Cẩm Xuyên – Sự nhạy bén trong kinh doanh là một phần không thể thiếu để dẫn đến thành công

Vi quan nim đẹp chính là mt quyn năng giúp ph n t tin nm bt cơ hi thành công trong cuc sng, Cm Xuyên không ngng n lc đưa sn phm làm đẹp ca Yody White đến vi người tiêu dùng th trường Vit Nam.

Cẩm Xuyên hiện tại là chủ của tiệm tóc Lợi Gò Công tại Tiền Giang. Công việc chính của chị là làm tóc và phun xăm thẩm mỹ.

“Qua tiếp xúc vi khách hàng, nhu cu v điu tr nám và các vn đề v da nhiu. Tôi tình c đã được ch gii thiu đến sn phm Yody White Phương Anh – mt bin pháp điu tr hiu qu mà không quá đắt để phù hp vi khách hàng.

Tôi đã dùng qua sn phm kết qu rt hài lòng phi nói là tuyt vi. Tôi đã gia nhp h thng và có ngun thu nhp th động, giúp gia đình mình đầy đủ hơn xưa. Tôi nghĩ rng tôi rt may mn khi đi đúng đường và được khách hàng tin tưởng. Tôi mun đi xa hơn vi sn phm ca công ty Yody White Phương Anh. Chị Cẩm Xuyên chia sẻ.

Theo cá nhân nữ doanh nhân, tri thức là yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong kinh doanh. Việc nâng cao tri thức bằng cách học hỏi không ngừng cũng sẽ giúp cho những tố chất nhạy bén trong bản thân được chuyên môn hóa và chuyên biệt hóa.

Cẩm Xuyên còn cho biết thêm khi tìm đến Yody White đó là cũng cái duyên để mình có thể gửi gấm những sản phẩm đến tay khách hàng và cũng là nơi mình trao tặng hàng ngàn giá trị vẻ đẹp đến khách hàng. Với mong muốn nâng phái đẹp lên một tầm cao mới.

Chị luôn không ngừng nỗ lực để tìm hướng đi riêng. Bởi vì ngành mỹ phẩm tại Việt Nam có thể nói mọc lên như nấm, ở khắp mọi nơi, chính vì thế muốn tồn tại và phát triển, chị luôn đặt uy tín, chất lượng và sự tận tâm lên hàng đầu.

“Hy vng s tôi s đạt được nhng thành công mi! Tôi s c gng nm bt cơ hi phát trin cùng quý công ty Yody White PHƯƠNG ANH! Cm ơn ban t chc cùng công ty Yody White Phương Anh đã trao cơ hi phát trin bn thân này đến vi tôi! Chúc cho sn phm chúng ta ngày càng phát trin và chúc cho tt c ph n đều xinh đẹp! Li cm ơn sâu sc tôi xin chân thành dành cho nhng khách hàng luôn tin tưởng và ng h chúng tôi. Chị Cẩm Xuyên gửi lời tri ân.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here