Home Kinh Tế Nhân Vật Hoàng Thị Phương – Vượt qua khó khăn, thử thách để thực...

Hoàng Thị Phương – Vượt qua khó khăn, thử thách để thực hiện đam mê

- Advertisement -

Trên con đường sự nghiệp đầy rẫy những chông chênh, vất vả, quan trọng là cách mà mỗi người vượt qua nó để đạt được thành công. Hoàng Phương thì luôn chọn cách đối mặt với những khó khăn để thực hiện ước mơ của bản thân mình.

Mạnh mẽ đối diện khó khăn

Hoàng Thị Phương, 30 tuổi, cô sinh ra và lớn lên tại Diễn Thịnh, Diễn Châu, Nghệ An. Hiện tại đang sống và làm việc tại Đồng Nai với sự nghiệp làm đẹp đang ở độ thăng hoa.

Trước khi đến với nghề làm đẹp, Hoàng Phương đã hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, sau đó vừa đi học vừa đi làm cho các spa. Tuy gặp nhiều khó khăn và thử thách nhưng bản thân cô luôn nỗ lực và cố gắng làm việc để tích lũy được nhiều kinh nghiệm, từ đó, nhờ sự ủng hộ của gia đình và người thân Hoàng Phương đã tự mở được một spa cho riêng mình về lĩnh vực chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ và gội đầu dưỡng sinh. Đồng thời cô đang là nhà phân phối dược mỹ phẩm Lanco, chuyên dành cho bà bầu và mẹ sau sinh tại Đồng Nai.

Để theo đuổi nghề đã ao ước từ lâu một cách chuyên nghiệp, Hoàng Phương đã tìm hiểu và học hỏi rất nhiều thứ. Dù là khó khăn, vất vả nhưng vì đam mê và ao ước thực hiện nó, Hoàng Phương luôn chọn cách đối diện và mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Thành công dựa vào đam mê

Hoàng Phương luôn nghĩ mình may mắn khi đã và đang đi đúng con đường vì vốn dĩ nó xuất phát từ chính đam mê của bản thân cô, một người phụ nữ vô cùng yêu cái đẹp. Điều đầu tiên để người phụ nữ đẹp chính là phải yêu thương bản thân mình.

“Tôi rất tự tin về các dịch vụ của mình sẽ mang lại vẻ đẹp toàn diện cho các chị phụ nữ. Nhưng chưa dừng lại ở đó, tôi sẽ thường xuyên cập nhật các công nghệ với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn nữa để đem đến dịch vụ hoàn hảo hảo nhất cho các chị em”. – Hoàng Phương chia sẻ.

 

Hoàng Phương quan niệm, đam mê nằm trong thành công mới đáng quý, chính vì vậy, cô không bao giờ tìm kiếm thành công vì danh vọng và tiền bạc. Làm việc và lao động để có thu nhập thỏa mãn nhu cầu cuộc sống, tuy nhiên, chính đam mê của cô mới là thứ đáng quý hơn cả, nó thể hiện cái riêng, bản chất và đánh giá quá trình, nỗ lực để đạt được ước mơ.

Tự tin với ước mơ

Làm việc gì cũng cần đặt ra mục tiêu để hướng đến, Hoàng Phương dự định năm tới sẽ đầu tư thêm nhiều thiết bị để phục vụ khách hàng. Cô luôn có một ước mơ lớn đó là tìm tòi, sáng tạo để tự mình làm nên những dịch vụ tốt nhất, tối tân nhất để làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Hoàng Phương chia sẻ: “Nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng mà spa của tôi hoạt động ngày càng tốt hơn. Xin hứa hẹn sẽ cập nhật và học hỏi thêm nhiều công nghệ làm đẹp mới để phục vụ cho quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng thân yêu đã tin tưởng và gắn bó lâu dài với spa, để spa có thể tồn tại và phát triển hơn trong thời gian tới”.

Chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài của quý khách hàng là động lực giúp Hoàng Phương cố gắng hơn từng ngày. Cô càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here