Home CEO CEO Ngọc Nemo và hành trình đến với danh hiệu “Phù thủy...

CEO Ngọc Nemo và hành trình đến với danh hiệu “Phù thủy điêu khắc”

CEO Ngọc Nemo tên thật là Trần Thị Ngọc Bích, bà chủ của Viện thẩm mỹ Ngọc Nemo – Beauty Acadamy đình đám trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ khu vực phía Nam. Với những cống hiến không mệt mỏi trong suốt hành trình 5 năm mang sắc đẹp đến với chị em phụ nữ, Ngọc Bích hoàn toàn xứng đáng với danh xưng “Phù thủy điêu khắc”.

Tọa lạc tại số 343 Hồ Thị Hương, phường Xuân Thanh, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, Viện thẩm mỹ Ngọc Nemo – Beauty Academy gây ấn tượng bởi sự sang trọng, đẳng cấp với cơ sở vật chất hiện đại và các dịch vụ làm đẹp đa dạng và chất lượng. Luôn tâm niệm “sắc đẹp là quyền lực mềm của chị em phụ nữ”, bà chủ Ngọc Nemo đã xác định kim chỉ nam cho hoạt động của viện thẩm mỹ là “An toàn – Uy tín – Hiệu quả”, luôn không ngừng cố gắng cải tiến để mang lại trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng.

CEO Ngọc Bích lần đầu được tiếp xúc với công nghệ phun xăm vào 3 năm trước – khi chị đang khao khát tìm được đúng con đường dành cho mình. Và nghệ thuật phun xăm đã cho chị cảm nhận rõ được điều đó. 3 năm trong nghề cũng là 3 năm chị trải qua nhiều khó khăn, xuất phát điểm muộn nên người ta cố gắng 1, chị phải cố gắng 10. Có những ngày phải thức tới đêm để luyện cho kỳ được kỹ thuật mình chưa thành thạo, hay không ngại học hỏi, tham gia nhiều khóa học trong và ngoài nước để nắm bắt những cái mới, cái hay đẻ nâng cao tay nghề. May mắn của chị là có gia đình ủng hộ, luôn sát cánh động viên và tạo điều kiện để chị phát triển.

Ngoài các dịch vụ làm đẹp, tại Ngọc Nemo – Beauty Academy còn có các khóa đào tạo thẩm mỹ với môi trường chuyên nghiệp, giảng viên giàu kinh nghiệm, đầu tư tâm huyết nghiên cứu và xây dựng giáo trình bài bản. Học viên sẽ được tiếp cận với rất nhiều kỹ thuật phun xăm mới, đồng thời được đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành. Trong thời gian qua, đại đa số học viên của Ngọc Nemo ra nghề và thành công trong cuộc sống. Đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo của thương hiệu làm đẹp này.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, cộng với việc luôn đi đầu trong ứng dụng và chuyển giao công nghệ, Viện thẩm mỹ Ngọc Nemo – Beauty Academy luôn đáp ứng được những mong muốn trong quá trình làm đẹp của khách hàng. Chính nhờ sự chuyên nghiệp, tận tâm; luôn đặt sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng lên hàng đầu nên CEO Ngọc Nemo đã vinh dự đảm nhiệm vị trí Phó Ban giám khảo bộ môn nghệ thuật Điêu Khắc PMU 2020, và cô cũng là đại diện được mời thuyết trình kỹ thuật vẽ chân mày nhanh chuẩn đẹp tại Fire Show PMU 2020.

Đền đáp lại những cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi ấy, giờ đây, Ngọc Nemo – Beauty Academy đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường làm đẹp phía Nam. Mong rằng trên chặng đường sắp tới CEO Ngọc Nemo sẽ hoàn thành dự định còn dang dở và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa./.

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here