Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu Đêm Tiệc “Kết Nối Tinh Hoa - Tân Niên Khởi Sắc”: CEO...

Đêm Tiệc “Kết Nối Tinh Hoa – Tân Niên Khởi Sắc”: CEO – GĐ Điều hànhNgọc Anh – Hải Việt Tự Hào Với Những Thành Tích Ấn Tượng

- Advertisement -

Chúc mừng CEO – GĐ Điều hành Ngọc Anh – Hải Việt đã nhận được những giải thưởng danh giá, được tri ân trong trong Đại tiệc “Kết nối tinh hoa – Tân niên khởi sắc” của BSSC Group. Đây là một sự kiện đặc biệt, nơi những nỗ lực, cố gắng, cống hiến và kết quả của CEO – GĐ Điều hành Ngọc Anh – Hải Việt đã được công nhận và vinh danh một cách ấn tượng.

Tại sự kiện này, CEO – GĐ Điều hành Ngọc Anh – Hải Việt Không chỉ là người thủ lĩnh xuất sắc có đội nhóm vững mạnh mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo và sự nỗ lực đạt kết quả xuất sắc. Việc nhận danh hiệu cao quý nhất – Top 3 thủ lĩnh xuất sắc năm 2023 – đã khẳng định đẳng cấp và tầm vóc của  CEO – GĐ Điều hành Ngọc Anh – Hải Việt trong lĩnh vực ngành spa – thẩm mỹ, đặc biệt là việc xây dựng và phát triển hệ thống kinh doanh cùng BSSC.

Sự hiện diện của CEO – GĐ Điều hành Ngọc Anh – Hải Việt tại sự kiện là niềm tự hào của BSSC Group khi có thành viên hệ thống, thủ lĩnh có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của BSSC. Sự nỗ lực không ngừng, tinh thần kiên trì và tầm nhìn chiến lược của đội nhóm do CEO – GĐ Điều hành Ngọc Anh – Hải Việt lãnh đạo đã góp phần lớn vào sự thành công của BSSC Group.

Chúng ta hãy cùng nhau chúc mừng và hy vọng rằng sự nỗ lực, nhiệt huyết, sức sáng tạo và tầm nhìn của CEO – GĐ Điều hành Ngọc Anh – Hải Việt sẽ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển bền vững của BSSC Group. Chúng ta tin rằng dưới sự lãnh đạo của CEO – GĐ Điều hành BSSC Group sẽ có đội nhóm lớn mạnh và tiếp tục bứt phá, đem lại những kết quả xuất sắc và góp phần làm nên thương hiệu lớn mạnh của đội nhóm CEO – GĐ Điều hành Ngọc Anh – Hải Việt nói riêng và BSSC nói chung.

Trở thành hệ thống thuộc BSCC Group, Chủ tịch Nữ Hoàng System  – Ngọc Anh – Hải Việt luôn dành tâm huyết và tình cảm to lớn của mình để lan tỏa những giá trị cao đẹp, kiến tạo nên hàng trăm chị em phụ nữ xinh đẹp – giàu có và hạnh phúc.

BSSC tin tưởng trên cương vị mới CEO CEO – GĐ Điều hành Ngọc Anh – Hải Việt sẽ có thêm nhiều những đóng góp to lớn cho sự phát triển của hệ thống của mình cũng như BSSC Group.

BSSC với bộ máy ngày một hoàn thiện đã giúp hàng triệu người thành công và có cuộc đời đáng sống. 2024 BSSC sẽ triển khai nhà máy rộng hơn 2.000 m2 đạt chuẩn CGMP. Đồng thời hệ thống Jena – iSAMEN của BSSC sẽ gây dựng quỹ Nhân Ái – từ thiện tấm lòng vàng BSSC.

Đặc biệt, BSSC luôn mở cửa đón chờ những nhân tài, sáp nhập và quy tụ các thành viên ưu tú.

Một lần nữa, BSSC xin chúc mừng tất cả những người đã nhận được các giải thưởng và vinh danh tại sự kiện, trân trọng và cảm ơn chủ tịch Hiền Nguyễn, BTC chương trình đã mang lại một chương trình ý nghĩa.

Cảm ơn tất cả Quý vị đã làm cho đêm sự kiện trở thành một kỉ niệm đáng nhớ. BSSC rất hạnh phúc và tự hào vì sự yêu thương của Quý vị.

Công ty TNHH Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm BSSC Group

Hotline: 0926.25.9999

Website: http://www.bsscgroup.com

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here