Home Kinh Tế Nhân Vật Đằng sau ánh hào quang – Hoa hậu doanh nhân Linh Hương...

Đằng sau ánh hào quang – Hoa hậu doanh nhân Linh Hương 2022 Đoàn Thu Thuỷ là ai?

Ngày 16/7 vừa qua, Tập đoàn Thái Hương – Dược mỹ phẩm Linh Hương đã tổ chức chương trình Hoa hậu doanh nhân Linh Hương – Vòng Bán Kết – Vòng Chung Kết với quy mô lớn, mong muốn tìm ra nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, góp vào tiếng nói bình đẳng giới và chứng tỏ bản lĩnh của người phụ nữ.

Báo doanh nhân thật vinh dự được ngồi trò chuyện và phỏng vấn Tân Hoa Hậu doanh nhân Linh Hương 2022 – người đẹp Đoàn Thu Thủy.

Quý đọc giả chắc hẳn đều sẽ rất ngưỡng mộ và khâm phục cô gái này, bởi lẽ cô không những có nhan sắc mà cô còn là 1 cô gái thông minh tài giỏi. Vậy sau ánh hào quang trên sân khấu, doanh nhân Đoàn Thu Thủy là ai?

Người đẹp tên thật là Đoàn Thu Thủy, cô sinh năm 1995 và là 1 thủ lĩnh xuất sắc của hệ thống Tập Đoàn dược Mỹ Phẩm Linh Hương lên đến ngàn người. Đồng hành và phát triển cùng Linh Hương đến nay đã 4 năm cô nắm trong tay cả trăm quy trình bán hàng đỉnh cao. Không ngẫu nhiên mà hệ thống “Hắc Ưng” của người đẹp Đoàn Thu Thủy lớn mạnh như vậy.

Cô đã ngày đêm tạo không ngừng thay đổi, tạo ra những quy trình training cho các hệ thống tuyến dưới, luôn nhiệt tình không ngại vất vả đi từ Bắc vào Nam để tham gia những hội thảo để có thể phát triển hệ thống. Từ đó, đã giúp được nghìn phụ nữ thành công và giàu có nhờ kinh doanh Linh Hương

Xuyên suốt cuộc thi, Đoàn Thu Thuỷ luôn là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện Hoa hậu khi sở hữu lợi thế thân hình đẹp cùng khả năng nói dứt khoát, thần thái.

Trao đổi với người đẹp:

  • Phóng viên: “Là 1 người có khả năng đứng sân khấu – đào tạo và huấn luyện thuộc top đầu. Đoàn Thu Thủy có thể chia sẻ cho mọi người được biết, mình có kỹ năng gì để giúp chị có thể tự tin đào tạo huấn luyện, cũng như đứng trên sân khấu tỏa sáng với danh hiệu Hoa Hậu cao quý không ạ?”
  • HH Đoàn Thu Thủy: “Chia sẻ thật với cả nhà: KỸ NĂNG HOẠT NGÔN VÔ CÙNG QUAN TRỌNG ! Không chỉ ở chương trình HOA HẬU – mà cả trong kinh doanh hệ thống lẫn trong cuộc sống. Vậy nên Thủy đã trau dồi kỹ năng này mỗi ngày.  

Và để được như ngày hôm nay, Thuỷ đã NGHIÊM TÚC tập luyện rất nhiều!

Ví như phần thi BIKINI, BGK cho 1 phút 30 giây – Thuỷ đã phải tập luyện nhiều đến mức khản cả giọng hôm thi chung kết!  Căn ke kĩ cả catwalk và truyền cảm hứng làm sao ĐỦ THỜI GIAN mà vẫn truyền tải được thông điệp hay! Và xứng đáng nhận lại được  nhận giải Người đẹp mặc bikini đẹp nhất 

Vậy nên: Sự rèn luyện là vô cùng quan trọng: HỌC – HỎI – HIỂU – HÀNH.

  • Phóng viên : “Với cương vị là 1 thuyền trưởng hay Hoa hậu doanh nhân Linh Hương 2022 .Thủy có điều gì muốn nhắn nhủ đến với những người đã luôn đồng hành và ủng hộ mình không ạ?”
  • Hoa hậu Đoàn Thu Thủy: “Cảm ơn báo Doanh nhân! Slogan của Thủy luôn tâm đắc là “ Hãy là phiên bản tốt nhất của chính mình – Bình thường – nhưng không TẦM THƯỜNG!”

Đúng là như vậy, hãy cứ làm việc hết mình, thật hăng say và thật nhiệt huyết. Dẫu cho kết quả có như thế nào, người đẹp Đoàn Thu Thủy vẫn luôn tự hào vì bản thân mình đã không ngừng cố gắng.

Cô chia sẻ rằng không phải ước mơ nào cũng có thể trở thành hiện thực. Không phải cố gắng nào rồi cũng sẽ được hái quả ngọt. Nhưng đừng bao giờ vì thế mà từ bỏ, mà sợ không dám bắt tay vào xây dựng tương lai cho bản thân. Và “Đừng vì ai mà phải thay đổi ước mơ”

Và một lần nữa cùng chúc cho Hoa Hậu Doanh Nhân Linh Hương 2022 – Đoàn Thu Thủy sẽ càng xinh đẹp, thành công với cương vị mới của mình, và sẽ luôn là người truyền cảm hứng mãnh liệt tới hàng ngàn chị em phụ nữ, mẹ bỉm sữa trên đất nước Việt Nam.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here