Home Doanh Nghiệp PL Korea Trading CO.,LTD ký kết hợp tác phân phối độc quyền...

PL Korea Trading CO.,LTD ký kết hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu Hibee Korea.

- Advertisement -

PL Korea Trading Co., LTD Với sứ mệnh trở thành công ty hàng đầu về thương mại dịch vụ tin cậy cho tất cả những đối tác khách hàng, nhất là những khách hàng là bà mẹ bỉm sữa thông thái, Ngày 05/09 vừa qua PL Korea Trading CO.,LTD chính thức kí kết trở thành ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CŨNG NHƯ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC của Công Ty HIBEE Korea.

Tham dự buổi lễ là Ban lãnh đạo của công ty PL Korea Trading Co., LTD – và đại diện phía Công ty Hibee Korea

Tại buổi lễ ký kết, PL Korea Trading Co., LTD sẽ chính thức trở thành đối tác chiến lược, được phân phối các sản phẩm chính hãng của Công ty Hibee Korea, tiêu biểu như đa dạng các nhóm sản phẩm bình sữa, cọ bình sữa, núm ti giả vật dụng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, một trong những thương hiệu bình sữa lớn được đông đảo các bà mẹ bỉm sữa tại Hàn Quốc ưa chuộng sử dụng.

Buổi ký kết hợp tác phân phối độc quyền, đối tác chiến lược sẽ là dấu mốc quan trọng để cả 2 bên cùng xây dựng các chiến lược nhằm đẩy mạnh doanh số, đồng thời có thể chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất. Tại buổi lễ ký kết, cả hai bên đều bày tỏ sự vui mừng và tin rằng sự hợp tác này sẽ mở ra cơ hội mới cho sự phát triển của cả PL Korea Trading Co., LTDvà đại diện phía Công ty Hibee Korea

các sản phẩm chính hãng của Công ty Hibee Korea không chỉ khẳng định chất lượng và sự tin yêu của đối tác cũng như người tiêu dùng mà còn cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe cho khách nội địa Việt Nam, Hàn Quốc nói riêng mà khách hàng trên toàn thế giới nói chung.

PL Korea Trading Co., LTD luôn tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho các bé yêu. Trong thời gian tới, PL Korea Trading Co., LTD sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm cũng như những dịch vụ tuyệt vời nhất cho cả gia đình, không chỉ là sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nhóm sảm phẩm về trẻ em như bánh kẹo, sữa tươi, sữa nước Pororo hay bình sữa, cọ bình sữa Hibee, nước hồng sâm Teen teen, Mykid…

Phát biểu tại buổi lễ, CEO Vũ Mão đại diện công ty cho biết: “Đây là một trong những thỏa thuận giữa một doanh nghiệp thương mại phân phối chính thức các sản phẩm và nhà máy sản xuất độc quyền thương hiệu Hibee theo đúng chủ trương, định hướng và đúng với quy định của pháp luật. Chắc chắn mô hình này sẽ tiếp tục được thực hiện và tạo sự phát triển đáng tin cậy cho hệ thống phân phối trên toàn thế giới phù hợp với cam kết quốc tế, đúng với pháp luật Việt Nam và mong muốn sử dụng hàng chính hãng, chuẩn uy tín mà khách hàng luôn mong muốn.

Công ty Thương Mại PL Korea Trading CO.,LTD với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối hàng chính ngạch trên thị trường đã xây dựng chiến lược và đầu tư theo định hướng phát triển ổn định, lâu dài cho hoạt động phân phối các sản phẩm như: các loại sữa, sữa bột, sữa nước các nhãn hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc đồng thời cũng là đơn vị sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,…Nhóm sản phẩm cho trẻ em Mykid sản phẩm sản xuất độc quyền từ Tập đoàn Hanmi HealthCare Korea. Công Ty Hibee Korea,  Dưới sự điều hành của CEO Vũ Mão bản thân là một người con của đất nước Việt Nam với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thương mại, từng làm Giám đốc điều hành tại các tập đoàn lớn tại đất nước Kim chi xinh đẹp này anh khẳng định và tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chuẩn uy tín chất lượng nhất.

“Với vai trò là nhà phân phối hợp tác với nhà sản xuất, các công ty nước ngoài cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu uy tín để cung ứng sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung vào Việt Nam cũng như trên toàn thế giới đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả với giá hợp lý. Tôi mong muốn sự hợp tác giữa Công Ty Hibee và Công Ty Thương Mại PL Korea Trading CO.,LTD là minh chứng trong việc phát triển hệ thống phân phối tất cả các dòng sản phẩm của Hàn Quốc chính ngạch trên cơ sở đảm bảo tuân thủ đúng các quy định của pháp luật cũng như đạt tiêu chuẩn trên toàn thế giới.” Đại diện phía công ty cho biết.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here