Home Kinh Tế Nhân Vật CEO Ngọc Huyền: Nhờ kinh doanh Olic giúp cuộc sống của tôi...

CEO Ngọc Huyền: Nhờ kinh doanh Olic giúp cuộc sống của tôi bước sang một trang mới.

Đi qua bao khó khăn, thách thức trong công việc kinh doanh, CEO gửi 3 lời “vàng ngọc” đến mọi người nếu muốn đạt đến đỉnh vinh quang.

CEO Ngọc Huyền tại Lễ Bổ Nhiệm Cán Bộ Cấp Cao HĐQT

CEO Ngọc Huyền tên thật là Nguyễn Thị Huyền (SN 1997), hiện đang sinh sống tại đất nước Hàn Quốc. Chị hiện đang có cuộc sống viên mãn bên chồng cùng 3 người con. Năm 2017, chị có bầu sắp sinh. Lúc này, chị đối mặt với tình trạng tóc rụng nhiều. Vì thế, chị bắt đầu tìm kiếm các sản phẩm quảng cáo trị rụng tóc trên mạng xã hội.

Chị đặc biệt ấn tượng bởi những bài viết về sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Olic. Chị bèn đặt sản phẩm về dùng thử và cảm thấy hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Cái duyên đến với Olic từ đợt đó, chị Huyền quyết định nhắn tin cho Chủ tịch Vũ Nga để nhập đơn đại lý đầu tiên với số vốn là 20 triệu đồng.

CEO Ngọc Huyền chia sẻ: “Trước đây, tôi là một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu. Tôi ở nhà và không có công việc tạo thu nhập nào cả. Mỗi tháng, tôi được chồng đưa phụ cấp sinh hoạt là khoảng 300kw (khoảng 6 triệu đồng). Số tiền ít ỏi nên tôi phải căng não chi tiêu cho phù hợp với hoàn cảnh gia đình.

Nhưng từ khi biết đến Olic, cuộc sống tôi thay đổi hoàn toàn theo chiều hướng tích cực. Tôi được Chủ tịch Vũ Nga và các chị em khác quan tâm, chia sẻ từ chuyện công việc đến chuyện gia đình. Điều này khiến tôi rất yên tâm, hạnh phúc! Ở đây, tôi còn được học những triết lý kinh doanh quý giá, đó là sự tậm tâm, tận lực, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu”.

Hiện CEO Ngọc Huyền đã kinh doanh mỹ phẩm Olic được 5 năm. Và chị vẫn đang rất tự hào về hành trình của mình vì đem được niềm tin cùng sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng. Đối với chị, Olic là nhà, những đồng nghiệp giống như những người thân đáng quý vậy.

CEO Ngọc Huyền

Đặc biệt, CEO Ngọc Huyền dành sự yêu quý, nể phục đối với Chủ tịch Vũ Nga. “Cảm ơn boss đã cho em tình cảm, dạy em cách làm người tử tế, thẳng thắn. Và sẵn sàng góp ý khi em làm sai. Olic cũng luôn dạy em phải đặt khách hàng lên trên, buôn bán bằng cái tâm trong sáng. Điều này khiến em biết mình đã không chọn nhầm nơi để phát triển sự nghiệp”, CEO Ngọc Huyền xúc động nói.

Hiện nữ CEO đã có 1 văn phòng bán lẻ quy mô lớn. Từ thành công của mình, chị đúc rút ra nhiều bài học quý. Đầu tiên, nếu muốn thành công, bản thân không được giấu đi sự yếu kém, phải luôn luôn học tập, không ngừng tiến bước. Điều thứ hai là cần kiên trì với những phương thức mới, cách làm mới. Và điều thứ 3 cũng là điều vô cùng quan trọng, đó là cần tin tưởng vào lãnh đạo công ty và sản phẩm mình đang kinh doanh.

Nữ CEO cũng gửi lời cảm ơn đến những người thân yêu gồm: Gia đình, bạn bè, đặc biệt là người chồng đã luôn kề vai sát cánh, chia ngọt sẻ bùi những lúc khó khăn. “Giúp người là giúp chính mình” – đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của CEO Ngọc Huyền. Chị luôn hướng đến những điều tốt đẹp cho đời, cho người!

CEO Ngọc Huyền  tại Lễ Bổ Nhiệm Cán Bộ Cấp Cao HĐQT

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here