Home Kinh Tế Nhân Vật CEO Lee Jong Hyuk – Tầm nhìn chiến lược thúc đẩy giao...

CEO Lee Jong Hyuk – Tầm nhìn chiến lược thúc đẩy giao thương Việt Hàn

Nhìn thấy những tiềm năng tại thị trường Việt Nam, với trọng trách và sứ mệnh của mình, CEO Lee Jong Hyuk đã đưa Daewoo Networks nâng tầm cao mới, và là một trong những doanh nghiệp hàng đầu, uy tín, được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.

Không những thế, dưới sự dẫn dắt của Lee Jong Hyuk, doanh nghiệp đã tạo uy tín và đạt được nhiều thành tích tốt trong việc kết nối giao thương Việt Hàn. Đây là một trong những hành động rất cần thiết trong việc giao lưu quốc tế, thúc đẩy nền kinh tế của đôi bên, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.

Dưới sự dẫn dắt của CEO Lee Jong Hyuk

Công ty TNHH Daewoo Networks ra đời từ những năm 2015 với định hướng ban đầu muốn trải nghiệm kinh doanh từ những thanh niên Việt Nam trẻ trung, sáng tạo, nhiệt huyết. Với tiêu chí bền vững luôn đặt sự thành công của khách hàng lên hàng đầu, công ty luôn hỗ trợ hết mình các cơ hội xúc tiến giao thương Việt Nam- Hàn Quốc, luôn phấn đấu trong các dịch vụ khách hàng liên kết doanh nghiệp sản xuất Hàn Quốc  gặp gỡ đúng các đối tác doanh nghiệp phân phối tại Việt Nam.

Là một CEO không ngừng sáng tạo và luôn nhìn thấy Việt Nam là miền đất hứa, thế nên doanh nhân Lee Jong Hyuk đã tạo ra nhiều sân chơi, tạo ra môi trường giao lưu, đặc biệt là nhìn thấy những sản phẩm chiến lược. Lee Jong Hyuk đã mạnh dạn, táo bạo đưa các dự án tài trợ trong lĩnh vực thúc đẩy nhập khẩu và phân phối các dòng rong biển, hải sản Hàn Quốc tại Việt Nam.

Làm việc tại Việt Nam, là một người nước ngoài nhưng CEO Lee Jong Hyuk vô cùng tâm huyết, gắn bó và xem đây là “ngôi nhà thứ hai” của chính mình. Nhìn thấy cách làm việc, nhìn cách anh sáng tạo, có thể nói “cảm hứng” của cuộc sống xung quanh, sự phát triển và thân thiện của VIệt Nam đã cho anh có những chiến lược mới mẻ.

Các hoạt động thương mại chính của Daewoo Networks, đó là tổ  chức và hỗ trợ các chương trình Phái đoàn, sự kiện phái đoàn thương mại, hiệp hội và các cuộc họp kinh doanh song phương cho các công ty Hàn Quốc và Việt Nam.

Đồng thời anh cũng là một doanh nhân rất năng động, tích cực trong các hoạt động liên quan đến việc xúc tiến thương mại. Với sứ mệnh kết nối và hỗ trợ thành công các doanh nghiệp từ 2 Khu kinh tế Việt Nam – Hàn Quốc. Daewoo Networks hỗ trợ đưa các phái đoàn thương mại Việt Nam sang Hàn Quốc và ngược lại.

Daewoo Networks có đội ngũ Sales giàu kinh nghiệm thông hiểu các quy trình đăng ký thương hiệu, công bố sản phẩm, nhập khẩu và phân phối và chủ động tiếp cận người mua phù hợp nhằm quảng bá sản phẩm và dịch vụ của khách hàng.

Từ đó tạo ra sự khắn khít trong hợp tác kinh tế giữa doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc, cầu nối vững chắc để đưa Việt Nam bước lên những tầm cao mới trong tương lai.

Dù bạn là ai, dù bạn đến từ đâu, nhưng đã là một doanh nhân, khi có mục đích và sứ mệnh rõ ràng, thì nơi ấy chính là miền đất hứa đầy giá trị, CEO Lee Jong Hyuk đã tự tạo ra nhiều cảm hứng cho chính mình khi làm việc tại Việt Nam. Hầu hết những mối quan hệ giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam, đều có công ty mẹ tại Hàn Quốc, đối tác thân thiết tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Mỹ,…, đây là điều vô cùng thuận lợi, bởi tăng thêm độ uy tín, tin cậy đến khách hàng.

Ngoài ra là một CEO rất thích những ý tưởng sáng tạo của các bạn trẻ, nên Lee Jong Hyuk là gương mặt quen thuộc khi nằm trong hội đồng thẩm định, bạn giám khảo của các diễn đàn cũng như sân chơi về khởi nghiệp. Năm 2020, CEO Lee Jong Hyuk là trưởng ban điều hành phát triển PR K SEAFOOD tại thị trường Quốc tế, điển hình tại Việt Nam. Không những thế từng làm Ban giám khảo trong cuộc thi Start Up Day do Uỷ ban Nhân dân TP trao quyền cho BSSC tổ chức.

Ngoài ra Daewoo Networks với sự dẫn dắt của CEO LEE JONG HYUK cùng các kết nối vô cùng thân thiết với các Hiệp đoàn lớn, các đặc khu Thương mại và Công viên phần mềm các tỉnh thành phố từ Incheon đến Ulsan, Busan, Chungbuk, Jeonbuk, …

Tầm nhìn chiến lược, quyết đoán, táo bạo trong cách nghĩ, phong thái làm việc đĩnh đạc, chuyên nghiệp, CEO Lee Jong Hyuk đã thật sự truyền cảm hứng cho thế hệ doanh nhân của thời đại mới.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here