Home Kinh Tế Nhân Vật Lê Thị Anh - cô chủ tài năng của LeAnh Spa

Lê Thị Anh – cô chủ tài năng của LeAnh Spa

Lê Thị Anh 38 tuổi hiện là chủ salon tóc và cơ sở làm đẹp mang tên Leanh spa tại địa chỉ 334 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trước khi tới với nghề làm đẹp chị là chủ một salon tóc. Tiếp xúc với rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Sau khi làm cho khách hàng những bộ tóc rất đẹp và hợp với khách, nhưng chị nghĩ nếu tóc đẹp rồi mà da không đẹp thì thật đáng tiếc. Khách hàng của chị người thì bị mụn, người bị nám, tàn nhang nên chị rất băn khoăn và trăn trở là làm cách nào để giúp khách hàng của mình đẹp hoàn hảo.

Chị kể về cơ duyên đến với nghề làm đẹp: “hai lăm tuổi tôi lập gia đình đến hai sáu tuổi tôi sinh bé gái đầu lòng, do gia đình không có điều kiện nên tôi đi làm ngay khi con tôi được một tháng tuổi. Vừa nuôi con và xoáy vào công việc cơm áo gạo tiền, tôi không quan tâm tới nhan sắc của mình, chỉ quay cuồng vùi đầu vào làm việc và chăm con. Cho tới khi tôi sinh bé trai thứ hai, một mình tôi vật lộn với hai bé và do đặc thù công việc tôi phải nâng cấp trình độ và nghiệp vụ của mình. Tôi đi học lớp sư phạm để phục vụ cho việc giảng dạy học viên. Trong 1 năm trời lăn lộn vừa học, vừa con cái và công việc tôi cảm nhận được cơ thể xuống cấp trầm trọng, sức khỏe giảm sút, mặt mũi phờ phạc, đặc biệt là da bị nám từ bao giờ mà tôi không hề hay biết, khách hàng chê tôi xấu đi và già nua. Từ đó tôi bắt đầu mày mò, tìm hiểu cách chăm sóc da và chịu khó dưỡng da hơn, sau một thời gian da tôi cũng dần cải thiện, trắng sáng và nám mờ hẳn đi. Từ đó tôi quyết định tìm hiểu và chuyển hướng sang công việc chăm sóc da và điều trị bệnh lý về da để có thể tự chăm sóc da cho bản thân và cho các chị em cũng bị bệnh lý da như tôi trước đây.”

Bằng tất cả sự yêu nghề và niềm say mê làm đẹp, chị muốn giúp mọi người nhất là các chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp, luôn tự tin hơn. Bản thân chị luôn thích đẹp và đam mê làm đẹp, điều trị bệnh lý cho khách hàng nên chị luôn theo dõi và tìm hiểu về cách nặn mụn, điều trị da trên mạng, các fanpage của các spa lớn. Chị luôn mơ ước một ngày nào đó chính tay mình sẽ điều trị cho các khách hàng đó và rồi chị đã làm được điều đó. Chị đặt cho mình sứ mệnh là phải  giúp mọi người trở nên trẻ trung, xinh đẹp, và làm sao truyền tải được tới mọi người những kỹ thuật tối ưu nhất, chuẩn nhất, an toàn nhất cho từng phương pháp trị liệu.

Động lực to lớn nhất để chị thành công như ngày hôm nay là gia đình và tất cả bạn bè thân yêu xung quanh, luôn yêu thương, tiếp lửa đồng hành và cổ vũ cho chị. Động lực thứ hai là hiệu quả, kết quả, phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

“Tôi rất yêu khách hàng của tôi vì họ là nguồn động lực là năng lượng rất tích cực, họ cho tôi thấy họ đẹp lên mỗi ngày, họ vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn đó là động lực cho tôi càng cố gắng hơn nữa. Và tôi cũng nhận ra rằng tôi quyết định theo nghề là không hề sai, tôi đang giúp được cho bao chị em tự tin, và tỏa sáng. Cảm ơn khách hàng đã luôn tin yêu và ủng hộ tôi.” Chị chia sẻ.

Với chị thành công hôm nay không phải do may mắn mà đó là thành quả của sự nỗ lực , học tập và rèn luyện, trau dồi kiến thức của bản thân. Và nhờ sự động viên cổ vũ, ủng hộ, động viên của khách hàng để spa phát triển hơn nữa. Và chị luôn hứa với bản thân sẽ nỗ lực hơn nữa để theo đuổi công việc và đam mê mình đã chọn và: Leanh spa sẽ hoàn thành sứ mệnh giúp cho nửa phụ nữ thế giới luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, hạnh phúc luôn tỏa sáng tự tin làm chủ cuộc đời mình.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here