Home Kinh Tế Nhân Vật Nguyễn Thị Thuỳ Trang: Sen Spa – Dr.Sen đã làm tôi toả...

Nguyễn Thị Thuỳ Trang: Sen Spa – Dr.Sen đã làm tôi toả sáng trong hình ảnh của một thủ lĩnh thực thụ

Cuộc sống thay đổi, quan điểm thay đổi và năng lượng sống cũng vô cùng tích cực, Thuỳ Trang tự hào khi trở thành người nhà của Sen Spa.

Từ hình ảnh của một bà mẹ bỉm sữa chỉ quanh quẩn với việc chăm con nhỏ, trước đây Thuỳ Trang chưa bao giờ có ý đinh làm giàu, chỉ mong muốn có một cuộc sống nhẹ nhàng và kiếm sống qua ngày đơn giản. Nhưng lập gia đình, sinh con, khó khăn nối tiếp khó khăn, lại không thể đi làm vì phải trông con, chỉ duy nhất có thể vừa kinh doanh online và quán xuyến công việc gia đình, đồng thời tăng thu nhập.

Thuỳ Trang bắt đầu lên các trang mạng, tìm kiếm rất nhiều sản phẩm để về buôn bán,  kinh doanh, nhưng vì bản thân rất thích các sản phẩm làm đẹp và sau sinh da dẻ rất xấu xí, cố đã tìm hiểu kỹ về các dòng sản phẩm này. Và rất may mắn khi Thuỳ Trang gặp được chị Trịnh Thị Thu Thảo, hiện đang KDOL các sản phẩm nhà SENSPA-DR.SEN,  nhờ được chị giúp đỡ và dẫn dắt những ngày đầu tiên của công việc KDOL mà Thuỳ Trang có được những thành quả như ngày hôm nay.

Kể từ đó Thuỳ Trang càng tự tin hơn với con đường và những sản phẩm bản thân đã chọn khi tham gia vào kinh doanh online. Cô đã bắt đầu hành trình làm giàu với những quyết tâm cao độ. Thuỳ Trang đã học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng từ tất cả mọi người trong hệ thống, nhất là học hỏi các boss chuyên nghiệp.

Với cô hành động và lời nói luôn đi đôi với nhau, lắng nghe thật nhiều, làm thật nhiều, vì vậy cô luôn nhận được sự chỉ bảo, hướng dẫn nhiệt tình từ cấp trên.

Có thể nói sản phẩm nhà Sen Spa – Dr.Sen đã làm thay đổi quan niệm và cuộc sống của rất nhiều phụ nữ nhất là các mẹ bỉm sữa. Sản phẩm chất lượng, an toàn cùng với hình thức kinh doanh linh hoạt, Sen Spa đã cải thiện cuộc sống của rất nhiều người.

Thuỳ Trang cảm thấy hoàn toàn tự tin khi kinh doanh các sản phẩm của Sen, trước đây cô chỉ là 1 cộng tác viên nhỏ bé,  sau khi sử dụng sản phẩm thấy hiệu quả của nó và đã quyết định nhập hàng về bán và từng bước tiến tới thành công…Từ cộng tác viên, trở thành sỉ, rồi chi nhánh và hiện tại đã trở thành một đại lý lớn, Thuỳ Trang đã trở thành một thủ lĩnh thật sự trong hình thức kinh doanh online.

Chính nhờ công việc này, Thuỳ Trang đã có thu nhập để mua được những thứ mà trước đây cô ấy nghĩ rằng chẳng bao giờ mình có thể cham tay tới,  lại còn lo được rất nhiều chi phí cho gia đình nhỏ của mình .. Điều cô từng lo lắng trước đây đã được xoá tan, Thuỳ Trang mong muốn trong tương lai sẽ học hỏi thật nhiều để có thêm kiến thức và kinh nghiệm, góp phần vững chắc  để xây dựng và truyền đạt cho đội nhóm của mình them phát triển, hoàn thiện, ai ai cũng tự tin toả sáng.

Thuỳ Trang luôn tâm niệm và sẵn sàng giúp đỡ những mẹ bỉm sữa khác có hoàn cảnh như cô trước đây kiếm thêm thu nhận và cùng nhau hoạt động và phát triển bùng nổ.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here