Home Doanh Nghiệp Lễ Nhận Giải Thương Hiệu Tín Nhiệm Quốc Gia 2024

Lễ Nhận Giải Thương Hiệu Tín Nhiệm Quốc Gia 2024

- Advertisement -

Lễ công bố Thương hiệu Tín nhiệm Quốc gia 2024 vừa qua được tổ chức vào ngày 11/05/2024 tại thủ đô Hà Nội. Chương trình “Thương hiệu tín nhiệm Quốc gia; Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ hoàn hảo; Doanh nhân tiêu biểu Đất Việt ” nhằm ghi nhận và vinh danh những nỗ lực đóng góp của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực. Là một trong số ít cty được vinh dự và tự hào lọt vào Top 10: Nhận Giải Thương Hiệu Tín Nhiệm Quốc Gia 2024. Thương hiệu là một yếu tố vô cùng quan trọng, thông qua giá trị thương hiệu, kết hợp xây dựng thương hiệu sản phẩm với thương hiệu doanh nghiệp sẽ góp phần to lớn đối với chiến lược phát triển bền vững.

Là một trong những Cty chuyên sản xuất và cung cấp Mĩ phẩm uy tín và chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam, sản xuất với công nghệ dây chuyền tiên tiến Hàn Quốc, sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi và mọi loại da. Bên cạnh đó còn sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc tốt cho sức khỏe của khách hàng.

Với sự phát triển và khẳng định vị thế trong những năm qua đã cho thấy bước đi vững vàng của Nari Group trong sự hình thành và phát triển thương hiệu. Thành công ấy không thể không nói đến Chủ tịch Tập đoàn Nari Group – Bà Lưu Ngọc Ánh là người sáng lập ra thương hiệu cùng ông Lưu Thế Thắng- GĐ điều hành- Đã luôn nỗ lực hết mình dìu dắt Nari từng bước trưởng thành và phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Nari Group luôn bày tỏ sự cảm ơn chân thành sâu sắc tới quý khách hàng, quý đối tác đã luôn trao trọn niềm tin cho doanh nghiệp. Dược mĩ phẩm Nari sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy những thành công của Nari trong suốt những năm qua. Luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và giải quyết các vấn đề của khách hàng, mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, cam kết mang đến cho phụ nữ Việt Nam những sản phẩm mỹ phẩm hiệu quả và an toàn, giúp họ tự tin tỏa sáng. Sẵn sàng vị thế là một doanh nghiệp Dược mĩ phẩm lớn mạnh cả về uy tín , chất lượng, thương hiệu vươn tầm quốc tế.

Lễ Nhận Giải Thương Hiệu Tín Nhiệm Quốc Gia 2024

Sáng chủ nhật vừa qua ngày 11/5/2024 tại Nhà hát Quân đội. Số 130 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội – Đã diễn ra sự kiện Vinh danh thương hiệu tín nhiệm Quốc gia 2024. Vượt qua hàng nghìn hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp trong nước. Cty TNHH TMQT Nari với 4 thương hiệu : Nazi Beauty, Enbi, Nari và Navic đã xuất sắc lọt Top 10: Thương Hiệu Tín Nhiệm Quốc Gia 2024 khẳng định được vị trí thương hiệu vững mạnh tại thị trường trong nước và quốc tế. Thương hiệu được chọn phải trải qua rất nhiều vòng đánh giá khắt khe từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu về các vấn đề bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực đổi mới và đặc biệt là yếu tố phát triển bền vững cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

Công ty TNHH TMQT Nari hình thành và phát triển trong 7 năm qua mặc dù đã và đang phải đối mặt với nhiều thách thức lớn, đứng trước sự khủng hoảng của nền kinh tế thị trường, trải qua những năm dịch khó khăn  nhưng Nari Group  không ngừng nỗ lực vươn lên để khẳng định giá trị thương hiệu cũng như các sản phẩm dịch vụ của mình để khẳng định uy tín và chất lượng, mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.  Là một công ty có nhiều  năm kinh nghiệm trong lĩnh sản xuất và phân phối dược mĩ phẩm. Công ty luôn tiên phong trong việc sử dụng  hệ thống dây chuyền hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao chăm sóc sức khỏe bên trong và vẻ đẹp bên ngoài, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với tiêu chí “ Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.”

Để xây dựng được một doanh nghiệp vững mạnh như vậy, là sự nỗ lực không mệt mỏi của Chủ tịch Lưu Ngọc Ánh –  một phụ nữ trẻ đẹp và tài năng là người sáng lập và điều hành Nari Grroup, cùng với sự cố gắng của Ban lãnh đạo công ty, của hệ thống mạng lưới đại lý, chi nhánh, nhà phân phối khắp tỉnh thành luôn giàu đam mê, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm làm việc với cái tâm trong nghề. Công ty luôn tạo ra môi trường chuyên nghiệp nhằm phát huy tối đa khả năng của mỗi cá nhân, hơn nữa luôn đảm bảo được quyền lợi tối ưu nhất cho anh chị em trong hệ thống cũng như đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Bằng khát vọng tiên phong cùng tầm nhìn phát triển bền vững, Nari Group đang dần khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực Dược Mĩ phẩm với uy tín và chất lượng cao trên thị trường trong và ngoài nước.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here