Home Đời Sống Sống Trẻ Giải mã những bí mất về cầm sim số đẹp tại Hà...

Giải mã những bí mất về cầm sim số đẹp tại Hà Nội

- Advertisement -

Bạn có biết một trong những phương pháp hỗ trợ tài chính tối ưu ngoài việc vay ngân hàng, người thân,… chính là cầm sim số đẹp ?

Bạn có biết sim điện thoại bạn đang sở hữu không chỉ phục vụ cho việc nghe, gọi, mà còn có khả năng hỗ trợ tài chính trong một thời điểm nào đó ?

Nếu bạn đang sống ở Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận, đừng bỏ lỡ dịch vụ cầm sim số đẹp Hà Nội uy tín của camsimvip.com, Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu đang có nhu cầu cầm sim số đẹp Hà Nội uy tín nhé !

Cầm sim số đẹp Hà Nội – dịch vụ mới đang phát triển mạnh mẽ

Chắc hẳn, bạn sẽ đôi lúc gặp phải những vấn đề khó khăn về tài chính. Thông thường khi gặp khó khăn về tài chính, người ta sẽ vay vốn ngân hàng. Thế nhưng, việc vay vốn ngân hàng với không ít những trở ngại vể thủ tục rườm rà rất mất thời gian. Vì vậy bạn chỉ cần có sim số đẹp , với những điều kiện : sim bạn đem đi cầm nhất định phải là sim 10 số. Sim của bạn phải là các dòng sim số đẹp có nhiều ý nghĩa như: sim Tứ quý, sim Ngũ quý, sim Lục quý, sim Thất quý, sim Bát quý,sim Tiến đơn/ tiến đôi, sim lộc phát, sim Ông địa, sim đặc biệt, sim đảo đơn/ đảo kép, sim Thần Tài,…

Có thể nói, Dịch vụ Cầm sim số đẹp Hà Nội hướng tới đối tượng khách hàng có nhu cầu giải quyết các vấn đề tài chính, “xoay vốn” trong kinh doanh. Vì vậy nếu bạn đang tìm giải pháp tài chính tức thời, nhanh gọn thì hãy đem sim số đẹp đi thế chấp.

Những lưu ý khi cầm sim số đẹp Hà Nội

 • Sim mang giá trị cao từ 10 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, giá trị của sim số đẹp cũng tùy thuộc vào từng quy định của các dịch vụ cầm sim khác nhau.
 • Chắc chắn đảm bảo sim đem đi cầm là sim chính chủ, nhằm trao đổi quyền sở hữu cũng như đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên.Trong trường hợp đó không phải là sim chính chủ mà là sim đứng tên một người khác, chủ sim cần đích thân đến thực hiện thủ tục sang tên và chuyển quyền sở hữu.
 • Sim bạn đem đi cầm phải trong trạng thái bình thường, không có vấn đề tranh chấp để có đủ điều kiện làm thủ tục sang tên theo yêu cầu của nhà mạng.

Camsimvip.com – dịch vụ cầm sim số đẹp Hà Nội chất lượng

Có thể thấy rằng việc cầm cố, thế chấp sim số đẹp đang ngày càng trở nên phổ biến bởi những lợi ích và ưu điểm vốn có của nó. Hãy cân nhắc lựa chọn cầm sim số đẹp như là giải pháp để xoay vốn đầu tư kinh doanh hay giải quyết các vấn đề tài chính khác.

Nếu như bạn có nhu cầu cầm sim số đẹp Hà Nội uy tín, nhanh gọn và hiệu quả cao, đâu mới là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm? Xin được “mách nước” cho bạn: hãy tới ngay Cầm Sim Vip để thế chấp sim số đẹp với mức giá cao và lãi suất hấp dẫn.

Tại camsimvip.com – dịch vụ cầm sim số đẹp chất lượng nhất tại Hà Nội, bạn sẽ được hưởng toàn bộ những quyền lợi của khách hàng khi cầm sim số đẹp Hà Nội cùng các đặc quyền khác, như:

 • Bảo mật thông tin khách hàng và sim cầm cố tuyệt đối
 • Giải ngân trong vòng 15 phút
 • Khách hàng được sử dụng sim như bình thường để đảm bảo liên lạc
 • Sau khi khách hoàn thiện đủ tiền gốc và tiền lại, cần tiến hàng sang tên chính chủ sim số đẹp lại cho khách.
 • Hợp đồng cầm sim số đẹp minh bạch, rõ ràng đầy đủ thông tin pháp lý
 • Khách hàng được toàn quyền quyết định trong thời gian vay
 • Lãi suất vô cùng thấp, chỉ từ 2% – 3%/ tháng

Thủ tục cầm sim số đẹp Hà Nội tại camsimvip.com

Thủ tục cầm sim số đẹp Hà Nội tại camsimvip.com gồm 4 bước đơn giản và nhanh chóng dưới đây

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng ký cầm sim số đẹp tại dịch vụ cầm sim để thương lượng và đưa ra mức giá phù hợp.
 • Bước 2: Sau đó, bạn cần thực hiện hợp đồng cầm cố sim giữa 2 bên một cách chi tiết và cụ thể. Trong hợp đồng, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin minh bạch, rõ ràng về các yếu tố như: thời gian, lãi suất, các quy định khi quá hạn thanh toán.
 • Bước 3: Tiến hành thủ tục sang tên sim số cho bên nhận cầm đồ.
 • Bước 4: Chủ sim nhận tiền nhanh chóng trong vòng 10 phút.

Liên hệ với Cầm Sim Vip theo thông tin dưới đây để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ bạn:

Trụ sở chính: 08 Hàng Lược – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hotline: 097.3455555 – 09.1982.5555 ( Nguyễn Nhân Dũng)

Email: Dungsua@gmail.com

Website: www.camsimvip.com

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here