Home Kinh Tế Doanh nhân “tài sắc vẹn toàn” Hoàng Thị Trang và thương hiệu...

Doanh nhân “tài sắc vẹn toàn” Hoàng Thị Trang và thương hiệu Phoenix Pharma

- Advertisement -

Đằng sau thành công của nữ doanh nhân “tài sắc vẹn toàn” Hoàng Thị Trang là câu chuyện về hành trình chạm đến thành công và truyền cảm hứng cho hàng nghìn bạn trẻ khởi nghiệp.

Doanh nhân Hoàng Thị Trang sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tam Hồng, Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện chị Trang đang là chủ của một chuỗi quầy sữa dinh dưỡng và nhà thuốc Hoàng Trang, và chủ của trường mầm non chất lượng cao Baby House Vĩnh Phúc. Xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc, chị Trang khiến nhiều người ngưỡng mộ và nể phục, nhưng ít ai biết hành trình theo đuổi giấc mơ từ hai bàn tay trắng của chị chưa bao giờ trải đầy hoa hồng.

Hành trình theo đuổi giấc mơ từ hai bàn tay trắng

Từ nhỏ đã ấp ủ giấc mơ làm dược sĩ, sau khi tốt nghiệp trường trung học phổ thông, chị Trang đã lựa chọn theo học ngành dược để theo đuổi giấc mơ của mình. Và hành trình theo đuổi giấc mơ từ hai bàn tay trắng của chị bắt đầu từ đây. Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng dược, chị Trang lựa chọn đi làm thuê như nhiều sinh viên mới ra trường khác để vừa học hỏi kinh nghiệm, vừa tích luỹ thêm kiến thức chuyên môn. May mắn chị được nhận vào làm tại một nhà thuốc lớn và uy tín tại thành phố Vĩnh Yên. Điều này giúp chị có cơ hội học hỏi thực tế và hiểu rõ hơn về xu hướng phát triển của ngành.

Đi làm xa nhà, hôm đi sớm về khuya, áp lực từ công việc và cuộc sống đè nặng trên vai gầy của cô gái trẻ, nhưng không để áp lực cản bước, chị Trang học được cách kiên cường, nhẫn nại và kiên trì. Dưới áp lực đó đã tạo nên viên kim cường xinh đẹp và đầy bản lĩnh Hoàng Trang bây giờ.

Sau khi tích luỹ được kiến thức và một chút vốn nhỏ, chị Trang bắt đầu mở nhà thuốc đầu tiên đứng tên mình, phục vụ cho người dân địa phương. Chia sẻ về khó khăn những ngày đầu, Chị Trang cho biết: “Thời điểm đầu có rất nhiều khó khăn, từ tìm địa điểm, set up cửa hàng, rồi nhập hàng với số vốn không nhiều, nhưng tôi luôn cố gắng và đặt niềm tin vào chính mình, luôn tìm tòi học hỏi để nâng cao kỹ năng, kiến thức chuyên môn, và quyết tâm hơn nữa để phát triển chuỗi nhà thuốc”

Từ nhà thuốc chị kinh doanh thêm mảng sữa và thực phẩm chức năng. “Trong khi thị trường cạnh tranh nhau rất khốc liệt và ai muốn trụ lại đều phải nỗ lực cố gắng và luôn phải có bản lĩnh rất lớn. Chị tin rằng không có áp lực thì không có kim cương, chính những áp lực đó đã thúc đẩy chị luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong công việc và cả trong cuộc sống, để đặt được mục tiêu của bản thân. Đối với chị, thành công là cả một quá trình, phải có khó khăn, có đau đớn, và ta trường thành trên quá trình đó mới thực sự ý nghĩa. Chỉ có những người luôn quan tâm đến bước chân của mình, cố gắng mỗi ngày để chinh phục ước mơ mới là người chiến thắng thực sự.” Chị Trang chia sẻ

Nhà phân phối Phoenix Pharma Hoàng Trang

Chị Trang vừa nỗ lực để kinh doanh và phát triển chuỗi cửa hàng của mình. Nhờ tư vấn tận tậm và cung cấp các sản phẩm chất lượng, chuỗi cửa hàng của chị Trang ngày càng phát triển, có uy tín và xây dựng được thương hiệu riêng.

Sau thành công với chuỗi quầy sữa dinh dưỡng và nhà thuốc Hoàng Trang, chị không ngủ quên chiến thắng mà tiếp tục đương đầu với những thử thách mới, những dự định mới của bản thân. Chị Trang chia sẻ: “Trang nghĩ điều đáng sợ nhất trong cuộc sống không phải là những thử thách hay sự thay đổi mà chính là sự đứng yên. Cuộc sống không có chỗ cho những người đứng yên để nhìn ngắm nó, bạn buộc phải hành động, hoặc tiến lên phía trước hoặc bạn đang tự lùi về sau”

Đó cũng là lý do chị Trang quyết định trở thành nhà phân phối thương hiệu Phoenix Pharma khu vực tỉnh Vĩnh Phúc. Trong kinh doanh nhiều khi còn cần một chữ duyên. Chữ duyên đã nhanh chóng đưa chị về với Phoenix Pharma và trở thành nhà phân phối sáng giá của hệ thống.

Chia sẻ về quyết định này, chị Trang cho biết: “Trong kinh doanh, nhất là các sản phẩm mẹ và bé, thì chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố cốt lõi quyết định đến việc thành công hay không. Với chị, sản phẩm phải đáp ứng đúng thị hiếu khách háng, chất lượng vượt trội, hướng đi phát triển của công ty rõ ràng và có chính sách minh bạch. Tất cả những điều đó đều hội tụ ở Phoenix Pharma”

Không ngừng học hỏi, và luôn cháy hết mình, làm mọi việc từ cái tâm của một người làm dược, để rồi kết quả chị nhận được vô cùng xứng đáng. Giờ đây, Trang đã khẳng định được thành công với Phoenix Pharma, và đưa team Hoàng Trang trở thành một trong những cái tên hàng đầu của hệ thống.

Khi được hỏi về dự định sắp tới, chị Trang chia sẻ: “ Với cương vị là Nhà Phân phối tỉnh Vĩnh phúc, tôi mong muốn sẽ giới thiệu sản phẩm đến nhiều người hơn nữa vì đây là sản phẩm thực sự chất lượng, đáp ứng nhu cầu và có mức giá hợp lý. Tôi cũng đặt mục tiêu sẽ xây dựng hệ thống đạt 1000 cửa hàng bỉm sữa và hệ thống bán hàng online, giúp các bạn trẻ, mẹ bỉm sữa, công nhân viên chức,… kiếm thêm thu nhập”

Xinh đẹp, tự lập, tài năng và có mục tiêu rõ ràng. Đây chính là mẫu hình ảnh lý tưởng của những cô nàng hiện đại theo đuổi. Chúc cho chị Hoàng Trang ngày xinh đẹp và thành công hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA

Chuyên phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Để biết thêm thông tin về Phoenix Pharma, vui lòng liên hệ Hotline 1900 866 881 hoặc truy cập website: Phoenix Pharma

Email: phonenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here