Home Kinh Tế Kinh Doanh PCT Tập đoàn Hương Thảo Group Nguyễn Thu Hái – Người phụ...

PCT Tập đoàn Hương Thảo Group Nguyễn Thu Hái – Người phụ nữ nâng tầm sắc đẹp, kiến tạo cuộc sống thịnh vượng

- Advertisement -

Với khát vọng nâng tầm cái đẹp và tinh thần dám nghĩ, dám làm cùng với những kinh nghiệm được trau dồi, học hỏi đã giúp Doanh nhân Nguyễn Thu Hái đạt được thành công rực rỡ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Nữ doanh nhân đã có những định hướng và mục tiêu rất riêng cho bản thân từ khi còn trẻ. Với gần 10 năm Kinh Doanh trong lĩnh vực sản phẩm bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp như điều trị nám, mụn, tàn nhang, dưỡng trắng phục hồi da, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe từ bên trong.

Doanh nhân Nguyễn Thu Hái  Phó chủ tịch HT COS, Co founder  Tập Đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group cho biết’’ Tập Đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group  hình thành từ năm 2017 với chiến lược trường tồn 3 năm xây móng 7 năm xây nền đưa Hương Thảo ngày càng phát triển thịnh vượng vươn mình ra biển lớn’’  Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp nhưng phải an toàn, doanh nhân Nguyễn Thu Hái đã không ngừng học hỏi, cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất trong nước và quốc tế để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Theo doanh nhân Nguyễn Thu Hái  con đường đến với thành công của cô là hành trình không hề dễ dàng, trải qua rất nhiều chông gai thử thách. Dù có trải qua nhiều khó khăn nhưng doanh nhân Nguyễn Thu Hái  vẫn không bỏ cuộc vì cô biết nếu thành công mà đến dễ dàng thì không thể tránh khỏi việc thất bại nhanh chóng. Cô chia sẻ câu chuyện của mình với mong muốn giúp cho nhiều bạn trẻ chưa định hướng được con đường đi, sẽ được tiếp thêm động lực để không bỏ cuộc mà quyết tâm theo đuổi ước mơ đến tận cùng. Từ kinh nghiệm của chính bản thân mình mà doanh nhân Nguyễn Thu Hái thấy rằng có ba yếu tố tạo nên sự thành công khi khởi nghiệp đó là: xác định mục tiêu rõ ràng, lòng quyết tâm không bỏ cuộc và kiến thức.

Bên cạnh đó, qua câu chuyện của bản thân, doanh nhân Nguyễn Thu Hái  cũng hy vọng các bạn trẻ đang có đam mê đừng ngại thử sức và trải nghiệm thật nhiều khi còn trẻ và có đủ sức khỏe, trí tuệ.

Hàng Năm cô đã Đào tạo được hàng ngàn học Viên có tay nghề vững , chuyên nghiệp, Tạo điêu kiện việc làm có thu nhập cao cho những học viên tốt nghiệp

Để có được thành công khi khởi nghiệp, doanh nhân Nguyễn Thu Hái  khẳng định không thể bỏ quên kiến thức. Nữ doanh nhân cho hay, dù đã gặt hái được nhiều thành tựu nhưng cô vẫn không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày. Cô vẫn thường xuyên trau dồi kiến thức, học thêm nhiều kỹ năng và tham gia các khóa học nâng cao tay nghề. Bởi khi mình có sự hiểu biết về lĩnh vực mình đang làm thì mình sẽ có những hướng đi đúng đắn và đến với thành công nhanh hơn.

Chia sẻ về những dự định sắp tới, doanh nhân Nguyễn Thu Hái  cho biết sẽ  cô sẽ Đưa Hương Thảo vươn mình ra biển lớn sang các cường quốc Năm Châu , mang lại giải Pháp Tối ưu trong kinh doanh cho Những Chủ Spa. Thẩm mỹ . Và Đặc Biệt Giúp các Chủ Spa được cập nhật kiến thức và Công nghệ mới thường xuyên trong lĩnh vực điều trị sắc tố da để mang lại giá trị thật sự đến với khách hàng Đồng thời cô cũng sẽ cố gắng để truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các học viên, để các học viên tin tưởng theo học cô sau khi tốt nghiệp sẽ có tay nghề thành thạo, có thể theo đuổi được đam mê với nghề làm đẹp. Mong muốn mang đến cho khách hàng diện mão mới,thêm xinh đẹp và tự tin hơn.

Nhìn lại chặng đường để bước đến thành công rực rỡ, nhưng cũng đầy thăng trầm đã qua, nữ doanh nhân trẻ luôn tự nhủ : sự học là mãi mãi, không được ảo tưởng và bằng lòng với những gì đang có ở hiện tại, phải luôn học hỏi để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here