Home Kinh Tế Nhân Vật Phạm Thị Phương Thảo – Định hướng spa Sắc – Tâm –...

Phạm Thị Phương Thảo – Định hướng spa Sắc – Tâm – Tài, đến là đẹp

Trước thị trường làm đẹp ngày càng mở rộng, có đủ các hình thức làm đẹp ra đời, Phương Thảo vẫn duy trì quyết tâm làm đẹp bằng chính đam mê, lương tâm của mình. Cô luôn đặt sự hài lòng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ của khách hàng lên hàng đầu.

Gặp khó không nản

Phạm Thị Phương Thảo, 21 tuổi, sinh ra và lớn lên tại vùng đất Tây Ninh. Hiện tại, cô là bà chủ của Shine Center và hệ thống Phạm Shine group.

Từ nhỏ vốn rất thích buôn bán nên Phương Thảo đã dành dụm tiền ăn vặt và phí sinh hoạt của bố mẹ cho để chi tiêu trong việc đi học. Sau thời gian tiết kiệm, Phương Thảo cũng tích góp được khoảng 5 triệu đồng, từ đó thực hiện ước mơ kinh doanh mỹ phẩm qua online.

Chia sẻ về công việc của mình, Phương Thảo nói: “Tôi bắt đầu kinh doanh từ năm 16 tuổi, tuy nhiên, công việc không như mong muốn, gặp rất nhiều khó khăn và không hiểu biết về công việc online, không có người hỗ trợ nên đã thất bại. Với một niềm đam mê to lớn, vốn là người cứng đầu, không muốn bỏ cuộc nên tôi đã quyết tâm phải làm lại đến khi đạt được mục tiêu”.

Vươn lên khẳng định mình

Dù gặp vô vàn khó khăn, thử thách trong công việc lẫn cuộc sống, có một khởi đầu không suôn sẻ như mong muốn nhưng Phương Thảo hạnh phúc vì luôn có gia đình ở bên, sẻ chia và động viên. Nhờ đó, cô đã tự tin hơn, đi đúng hướng và đặt niềm tin đúng nơi hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ngành dịch vụ và sản phẩm tốt đi kèm, tính cạnh tranh rất cao, để tồn tại và phát triển, bản thân Phương Thảo luôn phải vươn lên và khẳng định với mọi người về dịch vụ của mình bằng tất cả niềm tin yêu, chất lượng, bằng cả trái tim và sự uy tín.

“Shine Center là một đứa con tinh thần và cũng là bước tiến đầu tiên mà tôi đã ấp ủ bấy lâu từ lúc lập ra hệ thống Phạm Shine group. Ước mơ của tôi là mang đến vẻ đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài, dịch vụ trải dài khắp các tỉnh thành cho các chị em phụ nữ, giải quyết tất cả vấn đề mà nữ giới gặp phải với tiêu chí Sắc – Tâm – tài, đến là đẹp, đồng thời tạo việc làm cho các chị em, giải quyết tình trạng thất nghiệp”. – Phương Thảo chia sẻ.

Lắng nghe là yếu tố

Để có thể cải thiện và làm hài lòng khách hàng, Phương Thảo cho rằng, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Cô vẫn sẽ tiếp tục học hỏi từ nhiều đồng nghiệp, trau dồi kinh nghiệm bản thân, lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng để ngày một hoàn thiện và phát triển dịch vụ làm đẹp, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Phương Thảo chia sẻ: “Tôi mong muốn sự nghiệp của mình ngày càng phát triển hơn nữa, nhiều khách hàng biết đến tôi và đặt niềm tin ở tôi. Để đạt được điều đó thì bản thân tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, chú ý lắng nghe những ý kiến phản hồi từ phía khách hàng”.

Để có thể tồn tại và phát triển trong tương lai, Phương Thảo không quên gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành. Cô mong muốn sẽ tiếp tục được gắn bó lâu dài với quý khách hàng trong thời gian tới.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here