Home Sự Kiện Tin Tức Anh Thư - Là phụ nữ nhất định phải nhớ 3 điều:...

Anh Thư – Là phụ nữ nhất định phải nhớ 3 điều: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền

- Advertisement -

Với Anh thư, là phụ nữ tuổi tác không quan trọng, cho dù bạn ở độ tuổi nào cũng cần phải đặc mục tiêu phấn đấu cho bản thân. Hãy xinh đẹp như một nàng công chúa, làm việc như một người đàn ông và sống như một vị nữ thần.

Đứng lên sau đổ vỡ

Anh Thư sinh ra và lớn lên tại Bến lức, Long An. Cô hiện đang dòng sản phẩm body lựu đỏ của công ty mỹ phẩm Duly.

Từng vấp ngã trong chuyện hôn nhân, bị gia đình chồng xem thường, Anh Thư đôi lúc nghĩ mĩnh không thể đứng lên được. Nhưng bên cạnh cô còn có hai đứa con mà cứ nghĩ đến con là cô lại cố gắng, nhất định phải vượt qua tất cả vì con.

Anh Thư chia sẻ: “Là phụ nữ không phải ai cũng hiểu, bản thân tự chủ về tài chính sẽ quan trọng đến nhường nào. Có những phụ nữ đã trải qua những bế tắc và đỗ vỡ trong hôn nhân, chắc chắn họ là người hiểu rõ nhất. Có tiền họ không sợ phải ly hôn, có tiền họ không sợ phải nuôi con một mình, có tiền họ được tự do như tuổi trẻ và thanh xuân mình đã chôn vùi trong thanh xuân”.

Vì con, vì tương lai phía trước, Anh Thư không ngại khó, ngại khổ, nỗ lực vươn lên phía trước. Với cô, ngoài con cái thì bản thân người phụ nữ cần nhất 3 điều đó là kiến thức, nét đẹp và phải có nhiều tiền để tự chủ bản thân.

Phụ nữ tự chủ

Anh Thư làm tất cả những gì có thể, ngày thì làm công nhân tối về lại đi làm thêm bán giày dép. Nhưng cho dù có cố gắng đến mấy thì cũng không thể nào trang trải được cuộc sống và lo cho hai đứa con. Sau đó cô tìm đến kinh doanh, buôn bán nhiều mặc hàng như body, nước hoa, son môi… nhưng vẫn thất bại vì không được đào tạo chuyên nghiệp và cũng không có kiến thức.

Anh Thư chia sẻ: “Lúc đầu còn e dè về sản phẩm nên tôi chỉ nhập sỉ về vừa dùng vừa bán. Nhưng khi đã trải nghiệm qua sản phẩm thì không thể nào diễn tả được cảm giác “chất lượng tuyệt vời” và máu kinh doanh tôi thêm một trỗi dậy. Tôi đã quyết định theo Duly và cho đến hôm nay, thu nhập của tôi rất ổn định, lo được cho con cái, ba mẹ và tuyệt vời hơn là tự chủ về tài chính”.

Với Anh Thư, dù khó khăn, vất vả, cô vẫn luôn cố gắng kiếm thật nhiều tiền để lo cho bản thân và gia đình. Bên cạnh kinh tế thì trau dồi kiến thức cũng là thứ cô luôn đề cao. Làm gì cũng cần phải học hỏi và trau dồi, vì vậy, Anh Thư dù thành công vẫn chăm chỉ lắng nghe, học hỏi từ nhiều phía để hoàn thiện bản thân.

Xinh đẹp và phấn đấu

Đạt được thành quả như hiện tại, Anh Thư luôn thấy mình may mắn và hạnh phúc khi đang là thành viên của công ty mỹ phẩm quốc tế Duly. Một công ty uy tín, chất lượng. Tham ra vào Duly sẽ được đào tạo bán hàng chuyên nghiệp.

Với thương hiệu hiện tại, để giữ vững và phát triển hơn, Anh Thư sẽ cố gắng hết sức và sẽ cháy hết mình cùng Duly. Cô mong muốn sẽ cùng Duly phát triển, đem sản phẩm đến tay nhiều khách hàng hơn nữa cả trong và ngoài nước.

Song song với phát triển sự nghiệp, Anh Thư vẫn tiếp tục trau dồi bản thân để ngày một hoàn thiện hơn. Cô hướng đến trở thành người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, tài năng, có kiến thức và biết cách kiếm tiền.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here