Home Đời Sống ANA GLOBAL - Định Cư Canada Nhanh Nhất Cho Người Việt

ANA GLOBAL – Định Cư Canada Nhanh Nhất Cho Người Việt

Canada là một đất nước đáng sống nhất trên thế giới. Định cư tại Canada đang là lựa chọn phổ biến đối với nhiều người Việt Nam. Có nhiều lý do để giải thích về sự hấp dẫn của Canada đối với người Việt.

Môi trường sống và làm việc tốt
Canada được đánh giá là một trong những nơi an toàn và tốt nhất để sống và làm việc trên thế giới. Môi trường sống lành mạnh, có nền kinh tế ổn định và nhiều cơ hội việc làm, đặc biệt trong các ngành công nghiệp như y tế, giáo dục, khoa học,công nghệ, nông nghiệp ….
Hệ thống giáo dục chất lượng cao


Canada có một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới, với nhiều trường đại học hàng đầu và các chương trình giáo dục chất lượng cao. Điều này hấp dẫn đối với nhiều người Việt muốn định cư tại Canada để học tập và nâng cao trình độ chuyên môn.

Đa dạng văn hóa và ngôn ngữ:

Canada là một đất nước đa dạng về văn hóa và ngôn ngữ, với nhiều cộng đồng người Việt Nam phát triển mạnh. Điều này giúp người Việt dễ dàng hòa nhập vào xã hội mới và tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần thiết.Chính sách di trú rộng rãi:Canada có nhiều chính sách di trú rộng rãi và linh hoạt, giúp cho người Việt có nhiều cơ hội để định cư tại đây, bao gồm chương trình nhập cư nhân đạo, chương trình diện định cư gia đình và chương trình đầu tư.
Với những lợi thế này, không ngạc nhiên khi Canada đang trở thành một trong những điểm đến được yêu thích nhất cho người Việt muốn định cư nước ngoài.

CÁC CÁCH ĐỊNH CƯ CANADA NHANH NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
Định cư diện đầu tư ( Start-up visa):
Canada được đánh giá là quốc gia có môi trường kinh doanh tốt nhất cùng với các chính sách đưa ra để chào đón các nhà đầu tư kinh doanh nước ngoài và có nhiều lợi thế cạnh tranh tại đất nước lá phong này.


Diện đầu tư định cư Canada là hình thức định cư Canada nhanh và dễ, được nhiều chủ doanh nghiệp từ các quốc gia khác lựa chọn để sinh sống và làm việc tại đây.
Đây là phương pháp định cư Canada nhanh nhất và phổ biến nhất cho người Việt. chương trình visa khởi nghiệp Canada được thử nghiệm từ năm 2013 và chính thức áp dụng từ 2018 và số liệu gần nhất trong năm 2022, đã thu hút hơn 650 doanh nghiệp, doanh nhân nước ngoài có kỹ năng và khả năng xây dựng doanh nghiệp tại Canada.

Định cư diện tay nghề
Chương trình định cư Canada diện tay nghề liên bang ( Express Entry): không chỉ đơn thuần là một chương trình nhập cư mà là hệ thống chấm điểm định cư, được sử dụng để quản lý đơn ứng tuyển thường trú tại Canada. Thang tính điểm của Express Entry minh bạch, chặt chẽ với những tiêu chí rõ ràng. Vì vậy cơ hội định cư Canada theo diện Express Entry mở ra cho tất cả mọi người, miễn là đáp ứng được những yêu cầu mà chương trình đề ra.

Chương trình đề cử tỉnh bang ( Provincial Nominee Program): Chương trình đề cử tỉnh bang Provincial Nominee Program, được viết tắt là PNP, đây cũng là một trong những chương trình định cư Canada nhanh và dễ của Chính phủ đồng thời có những quy định riêng cho từng tỉnh bang. Chương trình này cho phép các tỉnh bang, vùng lãnh thổ ở Canada được quyền đề cử các cá nhân có tay nghề, mong muốn nhập cư Canada theo diện tay nghề và xây dựng cuộc sống ổn định, lâu dài ở tỉnh bang của họ.

Định cư diện bảo lãnh, kết hôn, đoàn tụ gia đình:
Công dân/ thường trú nhân Canada có thể bảo lãnh vợ/chồng, cha/mẹ, anh/chị/em/cháu mồ côi từ Việt Nam sang Canada. Người được bảo lãnh sẽ nhận được quyền thường trú ( thẻ xanh) sau khi có thị thực sang Canada. Đây là một trong những cách định cư Canada nhanh và dễ nhất cho người Việt định cư Canada diện bảo lãnh.

Định cư diện chăm sóc sức khỏe:
Chương trình định cư diện chăm sóc sức khỏe (Health Care Professional Program): Chương trình dành cho những nhân viên y tế có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Canada rất cần những người chăm sóc sức khỏe chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu của đại chúng.
Trên đây là những con đường định cư Canada, không có con đường nào được xem là định cư dễ nhất. Mỗi con đường đều có những đặc thù và yêu cầu riêng, dành cho những đối tượng phù hợp nhất định.

Để định cư Canada thành công cần phải có sự chuẩn bị kỹ lương, đầy đủ các thủ tục, giấy tờ, hồ sơ, và có sự hỗ trợ từ các chuyên gia tư vấn di trú có uy tín và kinh nghiệm. ANA Global là đơn vị tư vấn định cư nước ngoài uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm và hơn 500 bộ hồ sơ thành công. Đặc biệt, ANA Global còn là thành viên của Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA). Nếu như bạn vẫn còn đang phân vân chưa tìm được Chương trình phù hợp, ANA Global luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng bạn và gia đình đến cuối lộ trình định cư tại Canada.


Tp.HCM: Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1
𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐞: Số 1 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 093.831.5454
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: www.anaimmi.com.vn

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here