Home Kinh Tế Điểm lại các tin tức sàn lừa đảo tháng 4 cùng Info...

Điểm lại các tin tức sàn lừa đảo tháng 4 cùng Info Finance

- Advertisement -

Như Báo CAND và các cơ quan tài chính đã ghi nhận, dù đã được các cơ quan chức năng cảnh báo, song hình thức lừa đảo đầu tư qua mạng vẫn nợ rộ và thêm nhiều nạn nhân tiếp tục dính bẫy.

Sàn chứng khoán Sea Investing lừa đảo

Như Báo CAND đã đưa tin, ông C.V.H ở Đà Nẵng tố cáo sàn chứng khoán Sea Investing lừa đảo. Theo nội dung tố cáo, ông H. có nhận được cuộc gọi từ người xưng là nhân viên của sàn chứng khoán Sea Investing ở Hà Nội. Người này hướng dẫn thời gian đặt lệnh, chốt lệnh.,đầu tư mã chứng khoán tiềm năng của sàn Sea Investing . Có thời điểm, số lãi lên tới hơn 40 triệu đồng. Sau khi liên tục đặt lệnh không kiểm soát theo thúc ép của IB, tài khoản của ông H. luôn trong tính trạng âm 90%. Lúc này, lại có một người khác từ sàn yêu cầu ông H. nạp thêm tiền để “khử âm” và giữ tài khoản không bị cháy.

Nghi ngờ có dấu hiệu lừa đảo, ông H. kiên quyết không nạp thêm tiền. Ngay lập tức, tài khoản của ông H. đã bị đánh cháy. Cả vốn lẫn lãi đều âm hoàn toàn. Điều đáng nói, không phải chỉ một mình ông H. mà có hàng chục người khách cũng bị “dính bẫy” lừa đảo của sàn chứng khoán nói trên.

TBCorp Ltd – Sàn giao dịch không minh bạch giấy phép

Cơ quan Dịch vụ Tài chính St. Vincent và Grenadines (FSA) đã đưa ra thông báo về TBcorp Ltd. Sàn chứng khoán này không được thành lập hay quản lý bởi St. Vincent và Grenadines như giấy phép mà họ công bố. Do đó, việc sử dụng địa chỉ trên trang web của họ cũng là gian lận. FSA khuyến cáo rằng các tài liệu do công ty này cung cấp không thực sự có liên kết với thông tin mà họ công bố, tài liệu sai và giả mạo.

Info Finance khuyến cáo mạnh mẽ rằng mọi người không nên tham gia giao dịch với TBcorp vì sự kém minh bạch này.

Đừng quên tố cáo, khiếu nại sàn giao dịch tại chuyên mục tố cáo của chúng tôi

Info Finance vẫn luôn nỗ lực mỗi ngày để xây dựng cộng đồng tài chính an toàn, xoá bỏ các định kiến đánh đồng về đầu tư chứng khoán. Vậy nên nếu gặp bất kỳ vấn đề nào quá trình đầu tư, hãy sử dụng công cụ của Info Finance theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập website chính thức của Info Finance https://infofinance.com/

Bước 2: Click chọn mục Report Broker/ Khiếu nại sàn ngay trên trang chủ website

Bước 3: Click chọn thanh Send Report/ Gửi khiếu nại để bắt đầu tố cáo các vấn đề bạn đang gặp phải.

Với mỗi quy trình thẩm định & xử lý đơn khiếu nại, đội ngũ chuyên viên cấp cao của chúng tôi sẽ trực tiếp theo sát, quản lý từng khiếu nại. Đồng thời chuyên viên sẽ trực tiếp khảo sát tại các địa điểm đã đăng ký kinh doanh trên giấy tờ sàn đã công bố. Quy trình chặt chẽ, hoạt động dựa trên cơ sở pháp luật, Info Finance sẽ luôn mang lại tiếng nói công bằng cho sàn và cho chính nhà đầu tư.

Info Finance có đến 2 văn phòng luật sư đại diện ở Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bộ phận pháp lý và luật sư có số lượng nhân viên lên đến hơn 100 nhân viên và có đến 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng làm đơn khiếu nại đến các cơ quan thẩm quyền.

Hãy chọn Info Finance là người bạn đồng hành của bạn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào:

Website: Info Finance | công cụ tra cứu và tiếp nhận khiếu nại sàn Forex

Hỗ trợ giải đáp/ tư vấn cho trader: CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram: +84 7691 336 39

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here