Home Doanh Nghiệp Vlive International Việt Nam khai trương văn phòng tại Hà Nội

Vlive International Việt Nam khai trương văn phòng tại Hà Nội

- Advertisement -

Ngày 27/11, Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương Văn phòng tại tầng 3 toàn Center Point số 110, Cầu Giấy, Hà Nội.

Dự Lễ khai trương, có ông Dr. Eric Sebastian Teoh – Chủ tịch V Live International; bà Đỗ Thanh Hương – Nhà đồng sáng lập V Live International Việt Nam; PGS,TS. Trần Đáng – nguyên Cục trưởng Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế), hiện là Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam cùng các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ, doanh nghiệp… Đặc biệt Lễ khai trương còn có NSND Vi Hoa, NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Hồng Liên, ThS. Nhà báo Hoàng Vững – Tổng Biên tập Tạp chí Tiếp thị & Gia đình; ThS báo chí Đinh Hường – Tổng Giám đốc Nam Minh Media.

Chia sẻ niềm vui tại Lễ khai trương, ông Eric Sebastian Teoh hi vọng Văn phòng V Live Hà Nội sẽ trở thành là dấu mốc của V Livegiúp ngày càng phát triển, càng rực rỡ hơn nữa. Sự ra đời và thành lập của V Live khẳng định tình yêu của vũ trụ đã tặng chúng ta một sản phẩm tuyệt vời. Tôn chỉ của chúng ta là đem đến cho những người hợp tác với chúng ta sức khỏe, tài lộc, đặc biệt là giá trị về nhân sinh để thành công trong sự nghiệp. Trong vòng 8 năm qua, từ ngày nghiên cứu, tìm hiểu và ra mắt và phát triển thị trường, chúng ta đã giúp được rất nhiều người từ những ngày đầu tiên cho đến bây giờ, đã đạt được sức khỏe tuyệt vời. Dòng sản phẩm V Live ra đời thực sự là một cuộc cách mạng khoa học, đó là khoa học về năng lượng. Trong vòng 7 phút, chúng ta đã cảm nhận được năng lượng trong cơ thể chúng ta dồi dào đến thế.  Đến ngày hôm nay, khoa học đã nhận định được rằng trong cơ thể chúng ta có vô vàn cơ chế chữa lành mà bản thân chúng ta có sẵn, tuy nhiên làm thế nào để phát huy cơ chế chữa lành đó, chúng ta cung cấp đầy đủ oxy, đầy đủ dưỡng chất cho tế bào đó thì chúng ta đạt được viên mãn về sức khỏe của mình.

Tại buổi lễ, PGS,TS. Trần Đáng – nguyên Cục trưởng Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế), Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đánh giá rất cao sự hiệu quả của sản phẩm V Live đối với những người dân. Ông chia sẻ “Vừa rồi, có khách hàng hỏi rằng trong thành phần sản phẩm có Kali Clorua liệu có ảnh hưởng đến cơ thể. Tuy nhiên, theo góc nhìn y học, mỗi sản phẩm có nồng độ phù hợp sẽ không ảnh hưởng gì đến cơ thể con người. Các nhà khoa học luôn tìm ra nồng độ phù hợp cho mỗi loại sản phẩm để tốt nhất cho con người. Đặc điểm tiếp theo của sản phẩm là đều chứng nhận đầy đủ là tính pháp lý, ở gốc đã có chứng nhận của quốc gia, về Việt Nam đã có chứng nhận của Cục An toàn thực phẩm. Chúng ta thực hiện truyền thông sản phẩm dựa trên cả sách, báo, tạp chí để bao trùm khoa học cao hơn. Điểm nữa về công nghệ, chúng tôi đã áp dụng công nghệ nano, công nghệ gen vào sản phẩm. Về quy luật và phương thức sản phẩm là chăm sóc sức khỏe toàn diện, tính khả dụng cao, phát triển trên cơ sở của công nghệ dinh dưỡng. Các vi chất dinh dưỡng bây giờ đã đạt mức nano, khi con người uống vào là xâm nhập vào ngay cơ quan đích, không bị phá hủy trên đường đi của tế bào. V Live chính là sản phẩm có hiệu quả nhất.”

Song song với đó, PGS.TS Trần Đáng cũng cho ra mắt cuốn sách cẩm nang sản phẩm V Live, PGS,TS. Trần Đáng nhấn mạnh, đó là công cụ cho tất cả nhà bán hàng, nhà phân phối dựa vào đó và chính người tiêu dùng. Trong đó giới thiệu về nguy cơ của thời kỳ 4.0 tác động thế nào đến sức khỏe con người. Ngoài ra giới thiệu về các bệnh mãn tính hiện nay: ung thư, tim mạch, tiểu đường… Cái gì có thể phòng ngừa nó, chỉ có 2 nguyên nhân, một là cơ thể chúng ta bị đói vi chất, hai là chúng ta bị ứ đọng chất độc trong cơ thể. Sản phẩm gì chống được hai việc này, thuốc có thể làm việc này nhưng không thể làm tất cả, chỉ có thực phẩm chức năng mới có thể bổ sung vi chất và tăng cường thải độc. Trong cuốn sách đã nêu định nghĩa cụ thể thực phẩm chức năng, những đặc điểm của thực phẩm chức năng, cách thiết kế thực phẩm chức năng: thành phần, tác dụng, đối tượng nào dùng và cách dùng thế nào. Cuốn sách viết đơn giản, dễ hiểu, ai cũng dễ hiểu và dễ làm theo.

 

Cũng tại Lễ khai trương, Ban tổ chức đã công bố Hội đồng cố vấn khoa học V Live bao gồm các nhà khoa học, những người có thâm niên và uy tín nghiên cứu vè sức khỏe, dinh dưỡng lâm sàng, đó là PGS,TS. Trần Đáng – nguyên Cục trưởng Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế), hiện là Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam; Bác sĩ Phạm Hưng Củng – Chuyên khoa Y học cổ truyền vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam; Bác sĩ chuyên khoa 1 về hồi sức cấp cứu BS Đinh Ngọc Hân; ThS BS CK 1 Nguyễn Hà Nam và Lương y Đỗ Tuấn Nam – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền.

Ngoài ra còn diễn ra lễ ký kết chiến lược giữa Công ty Waise Corridose Việt Nam với các đối tác chiến lược: Công ty TNHH BTC Thanh Xuân, Công ty TNHH Go Sell & Media Step, Accesstrade (Interspace Việt Nam); Phòng khám da liễu Bệnh viên Da liễu trung ương DR HS; Công ty Dr Happy; Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền; Trung tâm TNHH Kiểm toán ACOM; Công ty CP Truyền thông Nam Minh (Nam Minh Media) và Công ty CP Công nghệ Sức sống Việt & sàn TMĐT AMI Việt Nam.

Hiểu được nhu cầu về sự an toàn, bảo vệ sức khỏe chủ động của khách hàng ngày càng gia tăng, cùng với tâm huyết đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm siêu thực phẩm, sinh khả dụng cao cùng với dịch vụ tối ưu đến tay người sử dụng. Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể đội ngũ nhân viên đã không ngừng nỗ lực, cùng nhau trải qua một hành trình dài nhiều thành công và cả những thử thách, V Live vẫn luôn vững vàng và ngày càng phát triển, luôn tràn đầy năng lượng, giữ vững giá trị cốt lõi từ những ngày đầu tiên: đó là tình yêu thương sức khỏe và lòng biết ơn.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here