Home Doanh Nghiệp Tường Nguyên Event & Media – Khẳng định dấu ấn trong từng...

Tường Nguyên Event & Media – Khẳng định dấu ấn trong từng sự kiện

Hơn 9 năm hình thành và phát triển Tường Nguyên Event & Media luôn tạo được niềm tin và đem đến những giải pháp truyền thông và tổ chức sự kiện độc đáo – sáng tạo – chuyên nghiệp hàng đầu đến khách hàng và đối tác.

Trong thời đại hiện nay, khi truyền thông phát triển thì sự cạnh tranh trong lĩnh vực này là điều không thể tránh khỏi. Có không ít công ty truyền thông ra đời nhưng không phải công ty nào cũng có được thành công. Một trong những cái tên đáng chú ý trong giới truyền thông và tổ chức sự kiện chính là Tường Nguyên Event & Media.

Người tổ chức sự kiện được ví như một “nghệ nhân ghép hình”. Để có một sự kiện thành công Tường Nguyên Event & Media lựa chọn tiêu chí chu đáo và cẩn thận lên hàng đầu. Dưới sự dẫn dắt, hoạch định chiến lược của CEO  Tường Nguyên, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Tường Nguyên Event & Media đã trở thành một đơn vị hoạt động mạnh trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TP Hải Phòng và trên toàn quốc.

Với Tường Nguyên Event & Media, mỗi sự kiện là một câu chuyện truyền tải những thông điệp riêng và để lại những dấu ấn khác biệt. Hòa mình cùng hiệu ứng âm thanh, đắm chìm cùng kỹ thuật ánh sáng, bắt nhịp cùng tiếng vỗ tay giòn giã nơi khán phòng, niềm vui của “nghề tổ chức sự kiện”…đơn giản chỉ có thế. Và cứ như vậy, Tường Nguyên Event & Media thổi hồn vào từng sự kiện như chính bài ca của riêng mình.

Sở hữu một ekip tổ chức sự kiện Độc đáo – Sáng tạo – Chuyên nghiệp

Hơn 9 năm hoạt động, Tường Nguyên Media & Event đã có những bước tiến vững chắc bằng sự nhạy bén và thấu hiểu khách hàng của một đội ngũ chuyên gia giỏi nghề. Với thế mạnh vượt trội khi sở hữu một ekip sự kiện chuyên nghiệp từ quản lý, điều phối, biên đạo nghệ thuật, đạo diễn âm thanh – ánh sáng, đến biên tập viên, Mc, thiết kế, hậu cần… Chuẩn quy trình, tối ưu chi phí, nội dung sáng tạo, hình thức bắt kịp xu hướng Tường Nguyên Media & Event từng bước khẳng định mình thông qua mỗi sự kiện, bằng sự hài lòng của khách hàng, bằng sự trách nhiệm trong công việc và sự chỉn chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ làm nên “hồn” của sự kiện.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện khác nhau, mỗi đơn vị đều có những thế mạnh riêng. Nhưng làm thế nào để tổ chức một chương trình tạo ấn tượng, mang đến nhiều lợi ích và giá trị cho doanh nghiệp mới là bài toán khó. Và Tường Nguyên Media & Event luôn tự tin để làm điều đó. Họ luôn coi kế hoạch là phần “xương sống” của sự kiện, kế hoạch ấn tượng nhưng phải khả thi và phải khéo léo biến ý tưởng thành hiện thực hóa.

Trên vai trò của một Giám đốc điều hành, người trực tiếp quản lý và đào tạo cho rất nhiều học viên, CEO Tường Nguyên luôn xem đội ngũ là cốt lõi kinh doanh. Anh luôn dùng “sự tử tế” để điều hành và làm việc với tất cả đối tác, khách hàng. Những thành viên của Tường Nguyên Event & Media đều có trách nhiệm quan trọng trong việc thúc đẩy và phát triển để công ty tiếp tục chinh phục những nấc thang thành công mới.

Tối ưu chi phí, tối thiểu thời gian, tối đa hiệu quả

Tường Nguyên Event & Media luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng và tìm cách cân đối bài toán chi phí, thời gian một cách tối ưu nhất bằng hình thức tổ chức sự kiện Full Service bao gồm: tư vấn kế hoạch, xây dựng kịch bản, biên đạo các tiết mục văn nghệ ấn tượng, thiết kế và trang trí, thi công lắp đặt hệ thống sân khấu âm thanh ánh sáng, cung cấp nhân sự event… Tường Nguyên Event & Media  hiểu khi yêu cầu tổ chức một sự kiện, các đơn vị không chỉ mong muốn một chương trình thành công như mong đợi mà hơn thế còn là hiệu quả lâu dài. Tường Nguyên Event & Media mong muốn phục vụ khách hàng với dịch vụ tổ chức event độc đáo – sáng tạo – chuyên nghiệp nhất.

Vì sao nên lựa chọn Tường Nguyên Event & Media là đơn vị tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp?

Tường Nguyên Event & Media hoạt động dựa trên 4 giá trị cốt lõi:

 • Trách nhiệm: Tường Nguyên Event & Media hoàn thiện sản phẩm bằng cả sự nhiệt huyết, say mê và chỉn chu trong từng sản phẩm.
 • Xu hướng: Là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, Tường Nguyên Event & Media luôn bắt kịp những xu hướng ý tưởng, thiết kế…mới nhất.
 • Tùy biến: Làm chủ mọi tình huống phát sinh và nhạy bén xử lý các sự cố. Sẵn Sàng hỗ trợ khách hàng tối đa để đạt được mục đích tổ chức.
 • Sáng tạo: Phong cách làm việc của Tường Nguyên Event & Media rời xa mọi giới hạn an toàn. Sáng tạo trên nền cảm hứng vô tận của khách hàng.

Tường Nguyên Event & Media tổ chức đa dạng các sự kiện như:

 • Chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật
 • Hội chợ, triển lãm, RoadShow
 • Lễ khai trương, khánh thành
 • Hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng
 • Lễ kỷ niệm thành lập
 • Lễ khởi công, động thổ
 • Tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm
 • Tổ chức tiệc Year End Party, Gala dinner
 • Họp mặt đầu năm, sơ kết nửa năm
 • Lễ hội, sự kiện cộng đồng
 • Ngày hội gia đình, đêm hội trăng rằm…

Đang dần khẳng định thương hiệu của mình, Tường Nguyên Event & Media luôn luôn học hỏi và phát triển không ngừng. Đội ngũ nhân sự chất lượng bởi sự chuyên nghiệp và ý tưởng mới lạ. Đây chính là một trong những điểm cộng lớn của công ty. Tường Nguyên Event & Media sẽ là một trong những địa điểm đủ uy tín và đảm bảo về chất lượng để bạn có thể đặt trọn ước mơ về một sự kiện quan trọng của doanh nghiệp mình.

Thông tin liên hệ:

Tường Nguyên Event & MediaĐơn vị tổ chức sự kiện độc đáo – sáng tạo – chuyên nghiệp

 • Địa chỉ: 21 Phạm Huy Thông, Lam Sơn, HP
 • Hotline/Zalo: 0902.218.806  Mr Nguyên – 0936.926.878 Ms Trang
 • Website: tuongnguyengroup.com

Kim Thuý – Mỹ Diệp

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here