Home Kinh Tế Nhân Vật Tưng bừng lễ kỉ niệm công ty T&H và chúc mừng Tân...

Tưng bừng lễ kỉ niệm công ty T&H và chúc mừng Tân Á hậu 1 – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2022

- Advertisement -

Vừa qua đúng vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Công ty TNHH May mặc XNK T&H cũng là ngày Tổng Giám đốc Doanh nhân Thái Thị Quý Hương đạt danh hiệu Á hậu 1 – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2022 diễn ra tại TP.Huế vừa qua.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi ghi nhận cột mốc mới thắng lợi mới ban lãnh đạo tập thể công ty đã tổ chức lễ kỷ niệm long trọng vui mừng và hân hoan chào đón, một đêm trọn ấm áp nghĩa tình cùng các đối tác, khách hàng, cùng tập thể ban lãnh đạo công ty.

Đến tham dự lễ kỷ niệm và chúc mừng Tân Á hậu 1 – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Thái Thị Quý Hương (Tổng Giám đốc công ty T&H) đông đủ đối tác, khách hàng, bạn bè thân thiết gần xa tới tặng hoa và chúc mừng.

Doanh nhân Thái Quý Hương được biết đến là một nữ doanh nhân xinh đẹp, giản dị, người con gái Thu Bồn bản lĩnh, dễ gần gũi và thân thiện, chị hiện đang là Tổng Giám đốc công ty T&H. Mặc dù nữ doanh nhân trẻ Quý Hương được sinh ra trong một gia đình thuần nông nơi quê hương Thu Bồn, tuy nhiên với sự chăm chỉ, chịu khó chất phác ham học hỏi của bản thân là những tố chất mà cô luôn toát ra từ khi còn nhỏ cho tới khi lớn lên với nhiều ước mơ cháy bỏng đã tìm ra con đường thay đổi cuộc sống cho bản thân và giúp ích cho xã hội, cho cộng đồng.

Sau một thời gian tích lũy được kinh nghiệm và có những mối quan hệ rộng lớn, Á hậu 1 Quý Hương liên tục trau dồi kiến thức và kỹ năng thông qua những công việc cũng như học tập nhiều hơn nữa, cô luôn làm việc tân tụy, tất cả công việc cô đã quyết tâm làm đều phải chu toàn chính vì vậy ngay từ khi đăng ký thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Tại Tp. Huế. Người đẹp Quý Hương không chỉ có chiều cao ấn tượng mà còn có phần trả lời câu hỏi ứng xử thông minh, đầy thuyết phục ngoài ra trong ba vòng thi: áo dài, dạ hội, công sở. Cô cũng thể hiện sự tự tin với những bước catwalk chuyên nghiệp trong đêm chung kết cuộc thi.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Châu á 2022 trong tâm thế sẵn sàng và kết nối giao lưu học hỏi, cũng như dành tâm sức để trải nghiệm chính mình, cô đã hết sức nghiêm túc trong suốt hành trình tham gia cuộc thi chính vì vậy kết quả chung cuộc là sự nổ lực xứng đáng dành cho cô với giải thưởng Á hậu 1 và 2 giải “Người đẹp được yêu thích nhất” kiêm “Người đẹp dạ hội”. Trở về từ sau cuộc thi Á hậu Quý Hương chia sẻ: “Sau khi bước ra từ cuộc thi Hương cảm thấy vui và tự tin hơn, mình như một phiên bản mới hoàn toàn khác, bản thân mình cũng có những kế hoạch và dự án riêng như: dành thời gian tập trung phát triển T&H theo kế hoạch như ra mắt bộ sưu tập mới dành cho khách hàng trong nước. tạo công việc cho nhiều nhân sự, bởi trong tinh hình kinh tế ngày càng khó khăn hiện nay, sau hơn 2 năm đại dịch covid hoành hành, có rất nhiều doanh nhiều rơi vào hoàn cảnh éo le, thất nghiệp cũng như việc tình hình tài chính bị thuyên giảm, bản thân Hương là một người đứng đầu doanh nghiệp cũng rất lo lắng về vấn đề này, chính vì vậy không chỉ nghỉ cho bản thân mà Hương còn nghĩ cho cả một tập thể công ty đang cùng mình phát triển. chính vì vậy mình càng phải nổ lực hơn nữa”.

Buổi lễ kỉ niệm cũng là buổi tri ân đối tác khách hàng cũng như tập thể công ty nhìn lại một năm vừa qua, để có những bước phát triển mới vững chắc hơn nữa trong năm mới. dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo công ty, cùng sự tin tưởng của các đối tác, khách hàng; và đặc biệt là sự cống hiến tiếp nối của các thế hệ nhân sự đã tạo nên sự đổi thay, lớn mạnh của Công ty như ngày hôm nay. Từng bàn tay, khối óc con người tại T&H đã góp phần nhiệt huyết, tri thức, sức trẻ để đưa công ty vượt qua bao khó khăn, dựng xây, tiếp nhận và vận hành an toàn, liên tục, hiệu quả cho những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng.

Tại buổi lễ Tổng Giám đốc – Á Hậu 1 Quý Hương cũng khẳng định: “T&H trong năm tới “Đoàn kết – Đổi mới – Chuyên nghiệp – Hành động”; giữ niềm tin bền bỉ, tinh thần đoàn kết và năng lực tri thức chuyên môn, không ngừng nỗ lực vượt lên mọi thử thách để giữ cho T&H xứng đáng là “đơn vị luôn đảm bảo mục tiêu “Chất lượng vượt trội“.Và người đừng đầu như Hương cùng nỗ lực hành trình của sự đam mê và khát vọng cống hiến bằng sự đoàn kết, cùng nhau siết chặt đội ngũ; bằng tinh thần lao động, sáng tạo không ngừng; bằng sự chuẩn bị sẵn sàng nội lực để gánh vác công việc tốt hơn. Chặng đường phía trước sẽ còn muôn vàn những thách thức; những khó khăn nhưng chắc chắn cũng sẽ có nhiều những cơ hội để  T&H tiếp tục vững bước lên một tầng cao mới – trở thành một công ty XNK May Mặc hàng đầu tại Việt Nam vươn tầm thế giới.

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here