Home Kinh Tế Tiêu Dùng Tưng bừng khai trương cửa hàng mỹ phẩm chính hãng Dolly Cosme...

Tưng bừng khai trương cửa hàng mỹ phẩm chính hãng Dolly Cosme tại TP Hồ Chí Minh

- Advertisement -

” Ngày 7 tháng 6 vừa qua, sự kiện khai trương Dolly Cosme – Cửa hàng thương hiệu mỹ phẩm Thái Lan đầu tiên tại Việt Nam, địa chỉ 999 Cách Mạng Tháng Tám – phường 7 – quận Tân Bình đã thu hút hàng ngàn chị em phụ nữ, beauty blogger đến tham dự tạo thành làn sóng trên cộng đồng làm đẹp.

Là một trong những cửa hàng chi nhánh được mở rộng thêm từ công ty Cosmeii ở Thái với chỗ đứng hơn 10 năm trên thị trường làm đẹp. Hoạt động Ngoại tuyến & Trực tuyến Với hơn 10 năm kinh nghiệm, là người đi đầu trong việc đưa các thương hiệu chính hãng của Thái vào thị trường Việt Nam.

Công ty tự tin về việc sàng lọc kĩ càng, lựa chọn các sản phẩm uy tín, chất lượng quy tụ về một nơi. Tại mỗi store, mỗi cửa hàng chi nhánh, có các nhóm như: Trang điểm, Dưỡng da, Thực phẩm chức năng và các thiết bị làm đẹp khác.

Ms.Apantree Vorachart CEO của Dolly Cosme

Hiện tại, Cửa hàng Dolly Cosme có Tổng cộng hơn 150 thương hiệu và có kế hoạch mở rộng 3 chi nhánh mỗi năm tại Việt Nam, bao gồm thâm nhập các kênh bán hàng mới tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu mua hàng của người Việt.

Mr.Poom Issarathumnoon – đồng CEO của Dolly Cosme (Bên trái ngoài cùng)

Đặc biệt buổi khai trương lần này có sự góp mặt của nhiều beauty blogger nổi tiếng, xinh đẹp, ngoài ra Fan nhà Dolly Cosme còn có cơ hội xem make up show trực tiếp tại sân khấu và trực tuyến trên fanpage Dolly Cosme Viet Nam.

Beauty Blogger Thoại Nghi

 Với kinh nghiệm làm đẹp và quản lý cửa hàng, bao gồm cả sự ổn định của công ty. Tập trung nghiên cứu, phân tích về nhu cầu làm đẹp, bắt kịp xu hướng, cũng như hiểu rõ về các vấn đề nhu cầu làm đẹp của phái Nư, chúng tôi cho ra đời nhiều sản phẩm của riêng mình và song song đó là các kế hoạch sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Châu Á.

Make up Show

Các sản phẩm trực thuộc công ty như sau:

  1. Izumi Serum Made in Japan, được sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản, bằng cách chọn nhà máy duy nhất được cấp phép sản xuất tại Nhật Bản, cụ thể là “Serum viên nang tảo 3 màu cải tiến” đã được bán hơn 4 năm và được cả khách hàng trung cấp đến cao cấp ở Thái Lan chấp nhận và đánh giá cao.
  2. Izumi H2O là serum Booster hãng chọn nhà máy sản xuất tốt nhất tại Thái Lan, đó là Millot Labatory, nhà máy chuyên sản xuất cho các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trên thế giới.
  3. Kem chống nắng Izumi là loại kem chống nắng tốt nhất. Chiết xuất nhập khẩu từ Nhật Bản. Trong đó lựa chọn sử dụng nhà máy sản xuất tốt nhất tại Thái Lan, đó là nhà máy Millot Labatory, đây là nhà máy chuyên sản xuất cho các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trên thế giới.
  4. Hanuri Made in Japan là serum chăm sóc tóc, được sản xuất tại nhà máy tốt nhất và chuyên về mỹ phẩm Nhật Bản, là sản phẩm mới được đưa ra thị trường vào cuối năm 2021.Ngoài các ưu đãi trong ngày khai trương, Dolly cosme còn rất rất nhiều ưu đãi đang chờ đón hội chị em mình. Cùng theo dõi Fanpage hoặc ghé trực tiếp tại địa chỉ: 999 Cách Mạng Tháng Tám – phường 7 – Tân Bình nhé!
- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here