Home Kinh Tế Nhân Vật Đặng Thị Thu – Chiêm ngưỡng vẽ đẹp Nhà phân phối của...

Đặng Thị Thu – Chiêm ngưỡng vẽ đẹp Nhà phân phối của công ty Yody White Phương Anh

- Advertisement -

Là tín đồ của sắc đẹp, Đặng Thị Thu luôn có những sự lựa chọn hoàn hảo để giữ được nét thanh xuân.

Trong cuộc sống bận rộn hàng ngày, chúng ta đôi khi quên mất việc làm đẹp. Xin nhắc lại, nếu nhà thiết kế lừng danh Valentino đã có những gì bạn muốn, thì bạn không nên ngừng biến mình trở nên hoàn hảo hơn, xinh đẹp hơn với tư cách là một “phụ nữ” mỗi ngày. 

Đặng Thị Thu năm nay 31 tuổi đang sinh sống tại Hải Dương hiện là Nhà phân phối sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh. Trước khi đến với công ty chị làm công nhân do thu nhập thấp nên chị đã bỏ ghề công nhân và đi học nghành spa, và chị Thu đã mở một spa giành riêng cho bản thân chị.

Sau khi biết đến dòng sản phẩm Yody White qua bạn Nguyễn Thị Thu. Chị đã tự mình trải nghiệm sản phẩm, kết quả mang lại cho chị một làn da như ý muốn. Nhìn thấy được tiềm năng của dòng mỹ phẩm này nên chị đã nhập về để kinh doanh.

Đặng Thị Thu còn cho biết thêm khi tìm đến Yody White đó là cũng cái duyên để mình có thể gửi gấm những sản phẩm đến tay khách hàng và cũng là nơi mình trao tặng hàng ngàn giá trị vẻ đẹp đến khách hàng. Với mong muốn nâng phái đẹp lên một tầm cao mới.

Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng. Chúng ta hãy đồng hành cùng anh Đặng Thị Thu để mang lại những giá trị tốt đẹp cho đời sống.

Khi được hỏi về những dự định cho tương lai, doanh nhân Đặng Thị Thu chia sẻ: “Tôi sẻ giúp đỡ các chị em đang gặp nổi đau về da và giúp rất nhiều chị em có thu nhập khủng từ kinh doanh sản phẩm. Bản thân tôi không ngừng nổ lực học tập về chuyên môn mỡ rộng thị trường và xây dựng hệ thống vững mạnh cùng công ty Yody White Phương ANH. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ Spa của tôi”.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here