Home Doanh Nghiệp Thương hiệu DuLy tầm nhìn chiến lược nhân bản thành công

Thương hiệu DuLy tầm nhìn chiến lược nhân bản thành công

- Advertisement -

Vừa qua ngày 22/11 CEO Đặng Thường Duy công ty TNHH mỹ phẩm quốc tế Duly đã có buổi kí kết bổ nhiệm giám đốc chiến lược 3 tháng cuối năm bùng nổ doanh số năm 2020.

Tại sự kiện là sự góp mặt của các thủ lĩnh xứng tầm, có thành tích xuất sắc trong việc kinh doanh online và phát triển hệ thống. Cuộc họp với những chiến lược hoạch định phát triển thương hiệu cũng như nâng cao tài chính cho các thành viên trong hệ thống. Bổ sung những kiến thức, chiến sẽ những gì đã đạt được và chưa đạt được để khắc phục, ngoài ra phát triển kĩ năng và kiến thức vững chắc từ gốc rễ để mỗi người trong team sẽ trở thành những Leader, Boss trong thời gian tới.

Với dòng sản phẩm của Duly cho ra mắt cho ra đời đã giúp các bạn cải thiện kinh tế rất nhiều, chính vì vậy CEO Đặng Thường Duy là một người thủ lĩnh phải có nhiệm vụ thúc đẩy những tinh thần ấy ngày càng đi lên, giúp các bạn trong hệ thống luôn tự tin với những gì mình đã cố gắng và xây dựng.”

Không dừng lại ở đó Duly sẽ tiếp tục có rất nhiều buổi đào tạo và phát triển bản thân cho hơn cho các thành viên tại công ty. Để chính những cá nhân đang hoạt động kinh doanh online các bạn có thể tự chủ được tài chính, xây dựng cho mình 1 đế chế của phụ nữ tự do và hạnh phúc.

CEO Đặng Thường Duy cam kết “Với những quy trình đã được ứng dụng thành công, và hệ thống có giám đốc chiến lược giỏi thì những nổ lực trong 3 tháng cuối năm 2020 chúng ta sẽ có những thành tích đáng kể, thách thức bản thân vượt lên những khó khăn để khẳng định chính mình”.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here