Home Doanh Nghiệp Thương hiệu Poligon: kết thúc năm 2020 thắng lợi với những gương...

Thương hiệu Poligon: kết thúc năm 2020 thắng lợi với những gương mặt làm nên nhiều giá trị tích cực

Một năm với nhiều sóng gió và biến động của nền kinh tế toàn cầu, thế nhưng với những nỗ lực không mệt mỏi và biến nguy thành cơ, thương hiệu Poligon tự hào khi sở hữu những nhân tài giàu tâm huyết và sẵn sàng cống hiến.

CEO Nguyễn Bến Cảng trong vai trò là Tổng giám đốc CMT cảm thấy thật hạnh phúc khi có những cộng sự luôn sát cánh. Mỗi người đảm nhận những vị trí chuyên biệt khác nhau, chủ lực là ngành ống nước với sự điều hành của Giám đốc Vương Tuấn Trọng và ngành điện dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Ngô Chí Thuận. Bộ ba vững chắc được ví như “kiềng ba chân” đã từng bước đưa CMT phát triển.

Vừa qua, Công ty CP SXTM&DV CMT đã tuyên dương những nhân viên có nhiều đóng góp tích cực, lan tỏa nhiều giá trị, gắn kết mọi hoạt động của công ty từ các phòng ban trong năm 2020.

Mỗi người là một cá thể riêng biệt và mỗi phần thưởng họ nhận được xứng đáng với công sức và sự cống hiến của mỗi người trong công cuộc xây dựng, phát triển để thương hiệu Poligon vươn xa.

Với đội ngũ có chuyên môn cao về kỹ thuật, nhiệt huyết trong kinh doanh cùng dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ CHLB Đức, CMT tự hào đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh và có uy tín cao trên thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Công ty CP SXTM&DV CMT hiện là đơn vị tiên phong tại Việt Nam chuyển sản xuất, kinh doanh sản phẩm ống và phụ kiện hàn nhiệt cao cấp số 1 tại Việt Nam mang thương hiệu Poligon. Công ty đã cung cấp cho nhiều công trình tiêu biểu cũng như các tổ chức.

Cùng sứ mệnh to lớn thể hiện khát vọng tiên phong, CMT hi vọng thời gian tới sẽ dẫn đầu trong ngành công nghiệp nhựa, thiết bị vệ sinh, VLXD bằng việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm đẳng cấp châu Âu.

Ngoài những giá trị cốt lõi về con người, về cơ sở vật chất, Poligon luôn cam kết đặc biệt mang đến cho cộng đồng sản phẩm cao cấp, sạch, thân thiện môi trường bằng chính tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người Việt Nam.

Không chỉ cung cấp những sản phẩm tốt nhất phục vụ con người Việt,  công ty luôn nâng cao ý thức trách nhiệm của các thành viên trong việc san sẻ tình yêu thương đồng bào và bảo vệ môi trường, luôn tạo ra những hoạt động vì cộng đồng vô cùng ý nghĩa.

Hi vọng với nền tảng vững chắc về con người, thương hiệu Poligon nói riêng và CMT nói chung sẽ ngày càng vươn mình ra biển lớn , thành công, phát triển và thịnh vượng.

Chi tiết truy cập:

Website: https://poligon.com.vn/

Fanpage:Thương hiệu Poligon

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here