Home Doanh Nghiệp Thanh Tung: Hệ thống phân phối gạch ốp lát cao cấp hàng...

Thanh Tung: Hệ thống phân phối gạch ốp lát cao cấp hàng đầu Việt Nam

Với bề dày kinh nghiệm cùng sự đổi mới không ngừng, Công Ty TNHH TM Thanh Tung tự hào trở thành hệ thống phân phối gạch ốp lát uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

25 năm hình thành và phát triển, đồng hành cùng những thương hiệu nổi tiếng

Thanh Tung và hành trình dài trở thành Hệ thống phân phối gạch ốp lát cao cấp hàng đầu Việt Nam

Ít ai biết rằng Công Ty TNHH TM Thanh Tung to lớn như hiện nay chỉ khởi đầu là một cửa hàng vật liệu xây dựng nhỏ tọa lạc trên Quốc Lộ 1A cũ, Thường Tín, Hà Nội. Và trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Thanh Tung đã trở thành hệ thống nhà phân phối gạch ốp lát uy tín với 13 chi nhánh trên toàn miền Bắc: Hòa Bình, Sơn La, Tp.Hà Nội, Thường Tín, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng và 1 Showroom trưng bày tại Thường Tín.

Hiện nay, Thanh Tung tự hào là nhà phân phối của nhiều thương hiệu gạch lớn: Nice, Toko, Royal, TTC, Hacera, Canary, Thạch Bàn, Á Mỹ, CMC, Viova… Hơn nữa, hệ thống kho bãi với phương tiện vận chuyển được trang bị chuyên nghiệp từ các thương hiệu lớn như Huyndai, Ford, Ranger, Hilux…

Bên cạnh các sản phẩm đa dạng có mặt trên thị trường, Thanh Tung còn tự hào khi là nhà phân phối độc quyền gạch ốp lát của 3 thương hiệu nổi tiếng: BAMBU, IVICASA, MAXTOT với độ phủ rộng rãi.

Thanh Tung là nhà phân phối độc quyền gạch ốp lát của 3 thương hiệu nổi tiếng: BAMBU, IVICASA, MAXTOT

Đồng hành cùng 3 thương hiệu trên, Thanh Tung đã chiếm được sự tin tưởng, đánh giá cao của khách hàng trong và ngoài nước, với định vị thương hiệu gạch ốp lát dẫn đầu thị trường, cung cấp những mẫu gạch ốp lát hoàn hảo về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, kích thước, hợp lý về giá cả…

BAMBU, IVICASA, MAXTOT đều là những thương hiệu tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại, nghiên cứu vật liệu mới, tạo ra các sản phẩm khác biệt, có sức cạnh tranh cao. Vì vậy các sản phẩm gạch luôn được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới, toàn bộ máy móc thiết bị nhập khẩu mới đồng bộ.

Với hệ thống công nghệ hiện đại, sản phẩm gạch ốp lát do Thanh Tung cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: Luôn được nung ở nhiệt độ cao nên độ hút nước thấp, độ chống mài mòn bề mặt cao; Màu sắc đa dạng nhờ sử dụng máy in kỹ thuật công nghệ cao; Thiết kế phù hợp với nhiều không gian khác nhau; Đầy đủ chứng nhận tiêu chuẩn để phục vụ cho các công trình lớn của nhà nước và các công trình có vốn đầu tư nước ngoài.

Có thể nói, sự mạnh dạn thay đổi và đầu tư vào mẫu mã, công nghệ của những thương hiệu đồng hành trên đã giúp Thanh Tung gây tiếng vang, chiếm lĩnh và duy trì được vị trí nổi bật trong phân khúc cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Và cũng chính vì đặt ‘Lợi ích khách hàng là số 1 cùng với sự nhạy cảm về thị trường cũng như sự tinh tế trong việc chọn lựa các sản phẩm, Thanh Tung đã đạt được nhiều kết quả vượt bậc trong các hoạt động kinh doanh.

Những mẫu gạch ốp lát được nhiều người ưa chuộng của Thanh Tung

Khát vọng tiên phong ‘Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn’

Để có được thành công như ngày hôm nay, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của Thanh Tung luôn đề cao 5 giá trị cốt lõi: Tập trung vào khách hàng; Tận tâm và trách nhiệm; Học hỏi, sáng tạo và đổi mới không ngừng; Tốc độ và hiệu quả; Kỷ luật là sức mạnh.

Hơn ai hết, những người lãnh đạo luôn hiểu ‘chúng ta chỉ thành công khi khách hàng hài lòng’ vì vậy Thanh Tung luôn coi khách hàng là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động. Và để làm được điều đó, đội ngũ nhân viên của Thanh Tung đều phải ghi dấu ấn với sự tận tâm và trách nhiệm.

Toàn thể cán bộ nhân viên của Thanh Tung cũng luôn sẵn sàng đón nhận và dẫn dắt sự thay đổi, tìm tòi học hỏi và không sợ thất bại, luôn cải tiến, sáng tạo trong mọi việc. Bởi họ hiểu môi trường kinh doanh luôn thay đổi, chúng ta sẽ không thể trở thành tổ chức vĩ đại và trường tồn nếu thiếu tinh thần học hỏi, sáng tạo và đổi mới không ngừng.

Ngoài ra, Thanh Tung còn lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh” làm giá trị bản sắc. Hệ thống phân phối gạch ốp lát cao cấp hàng đầu Việt Nam cũng luôn đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”.

Và cuối cùng, Thanh Tung hiểu mọi thành tựu đều được xây dựng dựa trên sự đam mê, nỗ lực và tinh thần kỷ luật. Vì vậy họ coi trọng việc lập kế hoạch và thực hiện đúng kế hoạch, luôn nâng cao tiêu chuẩn của mình lên 1 tầm cao mới.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM Thanh Tung

Hotline: 0981.14.0905 – 0979.468.897

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here