- Advertisement -spot_img
HomeDoanh NghiệpKhóa đào tạo kinh doanh thực chiến của PowerQueen thu hút đông...

Khóa đào tạo kinh doanh thực chiến của PowerQueen thu hút đông đảo học viên

- Advertisement -spot_img

Ngày 5-6/12/2010 vừa qua, tại Thành Phố Vinh, Nghệ An, Công ty cổ phần Power Queen Việt Nam tổ chức khóa đào tạo mang tên “Vận hành marketing thực chiến trong kinh doanh”.

Khóa đào tạo được thuyết trình bởi các chuyên gia: Chuyên Gia Marketing Cường Black; Chuyên Gia Chatbot Lê Thanh Lộc, CEO/Founder của Power Queen Việt Nam Lê Uyên Hòa. Đây là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing, những người đã tạo dựng nên thương hiệu Briar nổi tiếng khắp cả nước. Chính vì vậy, khóa học thu hút đông đảo học viên tham gia. Trong hai ngày, tất cả học viên đều nghiêm túc tiếp nhận với thái độ cầu thị và học tập hăng say.

Khóa học tập trung vào các nội dung bao gồm: Facebook Ads cơ bản và nâng cao; Chatbot cơ bản và nâng cao; Google Adwords cơ bản và phát triển kinh doanh trên Youtube; Tiktok và bản đồ bí mật của sự thành công. Đặc biệt, không giống những khó đào tạo khác, khóa học lần này không tập trung vào lý thuyết mà trực tiếp đi sâu vào thực tiễn với những kỹ năng mang tính thực chiến, giúp các học viên có thể áp dụng ngay trong công việc của mình.

Chuyên gia đào tạo/CEO Lê Uyên Hòa cùng các học viên

Mục tiêu của khóa học là giúp học viên có kiến thức để tiếp cận tệp khách hàng đa kênh và vô tận. Không chỉ vậy họ còn là những chuyên gia chạy Ads, có kinh nghiệm, sáng tạo, biết cách tận dụng và tối ưu các công cụ để quảng bá sản phẩm và bán hàng. Mục tiêu cuối cùng là giúp các học viên có thể tăng doanh số lên gấp nhiều hơn so với hiện tại.

Nội dung khóa học lần này đều là những kiến thức hết sức rất gần gũi, thực tế, dễ nắm bắt, dễ áp dụng nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Khóa học được xây dựng không chỉ từ kiến thức uyên thâm được tích lũy nhiều năm của các chuyên gia, mà còn từ những kinh nghiệm mà bản thân họ đã trải qua để xây dựng nên thương hiệu và hệ thống bán hàng của Briar nổi tiếng khắp cả nước hiện nay. Vì vậy khóa học thực sự là cơ hội cho bất kỳ ai để có thể trở thành một chuyên gia marketing và tăng doanh số bán hàng.

Theo chuyên gia Lê Uyên Hoà, với kiến thức thực chiến, cầm tay chỉ việc, chỉ trong 2 ngày đào tạo, chị tin rằng trong tương lai gần các bạn học viên sẽ là những thủ lĩnh xuất sắc tuyến đầu về chạy Ads.

Thực tế khóa đào tạo Vận hành marketing thực chiến trong kinh doanh vừa qua chỉ là một trong số rất nhiều khóa học được Công ty cổ phần PowerQueen Việt Nam tổ chức thường xuyên, nhằm giúp học viên không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng bán hàng và phát triển bản thân. Đối với công ty, mỗi người tham gia hệ thống đều là chìa khóa tạo nên thành công. Vì vậy họ cần trở thành những chuyên gia trong công việc và là những thủ lĩnh thực sự. Nhờ chiến lược kinh doanh, marketing bài bản với một hệ thống được tổ chức chặt chẽ, chuyên nghiệp, Power Queen Việt Nam cùng thương hiệu Briar nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.

Công ty cổ phần Power Queen Việt Nam có trụ sở tại Tp. Vinh – Nghệ An, được biết đến là công ty sở hữu một hệ sinh thái các sản phẩm nuôi dưỡng – chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp vùng kín an toàn, hiệu quả cho phụ nữ. Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, sản xuất bởi nhà máy đạt tiêu chuẩn CGMP do Bộ y tế công nhận, các sản phẩm của công ty không chỉ được khách hàng cả nước đón nhận và được các chuyên gia đánh giá cao. Bằng chứng là thương hiệu liên tục đạt các giải thưởng như: Thương hiệu chất lượng – uy tín Asian 2019; Hào khí doanh nhân Việt Nam – sản phẩm chất lượng vàng thủ đô – thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền 2019.

Không chỉ tự hào về chất lượng, công ty còn tập hợp đội ngũ những người lãnh đạo có tâm và có tài. Họ được xem là những chuyên gia trong kinh doanh hệ thống với tư duy marketing uyên thâm và kỹ năng đào tạo hết sức chuyên nghiệp. Chính vì vậy chỉ một thời gian ra mắt trên thị trường, thương hiệu Briar đã tạo nên một hệ thống siêu bán lẻ hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp vùng kín tại Việt Nam, với hàng nghìn đại lí, nhà phân phối khắp Bắc – Trung – Nam. Đồng thời sản phẩm còn có mặt tại một số nước trong khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

TIN HAY

Related News

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here