Home Doanh Nghiệp Con đường kinh doanh thành công- Sứ mệnh và vai trò cốt...

Con đường kinh doanh thành công- Sứ mệnh và vai trò cốt lõi của QGroup

QGroup là thương hiệu nhượng quyền Mở và đào tạo spa đầu tiên tại Việt Nam. Sự thành công của công ty gắn liền với thương hiệu cá nhân của CEO Trần Đức Tú Martin, một hạt nhân mới trong ngành làm đẹp và đào tạo làm đẹp tại Việt Nam. Thương hiệu này là kết quả của những nỗ lực và kinh nghiệm sau những lần thất bại của CEO. Bắt đầu sự nghiệp với vô vàn khó khăn. Từng bước “vượt chướng ngại vật” và xây mong muốn mang lại nhiều sự khác biệt từ kinh nghiệm của mình đến với thị trường Việt Nam.

Những nghịch cảnh, những góc khuất ấy đã tôi luyện nên một người giàu kinh nghiệm và kiến thức. Vì đã từng trải qua nên anh luôn thấu hiểu những trăn trở của các chủ spa. Do đó, anh ấp ủ dự định xây dựng một mô hình nhượng quyền kinh doanh spa để giúp đỡ các chủ spa cũng như các bạn trẻ có đam mê thành công trong lĩnh vực này. Công ty là thành quả của quá trình đó.

QGroup đã tạo nên tên tuổi trên thị trường ngành Spa, với đa dạng tầng lớp khách hàng từ bình dân cho đến cao cấp.  Với quá trình rèn luyện và phát triển của CEO Trần Đức Tú Martin tại Certificat Sales & Servicemanagement (IST), 2017 Certificat B-License Fitnesstraining (IST) & Certificat A-License Backtraining (IST) & Certificat B-License Nutritionist (IST), 2018 A-License Certified Medical Fitnesstraining (IST) & 2018 A-License Personaltraining (IST) & 2018 CrossWorkout (IST), 2018 Diplom Sports- and Health Trainer & Sports- and Fitness Business Economist & Sports- and Fitness Merchant, 2016 – 2018 clever fit Wangen, 2018-2023 clever fit Ravensburg, 2022 clever fit Singen hi vọng mang một luồng gió mới với sự khác biệt về chất lượng dịch vụ sẽ mang đến cho ngành làm đẹp tại Việt nam những điểm nhấn, sự trải nghiệm khách hàng một cách hài lòng nhất.

QGroup ra đời chính là minh chứng cho sự nỗ lực và con đường đúng đắn của CEO Trần Đức Tú Martin. Công ty mang phương châm: “Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi”. Phương châm đã đồng hành cùng công ty từ những ngày đầu thành lập đến nay. Thể hiện rõ vai trò và vị trí của đối tác khi quyết định đầu tư vào thương hiệu này. Đối với QGroup, khách hàng là trọng tâm, là động lực để phát triển. Có lẽ tư duy này là chất xúc tác để thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư hơn nữa. Sự thành công của khách hàng vừa là niềm tự hào đồng thời là minh chứng cho chất lượng và sự uy tín của công ty.

Trong thời đại thẩm mỹ lên ngôi và trở thành xu hướng, ai ai cũng kháo nhau tân trang nhan sắc. Bởi lẽ đó, các cơ sở làm đẹp mọc lên như “nấm sau mưa”. Thế nhưng sự cạnh tranh đã đào thải những cơ sở yếu kém về chất lượng và cách vận hành. Đứng trước thực trạng này, QGroup ra đời với sứ mệnh khai sáng một con đường kinh doanh mới dành cho chủ spa. Đó chính là mô hình nhượng quyền mở. Tức là kinh doanh spa dưới tên một thương hiệu đã có vị thế. Đây được xem là mô hình kinh doanh có chi phí, rủi ro thấp và mang lại lợi nhuận cao. Dưới sự giúp đỡ của các chuyên gia QGroup, các bạn trẻ yêu thích ngành spa sẽ được hỗ trợ tối đa để kinh doanh hiệu quả nhất.

Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, an toàn được thực hiện bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Và trở thành người bạn uy tín đồng hành cùng khách hàng trong quá trình trùng tu nhan sắc. Công ty đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Khách hàng đến với công ty chắc chắn đều sẽ hài lòng. Từ chất lượng dịch vụ đến đội ngũ chuyên viên nhiệt huyết và cả không gian sang trọng. Tất cả kết hợp tạo nên một QGroup đẳng cấp.

Những con số biết nói đã chứng minh sự uy tín của QGroup. Thương hiệu này đã giúp nhiều chủ Spa thành công. Hiện nay, Spa nhiều vô số kể. Sự cạnh tranh để tìm chỗ đứng của những chủ spa non trẻ là điều vô cùng khó khăn. QGroup sẽ là một sự lựa chọn thông minh,  thương hiệu sẽ giúp các chủ spa tìm ra một chiến lược truyền thông đúng đắn.

Một trong những giá trị cốt lõi để QGroup xây dựng niềm tin và uy tín trong lòng khách hàng là chăm sóc khách hàng tận tâm và tận tình và với tầm nhìn và chiến lược dài hạn, phát triển bền vững và mong muốn mang đến cho cộng đồng “ Ai cũng có thể trở thành người kinh doanh Spa nếu họ có niềm tin và quy trình đúng.”

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here