Home Sự Kiện Tân Hoàng Long SG- Vinh dự nhận bằng và tài trợ cho...

Tân Hoàng Long SG- Vinh dự nhận bằng và tài trợ cho Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022

- Advertisement -

Vừa qua tại Sân golf Tân Sơn Nhất, Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong đó có sự góp phần tài trợ của Công ty TNHH Tân Hoàng Long.

Buổi Lễ trao giải đã diễn ra hoành tráng tại Trung tâm tổ chức sự kiện – Sân golf Tân Sơn Nhất. Có sự hiện diện của nhà báo Nguyễn Thị Lan Hương – Tổng biên tập Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập; Trưởng ban tổ chức giải; Nhà báo Nguyễn Thị Thanh – Trưởng đại diện Tạp chí chi nhánh phía Nam.

Đại diện cho các nhà tài trợ, các doanh nhân, doanh nghiệp, có Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long SG do Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào là Tổng Giám Đốc là Công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực điện mặt trời, đây là một lĩnh vực thế mạnh và đang phát triển tại các tỉnh phía Nam cũng như trên toàn quốc…. cùng nhiều nhà đồng tài trợ khác.

Giám Đốc KD Vũ Đô Đại Diện Tân Hoàng Long Nhận bằng và cúp nhà tài trợ

Dự Lễ trao giải còn có sự hiện diện của nhiều vị khách quý là đại diện các Câu lạc bộ Golf, các đồng chí là Trưởng – Phó các Văn phòng đại diện của Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập cùng đông đảo phóng viên đến từ nhiều cơ quan báo chí, truyền hình. Đặc biệt là sự hiện diện của 144 golfer – những người đã trực tiếp tạo nên sự thành công của Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022!

Hình ảnh Công ty Tân Hoàng Long tại sự kiện

Phát biểu mở đầu Lễ trao giải, Nhà báo Nguyễn Thị Lan Hương – Tổng biên tập Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đã trân trọng nói lời cảm ơn, tri ân với các nhà tài trợ cùng toàn thể 144 golfer. Tổng biên tập Nguyễn Thị Lan Hương cho biết, Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập sẽ được tổ chức thường niên, đồng thời đặc biệt nhấn mạnh ý nghĩa của giải đấu này.

“Chúng tôi mong muốn thiết lập một sân chơi bền vững, làm cầu nối gắn kết các doanh nhân, doanh nghiệp. Mong muốn và lý tưởng của chúng tôi là từ sân chơi này sẽ mang lại sự thăng hoa để các doanh nhân không chỉ giao lưu, gắn kết và chia sẻ những bài học, kinh nghiệm mà còn tạo nên cảm hứng, tạo nên môi trường có nhiều cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước giao thương kết nối, phát triển lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của mình. Từ đó họ tự tin để phát triển doanh nghiệpvững mạnh, vươn tầm quốc tế” – Nhà báo Nguyễn Thị Lan Hương bày tỏ.

Để Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022 kết thúc tốt đẹp không thể không nhắc đến sự đồng hành, ủng hộ và tài trợ của các doanh nhân, doanh nghiệp dành cho Ban tổ chức giải. Bà Nguyễn Thị Lan Hương đã bày tỏ sự tri ân và trao Bảng vinh danh cho các nhà tài trợ.

Sự góp phần của Công Ty Tân Hoàng Long được tri ân tấm lòng bằng cup và bằng khen.

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tân Hoàng Long SG do Doanh nhân Phạm Thị Thu Đào là Tổng Giám Đốc là Công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực điện mặt trời, Nữ doanh nhân có tham vọng đưa Tân Hoàng Long SG chinh phục lĩnh vực điện mặt trời khu vực phía Nam để làm bàn đẩy đến các tỉnh thành trong cả nước. Trước đó, chị khá thành công ở mảng tư vấn bảo hiểm và kinh doanh bất động sản với mong muốn có thể tạo điều kiện thuận lợi cho lao động, giúp đời sống nhân viên cao hơn, đồng thời đóng góp thêm cho xã hội ngày càng phát triển. Đó cũng là giúp doanh nghiệp đứng vững và phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam.

Tân Hoàng Long SG với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản cả về chuyên môn và nghiệp vụ, được bổ sung kiến thức khoa học tiên tiến, công nghệ hiện đại trên thế giới. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, toàn thể cán bộ nhân viên Tân Hoàng Long SG luôn duy trì và phát huy truyền thống của công ty. Không những thế, Tân Hoàng Long SG luôn tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ, bài bản chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here