Home Kinh Tế Sàn First Option - 7 Bí Quyết Giúp Day Trader Thành Công

Sàn First Option – 7 Bí Quyết Giúp Day Trader Thành Công

- Advertisement -

Mỗi ngày thị trường có vô số cơ hội sinh lời. Tuy nhiên, chỉ có một bộ phận nhỏ tìm được cách để liên tục thành công. Họ đang tận dụng được những phương pháp và nguồn lực tốt nhất nhưng ít người biết đến. Cùng sàn First Option tìm hiểu những bí quyết Day Trading thành công trong bài viết này nhé.

Bí quyết 1: Trau dồi kiến thức về Day Trading

Với công nghệ hiện đại tân tiến thời nay, một sự kiện xảy ra bên kia thế giới có thể nhanh chóng ảnh hưởng đến thị trường của bạn. Do đó, việc có thể tiếp cận những nguồn thông tin đáng tin cậy càng trở nên vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, một số nguồn tin làm được nhiều hơn so với chỉ đơn thuần cập nhật những thông tin mới nhất. Họ cung cấp cả những phân tích chuyên sâu và đưa ra bình luận. Những điều này có thể nâng cao khả năng dự đoán chuyển động giá trong tương lai của bạn.

Chuyên gia sàn First Option sẽ đem đến thông tin nhanh chóng, chính xác nhất. Gíup bạn đưa ra quyết định buy – sell một cách đúng đắn.

Bí quyết 2: Day Trading theo lịch kinh tế

Bí quyết Day Trading tiếp theo được đề cập là một công cụ thường bị các trader bỏ qua – lịch kinh tế (Economic Calendar). Nó chỉ đơn giản là dõi theo sự xuất hiện của các sự kiện gây biến động thị trường. Tuy nhiên, khi được sử dụng đúng cách, lịch kinh tế có thể giúp bạn dự đoán và lên kế hoạch cho một tình huống trong tương lai.

Nhưng nhìn chung, sử dụng Lịch kinh tế không phải bí mật gì lớn lao, mà là sử dụng công cụ Cảnh báo giá (Price Alerts). Đây là một ứng dụng dễ sử dụng cho phép các trader theo dõi mọi sự kiện kinh tế toàn cầu theo thời gian thực (real-time) thông qua Lịch kinh tế.

Bí quyết 3: Học phân tích kỹ thuật Day Trading nâng cao cùng sàn First Option

Có quan điểm rằng khả năng phân tích kỹ thuật thể hiện năng lực của bạn. Đó là lý do tại sao việc đảm bảo bạn có các biểu đồ và công cụ hiệu quả theo nhu cầu bản thân là vô cùng quan trọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm những theo dõi chi tiết, phần mềm mt5 của sàn First Option sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi giao dịch. Với hơn 100 chỉ báo kỹ thuật và khả năng lập biểu đồ nâng cao, bạn có điều kiện tốt hơn người khác để diễn giải và phản ứng với dữ liệu thị trường.

Bí quyết 4: Thực hành đem lại hiệu quả khi áp dụng Day Trading

Trên thực tế, một trong những bí quyết hàng đầu để Day Trading thành công là thử các chiến lược tiềm năng thông qua tài khoản giả lập trước. Thực hiện bằng tiền giả lập, bạn có thể xác định các sai sót và cải thiện chiến lược của mình cho đến khi nó tạo được lợi nhuận ổn định. Khi đó bạn có thể áp dụng vào tài khoản thực tế.

Đăng ký tham gia các lớp học cùng sàn First Option, bạn sẽ có cơ hội được mở tài khoản demo, trading miễn phí nhưng vẫn có thể nhận bonus thật.

Bí quyết 5: Lập nhật ký giao dịch

Quá nhiều trader quan tâm đến số lượng mà quên ngồi xuống và xem xét chất lượng giao dịch của họ, bỏ qua sự cần thiết tìm ra họ đang sai ở đâu và tại sao. Đây là lý do tại sao trong các bí quyết Day Trading với cổ phiếu hay bất kỳ công cụ nào khác, tạo hồ sơ ghi chép thường được đề cập trước nhất.

Bạn nên lưu giữ một bản ghi chi tiết về các giao dịch trước đó, bao gồm:

  • Điểm vào & thoát lệnh
  • Dữ liệu về giao lịch
  • Thời gian mở & đóng vị thế
  • Quy mô vị thế
  • Lãi/lỗ

Điều này cho phép bạn dễ dàng nhìn lại và xác định những sai sót trong chiến lược của mình. Trong khi những người khác sẽ tiếp tục mắc phải những sai lầm tương tự, bạn có thể liên tục cải thiện.

Bí quyết 6: Giữ vững tâm lý trung lập khi tham gia trading

Như trader thành công Victor Sperandeo đã khẳng định chính xác “Chìa khóa để thành công trong giao dịch là kỷ luật cảm xúc. Nếu trí thông minh mới là chìa khóa, thì đáng ra đã có nhiều người kiếm được lời hơn thế”. Tuy nhiên, phát triển một kỷ luật thép khó có thể đứng trong top 15 bí quyết hàng đầu để Day Trading thành công. Thay vào đó, bí quyết là cách thức để phát triển kỷ luật cảm xúc đó.

Bí quyết 7: Tham gia các lớp học đầu tư của sàn giao dịch uy tín

Ngoài các sản phẩm, tài khoản và nền tảng vượt trội mà sàn First Option mang đến cho khách hàng, sàn chứng khoán First Option Fx còn tổ chức các buổi hội thảo bàn luận về các phương pháp đầu tư.

Với một bề dày nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán, các chuyên gia và các cộng sự luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu của nhà đầu tư. Sẽ có nhiều dịch vụ mà chúng tôi cung cấp miễn phí cho các bạn như mở tài khoản, giới thiệu ebook, các lớp học chứng khoán căn bản …

Tổng kết

Ngay cả với các bí quyết Day Trading ở trên, việc tạo ra lợi nhuận đều đặn không phải là nhiệm vụ đơn giản. Trong khi có những công cụ đem lại hiệu quả cho một số người, chúng có không giúp gì cho số khác. Quan trọng là tìm ra những bí quyết Day Trading trong số được liệt kê ở trên phù hợp với phong cách giao dịch của bạn.

Quý bạn đầu tư  muốn tham gia lớp học hoặc mở ngay tài khoản tại First Option Fx có thể liên hệ thông qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ ngay nhé.

Thông tin liên hệ

Website: https://firstoptionfx.com/

Hotline: 1900 272776

Email: support_vn@firstoptionfx.com

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here