Home Doanh Nghiệp Quảng cáo trên xe bus - “Phủ sóng thương hiệu của bạn...

Quảng cáo trên xe bus – “Phủ sóng thương hiệu của bạn trên mọi nẻo đường”

- Advertisement -

Dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhận được sự quan tâm từ các doanh nghiệp và có nhiều điểm ưu tiên. Tuy nhiên, để chọn dịch vụ quảng cáo xe hơi phù hợp với chiến dịch và ngân sách là vấn đề nan giải cho những đơn vị có nhu cầu.

Xe bus là phương tiện giao thông công cộng có số lượng người tham gia đông đảo nhất hiện nay. Tại Hà Nội có 1200 xe bus hoạt động, trong đó 2/3 số lượng trong các khu vực nội dung, còn lại các khu vực ngoại thành.

Quảng cáo trên xe bus được ví như những tấm Pano quảng cáo lưu động trên đường phố. Diện tích quảng cáo lớn trực tiếp ảnh hưởng tới thị giác, gây ấn tượng không chỉ người đi xe hơi mà còn dễ dàng chuyển tải các thông báo của cộng đồng thương hiệu. Chi phí quảng cáo thấp, đặc biệt không phải xin phép quảng cáo, giảm thiểu rủi ro, thủ tục giảm, đặc biệt thời gian cho các doanh nghiệp.

Quảng cáo đa dạng về định dạng format

Về cơ bản, quảng cáo xe hơi được chia làm hai loại: quảng cáo bên ngoài xe hơi và quảng cáo bên trong xe ô tô. Trong mỗi loại quảng cáo này lại có nhiều hình thức để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp.

Hình thức quảng cáo trên thành xe (Body)

Hình thức quảng cáo này có diện tích được giới hạn chiều cao từ mép dưới cửa sổ kính đến dấu xe và từ mép sau của bán trước bánh sau, diện tích trung bình gừ 8 đến 12m2 quảng cáo / xe tùy chọn vào loại xe .

Image do VNP Media .vn đã thi công cho nhãn hàng Be One

Hình thức quảng cáo dạng tràn kính (Die-cut)

Hình thức quảng cáo die-cut là sự kết hợp giữa quảng cáo body và một phần hình ảnh sẽ được dán lên kính (chiều cao không vượt quá 70% kính xe). Chất lượng dán trên kính khung là decal lưới giúp người ngồi trong xe vẫn có thể quan sát được bên ngoài cảnh nếu tham gia giao thông bằng xe bus.

Diện tích trung bình sẽ quảng cáo này từ 12 đến 20m2 tùy chọn vào chiều cao và chiều dài và cũng không được phép vượt quá 70% tổng diện tích 2 bên thành xe (bao gồm cả kính).

Ảnh nghiệm thu do VNPMedia .vn đã thi công cho Vitatree

Hình thức quảng cáo trên tay cầm xe bus

Đây là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất trong các loại hình quảng cáo bên trong xe buýt, bởi tác động trực tiếp trong công việc cầm tay khi người dân tham gia giao thông bằng xe buýt.

Quảng cáo trên tay cầm xe bus ( Ảnh VNP Media)

Dịch vụ quảng cáo trên xe bus – VNP Media

VNP Media là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp những giải pháp quảng cáo hiệu quả nhất từ ​​việc xây dựng thương hiệu, cho đến việc thiết lập kế hoạch truyền thông quảng cáo.

VNP Media nhận thiết kế, in ấn và thi công quảng cáo trên xe bus với quy trình triển khai quảng cáo khép kín và chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp cận thông tin khách hàng

Bước 2: Cung cấp giá báo tin

Bước 3: Đề xuất kế hoạch thực hiện quảng cáo bao gồm: in ấn, lên demo, …

Bước 4: Triển khai quảng cáo

Bước 5: Hình ảnh báo cáo

Bước 6: Nghiệm thu hình ảnh báo cáo

Là đầu đơn vị trong ngành về uy tín và chất lượng, VNP Media tập trung vào những mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra các gói giải pháp phù hợp với tính chất sản phẩm, chi phí tối thiểu lại hiệu quả, tăng lợi nhuận và tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, VNP Media cam kết mang lại những sản phẩm dịch vụ có chất lượng, hiệu quả, ưu tiên chính sách.

Để nhận thông báo quảng cáo xe hơi cũng như chương trình ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ:

VNPMEDIA_ CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 5 phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906.221.468 (zalo) – 0965.246.958

website: vnpmedia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bestbooking.net

Email: ceo@vnpmedia.vn

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here