Home Kinh Tế 4E liệu có đang chọn nhầm thời để phát triển? Phân Tích...

4E liệu có đang chọn nhầm thời để phát triển? Phân Tích và đánh giá thế mạnh của sàn giao dịch 4E

- Advertisement -

Trong bi cnh th trưng tin k thut đang tràn ngp các dán gamefi, memecoin, 4E li ni lên như mt hin tưng ‘l’ khi quyết đnh phát trin sàn. Vy điu gì đã khiến sàn giao dch 4E dù không chy theo xu hưng mà li thành công và ni bt đến vy?

Sàn giao dch 4E – tân binh “siêu khng long” ca th trưng tài sn k thut s

Sàn giao dch 4E và nhng con s biết nói

Ch trong vòng 8 tháng hot đng chính thc, khi lưng giao dch ca 4E đã đt ti 50 t USD, đt st ti đng đu AppStore ca Vit Nam; và đng thi tr thành nhà tài trtoàn cu cho đi tuyn bóng đá quc gia Argentina. Nhng thành tích n tưng này đã phn nào khng đnh nim tin ca ngưi dùng cũng như tim năng phát trin ca sàn giao dch 4E trong th trưng tin đin t đy biến đng này. Có th nói, vi đà tăng trưng mnh m như vy, chng bao lâu na, 4E Exchange có th sánh ngang cùng các đàn anh đi trưc như Binance, Bitget, hay Coinbase,…

 

Sàn giao dch 4E tr thành nhà tài tr toàn cu ca đi tuyn bóng đá Argentina

Vy, cơ duyên nào khiến founder ca sàn giao dch 4E la chn phát trin 1 sàn tích hp c tài sn k thut s và ngoi hi mà không chy theo xu hưng? Đ hiu đưc tm nhìn cũng như chiến lưc ca 4E, có l chúng ta cn có cái nhìn tng quan hơn v th trưng tin đin t ti thi đim hin ti.

Sàn giao dch 4E khng đnh tm nhìn chiến lưc

Khi BTC vượt ATH, memecoin đt đnh, th trưng tin kthut s tiến vào thi k sôi đng nht, ngày càng có nhiu nhà đu tư mi tham gia giao dch. Các đng meme coin hSOL, đc bit là nhng meme liên quan đến ch đ CAT, DOG như WIF, WEN, DOGE,.. thm chí đã x10, x100 ln chtrong mt khong thi gian ngn dn đến tâm lý FOMO.

Điu này cũng đng nghĩa vi vic nhu cu v mt nn tng giao dch nhanh, tin li và chính xác tr nên cp thiết hơn bao gi hết. Nm bt đưc tâm lý đó, 4E đã không ngng nlc đ ci tiến công ngh cũng như cht lưng dch v ca mình, nhm mang li tri nghim tt nht cho ngưi dùng. Bng cách liên tc ti ưu hóa và cp nht, sàn giao dch 4E cam kết cung cp mt nn tng giao dch đáng tin cy, và hiu qu, giúp nhà đu tư thc hin các giao dch mt cách thông minh và thun tin ch vi 1 cú click chut.

Sàn giao dch 4E khng đnh tm nh hưng ti Hi ngh vtài sn k thut s

Khác vi các nn tng giao dch khác, sàn giao dch 4E m ra mt thế gii đu tư đa dng cho ngưi dùng. Điu này không ch giúp gim thiu ri ro mà còn to ra cơ hi li nhun ln cho các nhà đu tư. Đng thi, 4E liên tc đi mi và cp nht tính năng và dch v đ đáp ng nhu cu ngày càng cao ca th trưng, gi cho ngưi dùng luôn đưc tri nghim nhng điu mi m và hp dn. Khách hàng tìm ti 4E không ch vì tri nghim giao dch mưt mà, mà còn bi phí giao dch ca sàn 4E cc cnh tranh so vi các sàn khác ( do tính năng tích hp nhiu tài sn và công ngh hin đi trong cùng 2 nn tng). Có th nói, ngưi dùng hin ti có th tri nghim “giao dch c thế gii” ch vi 4E!

Sàn giao dch 4E cho phép ngưi dùng có th “giao dch cả thế gii”

Đánh giá mc đ đáng tin cy ca sàn giao dch 4E

Vy, sàn giao dch 4E có uy tín không? Có l là câu hi đưc rt nhiu nhà đu tư đt ra, vì đơn gin 4E là mt sàn mi, chmi ni thi gian gn đây. Tuy nhiên, xem xét t quá trình hot đng cũng như công ngh, và dch v mà 4E đang phát trin, có th thy đưc vì sao mt sàn mi li có th ni “cn cn” như vy.

Ly ví d đơn gin v s hp tác gia 4E Exchange và Argentina. Cách đây ít lâu, “tân binh” 4E li ln na làm dy sóng cng đng tin đin t trên toàn thế gii khi công bchính  thc hp tác vi đi tuyn bóng đá quc gia Argentina. Đây không ch là mt trong nhng đi bóng đá hàng đu thếgii vi lưng fan hâm m rt ln mà còn là biu tưng ca sc mnh và tinh thn chiến đu. Hp tác vi các thương hiu th thao ni tiếng không ch mang li li ích v mt thương hiu mà còn th hin s đáng tin cy ca sàn giao dch 4E. Vì các thương hiu th thao hàng đu thế gii luôn la chn đi tác mt cách cn thn, đm bo uy tín và cht lưng. Do đó, vic hp tác vi Đi tuyn Argentina là minh chng rõ ràng nht cho s đáng tin cy ca 4E trong lĩnh vc tin đin t.

S uy tín ca sàn giao dch 4E đã đưc đi tuyn bóng đá Quc Gia Argentina tin tưng

Có th nói, s hp tác gia 4E và Đi tuyn Bóng đá Quc gia Argentina đánh du mt bưc ngot quan trng trong lĩnh vc tin đin t. Sàn giao dch 4E đang khng đnh v thế ca mình là mt nn tng đáng tin cy và sáng to, đng thi mra nhng cơ hi phát trin mi m. Vi s hp tác chiến lưc này, 4E ha hn s sóng vai cùng “đàn anh” Binance và trthành nn tng tin đin t hàng đu trên thế gii.

Tham gia cng đng Telegram 4E Vit Nam ngay bây gi đ có cơ hi trúng x s hàng tun và đăng ký ti đây đ đưc hoàn 30% phí giao dch – Nhp mã: GM34PT

Tên công ty: Công ty TNHH Quc Tế 4E
Ngưi liên h: Alexander
H tr telegram 24/7 : @Lynh4E
Email: PR@jstarlux.com
Thành phố: Kuala Lumpur
Quc gia: Malaysia
Trang web: www.eeee.com
4E-Vit Nam: www.4e.inc

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here