Home Sự Kiện Hoành tráng buổi tiệc Year End Party của Công ty TNHH Sản...

Hoành tráng buổi tiệc Year End Party của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ HD Group – Hệ thống BICO

Vừa qua, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ HD Group – Hệ Thống BICO tổ chức buổi Year End Party hoành tráng. Diễn ra tại TP Thủ Dầu Một nhầm tri ân các đối tác nhà phần phối, sau 1 năm đầy biến động và khó khăn nhưng vẫn có những bứt phá vượt trội.

Đại dịch Covid-19 là một cơn khủng hoảng toàn cầu, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến các nền kinh tế lớn và gây hậu quả khủng khiếp đến nền kinh tế nước nhà, khiến cho không ít doanh nghiệp phải lao đao, vô số người lao động mất việc. HD Group dưới sự dìu dắt của Boss mỹ phẩm Bico Mai Lê tự hào khi vẫn bền vững trước mọi “cơn sóng” lớn.

Bên cạnh đường lối chiến lược đúng đắn thì tinh thần đoàn kết của đại gia đình HD Group đã trở thành đòn bẫy giúp phụ nữ Việt nhanh chóng tiếp cận với nhiều dòng sản phẩm chăm sắc đẹp và sức khỏe cực kỳ hiệu quả và an toàn, đem lại những công dụng một cách thần kỳ.

Trong buổi Year End Party Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ HD Group – Hệ thống BICO đặc biệt có sự tham gia các Bác Sĩ  cùng Chuyên Gia. Đặc biệt xin cảm ơn ban lãnh đạo công ty, và sự góp mặt đông đủ của các đại lý phân phối trên toàn quốc.

Sự kiện này ngoài ý nghĩa tổng kết cuối năm và đón chào một năm mới thành công và phát triển hơn; còn là dịp để người lãnh đạo và các thành viên trong công ty cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua. Đồng thời hoạch định những chiến lược cho chặng đường sắp tới. Đặc biệt hơn, trong buổi Year End Party còn trao tặng và vinh danh các nhà phân phối xuất sắc. Với giải thưởng có giá trị vô cùng lớn lên đến hàng trăm triệu đồng.

Được biết, Bico Cosmetic là dòng mỹ phẩm thiên nhiên uy tín và chất lượng cao tại Việt Nam, sản xuất trên công nghệ dây chuyền tiên tiến hiện đại. Sản phẩm của HD Group là loại mỹ phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi và mọi loại da. Đến nay, sau nhiều năm đi vào hoạt động, Bico Cosmetic đã có được những thành tựu đáng kể, nhận được nhiều sự quan tâm của phụ nữ và giới trẻ.

Hằng năm, HD Group luôn có những sự kiện lớn được tổ chức tại miền Bắc và miền Nam nhằm tôn vinh và truyền cảm hứng kinh doanh thành công đến các phụ nữ trong hệ thống.

Luôn sáng tạo trong từng sản phẩm tung ra thị trường, HD Group và Boss Mai Lê tự hào khi đưa các sản phẩm chất lượng và an toàn đến với thị trường Việt.

Với những sản phẩm độc quyền, HD Group sẵn sàng chịu trách nhiệm về chất lượng trước pháp luật, trước khách hàng. Chính vì vậy khi nghiên cứu và phát triển ra bất cứ sản phẩm nào, nó phải có một quãng thời gian rất dài và những người bán hàng là những người được thử, được trải nghiệm, được lựa chọn trong những công thức, những thành phần để đưa ra một cái tốt nhất. Điều đó có nghĩa là khách hàng đang được thừa hưởng một công trình nghiên cứu, chứ không phải đơn thuần là một sản phẩm mang tính thương mại.

Các thành viên sau thời gian kinh doanh mọi người đã có thể mua nhà, mua xe, tự lập mua những thứ mình thích mà không phải chần chừ hay đắn đo. Không chỉ thay đổi bản thân, hoàn thiện hơn, mà còn là một môi trường kinh doanh online chuyên nghiệp, uy tín, giúp các chị em ngày càng xinh đẹp, tự tin và hạnh phúc.

Tại đêm tiệc Boss Mai Lê chia sẻ: “Đây là hành trình để chúng ta, mỗi cá nhân trong công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ HD Group nhìn lại 1 chặng đường cùng nhau đi qua, những gì thành công phát huy thành công hơn nữa, những điều chưa làm được chúng ta hãy dùng khả năng và sự cố gắng của mình để hoàn thành nó. Sự kiện ngày hôm nay đánh dấu sự vững bền của công ty chúng ta. Qua đây tôi xin cảm ơn các cộng sự của tôi đã đồng hành và phát triển thương hiệu Bico Cosmetic, cũng là dịp vinh danh những thành viên đã lao động tích cực để tận hưởng trái ngọt sau những năm tháng ươm trồng”.

Trong nền kinh tế khó khăn, làm cho rất nhiều các doanh nghiệp phá sản. Trong đó ảnh hưởng đến ngành thẩm mỹ. Nhưng hệ thống Bico vẫn một lòng, mạnh mẽ và quyết liệt đi tới thành công và ngày hôm nay tất cả mọi người họp mặt nơi đây để vinh danh và chúc mừng các ban lãnh đạo cùng các nhà phân phối và các đại lý đã đạt được những thành tích xuất sắc trong năm 2020.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here