Home Doanh Nghiệp Phương Lan - Người phụ nữ nhiệt huyết, thành công với cái...

Phương Lan – Người phụ nữ nhiệt huyết, thành công với cái tâm nhân ái làm nên nhiều điều có giá trị lớn cho cộng đồng

Phương Lan – Một người phụ nữ với tư duy hiện đại luôn cố gắng, kiên trì theo đuổi mục tiêu tạo ra nhiều giá trị cho người Việt đã đạt được thành công to lớn trong hành trình sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Hiện tại, chị Phương Lan đang là Tổng giám đốc của Công ty Du lịch, Du học và Di dân Đông Nam Á- một trong những công ty kinh doanh dịch vụ du lịch, du học hàng đầu Việt Nam.

Là một người con của vùng đất Thái Nguyên nhưng hiện tại chị đã định cư và làm việc tại Đài Loan hơn 24 năm. Thế nhưng tình yêu và sự tự hào về đất nước Việt vẫn luôn thường trực trong chị, thôi thúc chị làm việc gì đó có ích cho người dân và đất nước mình. Bằng kiến thức Quản trị doanh nghiệp cùng sự am hiểu sâu rộng, chị cùng Du lịch, Du học và Di dân Đông Nam Á đã tạo ra những giá trị thuận tiện, cốt lõi.

Công ty Du lịch, Du học và Di dân Đông Nam Á hiện tại là nơi cung cấp dịch vụ làm thủ tục Việt Đài như: kết hôn, du học, thăm thân, con nuôi, chuyên viên, đầu tư kinh doanh, thôi quốc tịch, nhập quốc tịch, hai quốc tịch… Tính đến nay, Công ty Du lịch, Du học và Di dân Đông Nam Á đã có tới 11 chi nhánh đặt tại các thành phố trọng điểm như:  Đài Loan, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Vậy đâu là giá trị làm nên thương hiệu Du lịch, Du học và Di dân Đông Nam Á?

Với phương châm: Chuyên nghiệp, hợp pháp, uy tín, giá cả hợp lý Du lịch, Du học và Di Dân Đông Nam Á tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Khi đến đây khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo để tìm ra cách giải quyết tối ưu nhất cho tình trạng đang gặp phải. Thứ hai, tất cả các thủ tục đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuẩn bị đầy đủ nhất và không hề có sai sót. Điều này giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và yên tâm hơn. Thứ ba, công ty luôn cam kết hỗ trợ, chỉnh sửa dịch vụ bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu. Phương Lan cùng Du học và Di Dân Đông Nam Á sẽ là nền tảng để chuẩn bị hành trang cho người Việt cũng như thương gia Đài Loan có xu hướng về Việt Nam làm việc, kinh doanh hòa nhập môi trường mới một cách nhanh nhất có thể. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ dịch thuật, hướng dẫn giấy tờ theo đúng quy định để giải quyết vấn đề bất đồng ngôn ngữ. Việc lựa chọn đơn vị uy tín, hợp pháp là điều quan trọng khi muốn đi du lịch, du học và di dân, vì vậy mọi người cần phải chọn lọc một cách kỹ lưỡng tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra. Và công ty Du lịch, Du học và Di Dân Đông Nam Á là một lựa chọn đúng đắn hàng đầu cho vấn đề bạn đang gặp phải. Với những giá trị sẻ chia, hỗ trợ toàn diện, chỉn chu công ty Du học và Di Dân Đông Nam Á đã giữ vững được vị trí chỗ đứng của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng.

Nữ doanh nhân Phương Lan xây dựng nên thương hiệu này một phần là để gây dựng sự nghiệp từ những kinh nghiệm đã có, một phần là để hỗ trợ đồng bào khi muốn đến tham quan, học tập tại Đài Loan. Hiện tại thương hiệu của chị đang phát triển mạnh mẽ, chỉ trong tháng 9 số lượng cặp đôi phỏng vấn thông qua đạt kỷ lục 99%, gần 100 đôi được đoàn tụ với nhau sau kết hôn. Khối lượng khách phỏng vấn kết hôn trong tháng 10 của công ty đã vượt kỷ lục. Đặc biệt, gần đây chị Phương Lan đã khai trương chi nhánh mới tại Đào Viên – Trung Li Đông Nam Á hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đội ngũ cán bộ nhân viên công ty du lịch du học và di dân Đông Nam Á luôn năng lượng và nhiệt huyết

Với tư cách là tổng giám đốc công ty Du lịch, Du học và Di dân Đông Nam Á chị Phương Loan chia sẻ: “Vốn là người Việt Nam tôi sớm nhận thấy được nhu cầu và sự khó khăn của người Việt mong muốn sang Đài Loan và người Đài Loan có nhu cầu sang Việt Nam vì vậy bản thân đã hành động để làm nên những điều ý nghĩa giúp người dân có được thuận lợi khi đi du học cũng như di cư, hoàn thành thủ tục kết hôn, thăm nuôi,…. Đây là niềm vui, là điều mà công ty mong muốn được nhìn thấy nhất”.

Ngoài ra, chị Phương Lan còn thường xuyên tư vấn miễn phí cho người dân để họ dễ dàng nắm bắt các quy định pháp lý nhanh chóng, hợp pháp. Đồng thời xây dựng nên một kênh tiktok để cung cấp các kiến thức cần thiết về du học và di cư với 133.7K Followers. Đây là một con số lớn thể hiện được sự ảnh hưởng và nhận diện của Phương Lan. Với chị lan tỏa, giúp đỡ người khác là phương châm sống xuyên suốt cuộc đời. Cũng chính lẽ đó mà thời gian qua chị cùng công ty thường xuyên thực hiện các chuyến tình nguyện, hỗ trợ nhiều món quà và trao đi những tình cảm chân thành nhất. Có thể nói chị Phương Lan và công ty Du lịch, Du học, Di dân Đông Nam Á đã tạo nên nhiều giá trị đáng trân trọng.

Với niềm đam mê, sự nhiệt huyết và các TÂM nhân ái, chị Phương Lan đã thành công mang nhiều giá trị tốt đẹp đến người Việt và người Đài Loan. Hy vọng chị sẽ giữ mãi lòng nhiệt huyết để xây dựng Du lịch, Du học và Di dân Đông Nam Á ngày càng phát triển, đạt được nhiều thành công lớn hơn nữa.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here