Home Doanh Nghiệp Nari Group: Vinh danh những thành viên đạt thành tích xuất sắc...

Nari Group: Vinh danh những thành viên đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua

- Advertisement -

Tập đoàn Dược mĩ phẩm Nari được biết đến là một trong những Tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp uy tín, chất lượng cao dành cho mọi độ tuổi được đông đảo khách hàng tin tưởng, yêu mến tại Việt Nam và khu vực lân cận.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, cho tới thời điểm hiện tại Nari Group đã và đang đứng vững trên thị trường trong và ngoài nước trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp. Làm nên những thành tựu đó không thể không kể đến những gương mặt thành công trong ngành làm đẹp cùng Nari Group – Tại lễ ra mắt sản phẩm mới: Ngũ cốc dinh dưỡng thanh lọc cơ thể Nari ngày 31/3/2024 vừa qua tại Hà Nội. Nari Group đã vinh danh các cá nhân xuất sắc, tiêu biểu đó là:

 GĐ Thương hiệu Xuất Sắc – Ông Lưu Thế Thắng được nhận cúp và bằng khen

GĐ Thương hiệu Xuất Sắc – Bà Đặng Thúy

 GĐ Thương hiệu Xuất Sắc – Bà Lưu Thúy Nga

GĐ Xuất Sắc – Bà Lưu Thuý Vân

GĐ Xuất Sắc – Bà Bàn Thị Mùi

GĐ Xuất Sắc – Bà Bùi Thị Mai Hương

GĐ Xuất sắc- Bà Bùi Thanh Hòa

GĐ Nhãn hàng xuất sắc quý I/2024: Bà Trần Huyền

ĐL xuất sắc quý I/2024: Bà Nguyễn Thị ThảoĐại Lý xuất sắc quý I/2024: Bà Lò Thỏa

Đại Lý xuất sắc : Bà Phạm Hoa

 Nari Group không chỉ là môi trường làm việc mà là nơi đào tạo, gắn kết được anh chị em cùng nhau khởi nghiệp và đi đến thành công. Nari Group còn tạo cơ hội cho mọi người muốn kinh doanh chỉ với số vốn 0đ, hi vọng và mong các anh chị em đang bước vào chặng đường xây dựng sự nghiệp hãy tràn đầy niềm tin và lựa chọn một môi trường chuyên nghiệp để phát huy hết năng lực của mình. Muốn thành công trong ngành Làm đẹp, điều quan trọng nhất là cái Tâm phải sáng

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here