Home CEO Nguyễn Tuấn Sang - Ông Vua Ngành sự kiện

Nguyễn Tuấn Sang – Ông Vua Ngành sự kiện

Chàng trai trẻ gốc Thái Bình tốt nghiệp từ Đại Học Kinh Tế Quốc Dân ngành du lịch nhưng lại thực sự đam mê với nghề sự kiện. Chính vì vậy mà kể từ khi ra trường Tuấn Sang đã chọn lĩnh vực Truyền Thông – Giải trí làm bệ phóng.
Trải qua nhiều năm tôi luyện và rèn giũa chính thực tiễn đã cho anh sự trải nghiệm và kinh nghiệm tuyệt vời.
Từng điều phối các chương trình hẹn hò hay giải trí trên truyền hình cho tới những sự kiện online, offline ngàn người. Điều mà mọi người luôn thấy với Nguyễn Tuấn Sang là luôn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.
“Vượt qua đại dịch và trở thành người tiên phong “
Nhìn lại giai đoạn dịch bệnh chàng trai gốc Thái Bình cùng những cộng sự của mình tại Event 24h – Công ty tổ chức sự kiện 24h đã cùng chinh chiến vượt qua dịch bệnh Covid 19 khi triển khai hàng loạt chương trình sự kiện Online tầm cỡ như Ra mắt sản phẩm mới, Trung Thu Online, Giáng sinh Online, Trường quay ảo, TVC, Quảng cáo…. Chiếm trọn doanh thu và Trend TOP 1 từ khóa tìm kiếm. Từ việc book nghệ sỹ, ca sỹ, KOL, KOC…. Nổi tiếng đều 1 tay Tuấn Sang trực tiếp điều hành.
“Tận tâm là cốt lõi chính thành công”
Nguyễn Tuấn Sang luôn nhận thức rõ cốt lõi chính là phải làm thật Tâm, trọn vẹn nội dung, đa dạng thể loại và sống động trong chương trình. Vì vậy việc quản lý sự kiện, Decor, Concept, thiết kế đều một tay anh quản lý và điều hành. Chàng lãnh đạo trẻ vẫn hàng ngày cần mẫn và cháy hết mình với công việc sự kiện và mong cống hiến hết mình để mỗi khi quý khách hàng tận hưởng thì đó là Xúc cảm, Thăng hoa, Trải nghiệm và dấu ấn dài lâu
“Trưởng thành để tỏa giá trị “
Theo như định hướng của Event 24h cùng dàn lãnh đạo bao gồm Tuấn Sang thì dự định chia nhỏ 24h thành các đơn vị như 24h – Event ( Tổ chức sự kiện), 24h – Media ( Truyền thông và quảng cáo), 24h – Academy ( Đào tạo và phát triển bản thân), 24h – Travel ( Hệ sinh thái du lịch) …có lẽ những chàng trai 9x trẻ tuổi 24h sẽ tiếp tục trở thành biểu tượng cho sự Dám Nghĩ, Dám Làm, Dám Hành Động và Thành công.
Một số hình ảnh Nguyễn Tuấn Sang
- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here