Home Kinh Tế Nhân Vật CEO Nguyễn Thanh Nhạn: chìa khóa để thành công

CEO Nguyễn Thanh Nhạn: chìa khóa để thành công

- Advertisement -

Trong thời đại 4.0, chắc hẳn ai trong chúng ta đều cũng sẽ có những ước mơ, hoài bão, những khát vọng thành công và sẵn sàng đánh đổi tất cả, sẵn sàng nổ lực không ngừng nghỉ để đạt được giấc mơ đó. Bạn có thể học hỏi từ những con đường đúng đắn từ CEO Nguyễn Thanh Nhạn của Nal Beauty.

Ceo Thanh Nhạn

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, từ nhỏ NGUYỄN THANH NHẠN đã có đam mê với kinh doanh. Vốn thừa hưởng đức tính hay sự giúp đỡ từ bố mẹ nên Thanh Nhạn luôn có mơ ước trở thành một chuyên gia sắc đẹp, từ đó có thể giúp đỡ nhiều phụ nữ Việt Nam trở nên xinh đẹp và sở hữu làn da chắc khỏe hơn.

Đại diện Nal Beauty – Giám đốc Nguyễn Thanh Nhạn tại The Face Beauty Vietnam

Được ra đời với phương châm “Vẻ đẹp của bạn – Tự hào của chúng tôi”, NalBeauty đã không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng và cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm, mang đến cho những người phụ nữ Việt Nam vẻ đẹp được chăm sóc từ sâu bên trong.

Nal Beauty – Tự hào là một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam

NAL BEAUTY tập trung vào chất lượng sản phẩm nhưng ở mức giá thành phải chăng để làm sao tất cả phụ nữ có nguồn thu nhập thấp vẫn có đủ khả năng để sử dụng sản phẩm của Nal Beauty.

Bên cạnh đó, Nal beauty còn mang đến một sản phẩm giúp cho hàng triệu phụ nữ ở VN có làn da khỏe, đẹp tự nhiên… qua đó cũng giúp cho hàng ngàn người có thu nhập từ việc hợp tác kinh doanh với NAL BEAUTY tạo ra một cộng đồng phát triển cả về tài chính lẫn vẻ đẹp bên trong và  bên ngoài một cách văn minh, hiện đại

CEO Nal Beauty – Thanh Nhạn cùng các đại biểu tại The Face Beauty Vietnam

Tại sự kiện The Face Beauty 2022 đại diện Nal Beauty chia sẽ : “Trong tương lai, NalBeauty sẽ vươn cao và vươn xa hơn sang những lĩnh vực làm đẹp khác nhằm phục vụ toàn vẹn nhu cầu chăm sóc vẻ đẹp người phụ nữ ”

Với SỨ MỆNH “Mang đến những sản phẩm giúp cho hàng triệu phụ nữ ở Việt Nam  có LÀN DA KHỎE, ĐẸP TỰ NHIÊN giúp phái đẹp tự tin tỏa sáng vẻ đẹp.

Hương Qui

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here