Home Kinh Tế Nhân Vật Nguyễn Thuỳ Dương: chọn lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ để mong...

Nguyễn Thuỳ Dương: chọn lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ để mong muốn truyền lửa và cống hiến cho cộng đồng

- Advertisement -

Từ hình ảnh của một kỹ thuật viên về làm đẹp, Thuỳ Dương đã vạch ra kế hoạch cá nhân cho bản thân, quyết tâm xây dựng sự nghiệp từ công việc này. Không chỉ là một người thợ lành nghề, Thuỳ Dương tập trung vào chuyên môn quản lý kiêm đào tạo. Đó là con đường cô thành công với đam mê tâm huyết này.

Hiện tại Thuỳ Dương là CEO của Học viện Đào tạo Thẩm mỹ MAY Beauty & Spa, chuyên điều trị về da,  phun xăm thẩm mỹ và đào tạo học viên spa, nail, mi và phun xăm thẩm mỹ.

Gắn bó với công việc hơn 6 năm, có thể nói khoảng thời gian cũng không quá dài nhưng Thuỳ Dương với quyết tâm và lòng đam mê, sự kiên trì đã chinh phục và mong muốn có nhiều đóng góp cho xã hội.

Cô chia sẻ về công việc trước đây, chỉ là một phụ nữ chuyên nội trợ, nhưng sau một thời gian dài Thuỳ Dương mong muốn được làm việc, kiếm tiền. Cuộc sống hôn nhân trục trặc và từ đó cô quyết tâm học nghề, xác định phải có được một công việc ổn định. Chỉ có như vậy mới có thể đứng vững trên đôi chân của mình, nuôi con và chăm lo cho cuộc sống tương lai.

Thuỳ Dương đã nỗ lực học hỏi, tìm tòi, sau mỗi ca điều trị về da được cải thiện và đẹp lên, những phản hồi tích cực của khách hàng, làm cô cảm thấy hạnh phúc, thấy những việc mình làm trở nên ý nghĩa.

Cô chia sẻ, mỗi vị khách đến với Thuỳ Dương đều là những người khá là khó tính. Họ đã bỏ ra nhiều tiền để điều trị, gần như mất hết niềm tin. Nhưng đến với cô, với những hướng dẫn tận tình và điều trị cho họ lấy lại làn da khoẻ đẹp. Từ đó niềm vui của khách hàng làm cô càng muốn cố gắng hơn nữa.

Trong vai trò là một chuyên gia là thế, điều mà Thuỳ Dương muốn nhiều hơn cả chính là tạo ra môi trường đào tạo chuyên nghiệp, truyền lửa cho các bạn trẻ có đam mê và muốn học nghề thật sự. Thế nên mỗi bạn khi đăng ký học tại cơ sở của cô, Thuỳ Dương khá nghiêm khắc và chỉ dẫn tận tình, để mỗi bạn tự phát huy sở trường của chính mình.

Làm đẹp cho mọi người và tạo ra nơi tạo công ăn việc làm ổn định cho các bạn trẻ là những tâm huyết mà Thuỳ Dương đang theo đuổi. Đến bây giờ Thuỳ Dương càng thấm câu “nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề”, sau nhiều lần từ bỏ nhưng vẫn theo đuổi công việc hiện tại.

Thuỳ Dương vẫn đang cố gắng học hỏi và hoàn thiện mình hơn từng ngày để có thể làm đẹp toàn diện hơn cho các chị em cũng như đào tạo phát triển hơn cho các bạn trẻ trong tương lai.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here