Home Doanh Nghiệp Jade Beauty Center ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao...

Jade Beauty Center ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao công nghệ: bước tiến chuyên nghiệp và nâng tầm chiến lược

- Advertisement -

Ngày 19/12/2020 vừa qua, tại Jade Beauty Center, CEO Jeon Jade và Dr. Shin Tae Ho (đại diện Công ty TNHH Hana Korea Quốc tế) đã thực hiện Lễ ký kết Hợp tác chiến lược, Đào tạo và Chuyển giao công nghệ Siêu cấu trúc thế hệ mới 2021. Sự kiện này thật sự là một bước đột phá mạnh mẽ về việc tiếp nhận công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, với tính hiệu quả vô cùng ưu việt mà Jade Beauty Center thực hiện.

CEO Jeon Jade (đại diện Jade Beauty Center) và Dr. Shin Tae Ho (đại diện Công ty TNHH Hana Korea Quốc tế) thực hiện Lễ ký kết

CEO Jeon Jade vốn dĩ là một người rất kỹ tính, khắt khe trong việc lựa chọn các công nghệ mới đưa đến cho khách hàng sử dụng tại Jade Beauty Center. Năm 2020 liên tiếp cập nhật kiến thức mới về làm đẹp, thực hiện nhiều ký kết chuyển giao công nghệ, Jade Beauty Center đã khẳng định thương hiệu là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín, hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất tại Tp Hồ Chí Minh.

Với lễ ký kết chuyển giao công nghệ Siêu cấu trúc thế hệ mới 2021, các học viên tham dự và khách mời được lắng nghe những khái niệm chuyên sâu về làm đẹp vô cùng bổ ích từ bác sĩ Shin Tae Ho, là chuyên gia đặc biệt chuyên sâu về căng chỉ siêu cấu trúc Hàn Quốc, là một trong những công nghệ căng chỉ tiên tiến thế hệ 2021.

Điểm khác biệt của công nghệ này chính là căng chỉ siêu cấu trúc đặc biệt sử dụng cho cả body. Phương pháp không phẫu thuật nâng những vùng da chảy xệ và đốt mỡ nhanh chóng, rất an toàn. Không những thế phương pháp này chuyên điều trị cho những vùng da chảy xệ, nhăn nheo của phụ nữ sau sinh. Đây thực sự là bước tiến lớn cho công nghệ làm đẹp và đem lại kết quả tuyệt vời, một tin vui cho phụ nữ, xoá đi những lo lắng vì không phải trải qua những lần đại phẫu thuật đau đớn và nguy hiểm.

Là một chuyên gia thẩm mỹ với 10 năm kinh nghiệm và tu nghiệp nhiều khoá học chuyên sâu về lĩnh vực làm đẹp tại nước ngoài, CEO Jeon Jade ý thức sâu sắc về sự an toàn tuyệt đối khi đưa vào sử dụng cho khách hàng. Bởi vì Jeon Jade xem công việc không chỉ là kinh doanh mà đó còn là sứ mệnh riêng đem cái đẹp toàn diện cho chị em phụ nữ và mọi người.

Tại sự kiện, dịch vụ căng chỉ trẻ hóa thế hệ 2021 được trực tiếp bác sĩ Hàn Quốc thăm khám và lên phác đồ điều trị. Bên cạnh đó còn có những bác sĩ Việt Nam đầu ngành thẩm mỹ trực tiếp làm việc tại Jade Beauty Center thực hiện công nghệ này.

Ngoài việc ký kết chuyển giao công nghệ, Jade Beauty Center còn là nơi phân phối độc quyền về dòng chỉ trẻ hóa siêu cấu trúc đến từ công nghệ Hàn Quốc.

Như đã chia sẻ trong các bài báo trước, CEO Jeon Jade muốn phát triển và tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực này, Jeon Jade đã đưa vào hoạt động Học viện đào tạo Jade Cosmetology Institute là một trong những học viện đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực căng chỉ cấu trúc thẩm mỹ.

Clip về Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao công nghệ tại Jade Beauty Center 

Từ đây các học viên đam mê về lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp sẽ được trang bị kiến thức một cách chuyên nghiệp bởi sự giảng dạy trực tiếp của bác sĩ Hàn Quốc và các bác sĩ đầu ngành Việt Nam tại Jade Beauty Center, được trang bị đủ vật dụng và trang thiết bị học, lý thuyết chi tiết lẫn thực hành thực tế trên model và thường xuyên được tiếp cận các công nghệ mới. Sau khóa học các bạn được cấp bằng chứng chỉ về tay nghề từ bác sĩ và học viện.

Hoặc các chủ doanh nghiệp Spa muốn cập nhật công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc cũng sẽ có cơ hội được hợp tác từ Jade Beauty Center, tạo ra nhiều môi trường giao lưu hữu ích để lĩnh vực thẩm mỹ ngày càng phát triển.

Dưới sự dẫn dắt của CEO Jeon Jade, mỗi một ký kết chuyển giao công nghệ mới về làm đẹp của Jade Beauty Center đều thấy rõ sự lớn mạnh, trưởng thành và khẳng định thương hiệu vững chắc trong tương lai.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here