Home Kinh Tế Nhân Vật Nguyễn Thị Quỳnh Như: trải qua nhiều nấc thang thăng trầm để...

Nguyễn Thị Quỳnh Như: trải qua nhiều nấc thang thăng trầm để thành công rực rỡ cùng Đông Y Hồng Tâm

- Advertisement -

Đón nhận những gai góc, những trở ngại trong cuộc sống với tâm thế không bi quan, Quỳnh Như luôn chọn cách đối mặt để vượt qua bằng những nỗ lực của bản thân. Chính vì thế thành công của hôm nay đã đến với người phụ nữ 9X vô cùng mạnh mẽ này.

Mồ côi cha từ nhỏ, gia đình khó khăn, chật vật trong các lo toan cơm áo gạo tiền, Quỳnh Như tưởng chừng với việc học hành đàng hoàng cùng tấm bằng chuyên ngành Anh văn Thương mại cuộc sống sẽ có những thay đổi vượt bậc. Sau đó cô lập gia đình, sinh con, cuộc sống khá hạnh phúc, nhưng sau khi sinh công ty Quỳnh Như đang làm chuyển nơi khác và cô đã lâm vào cảnh thất nghiệp. Với mong mỏi kiếm được công việc ổn định nhưng vì có con nhỏ nên nhiều đơn vị từ chối, họ sợ Quỳnh Như không tập trung chuyên tâm vào công việc hết mình, nên đã không nhận cô vào làm.

Cái cảm giác bị từ chối, bế tắc và những khó khăn chồng chất lúc ấy khiến Quỳnh Như mỗi lần nhớ lại đều xúc động. Áp lực về tài chính là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hạnh phúc của gia đình. Thế là được một người bạn hướng dẫn, chỉ cách kinh doanh online vừa chủ động thời gian vừa không sợ thất nghiệp. Bước đầu Quỳnh Như làm cộng tác viên cho hãng mĩ phẩm, bán đồ ăn vặt, bán quần áo trẻ em, thời điểm đó lời 1 món từ 2 đến 5 nghìn đồng.

Trải nghiệm khá nhiều thứ nhưng có vẻ nó chỉ trend khoảng một thời gian ngắn và chỉ bán được hàng dựa vào những mối quan hệ quen thuộc, không có nhiều nguồn khách hàng. Thế nhưng Quỳnh Như vẫn kiên trì, theo đuổi ước mơ kinh doanh và nhất đinh phải thành công để cho cuộc sống gia đình khá hơn, nên cô vẫn tiếp tục chọn kinh doanh online.

Nhớ những ngày đầu chập chững kinh doanh theo hình thức hệ thống, Quỳnh Như cảm thấy cuộc đời không lấy đi hết những ưu ái dành cho mình, cô may mắn và hạnh phúc khi gặp được Công ty TNHH Đông Y Hồng Tâm. Với kinh nghiệm trước đây, cùng với việc được đào tạo bài bản, học thêm về các chiến lược kinh doanh hiệu quả, học kiến thức về sản phẩm, nhận ra các nhu cầu về sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của con người, nên sẽ không bao giờ sợ kinh doanh một thời gian sẽ hết hot hay không bán được. Các sản phẩm của Đông Y Hồng Tâm chủ yếu hướng đến sức khỏe cộng đồng và giúp đỡ hàng triệu cặp vợ chồng hiếm muộn con cái, sản phẩm tốt, hiệu quả và đạt chất lượng.

Gia nhập ngôi nhà Đông Y Hồng Tâm đã thay đổi cuộc sống của Quỳnh Như, thay đổi cuộc đời, tạo ra một bước ngoặt mới. Giờ đây với doanh số 2 tỷ trên 1 tháng, cuộc sống của Quỳnh Như đã hoàn toàn ổn định, cô đã mua được những vật chất cần thiết, tích lũy tiết kiệm và đất đai.

Với Quỳnh Như, cô luôn nỗ lực không ngừng, khi đã thành công cô lại tiếp tục sứ mệnh của mình, giúp nhiều phụ nữ hơn nhất là các bà mẹ bỉm sữa có thu nhập ổn định. Đó là cách mà Quỳnh Như đã nhận ra khi tham gia kinh doanh online theo hệ thống. Càng nhiều thứ thách và chông gai, Quỳnh Như mới nhận ra thật nhiều giá trị của bản thân, hãy luôn làm những điều ý nghĩa và làm từ cái tâm nhiệt huyết.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here