Home Kinh Tế Nhân Vật Nguyễn Hoài Thương: Hành trình của người phụ nữ khát khao vươn...

Nguyễn Hoài Thương: Hành trình của người phụ nữ khát khao vươn đến cái đẹp để thành công

Từng là một công nhân bình thường, từ một phụ nữ chẳng quan tâm đến bản thân, không nghĩ đến việc làm đẹp, Hoài Thương đã có một sự chuyển mình lột xác khi thay đổi công việc. Chính lĩnh vực làm đẹp đã đưa đến cho cô nhiều thành công mới và sự tự tin, rạng ngời.

Không quan tâm đến sắc đẹp, quả thật là một thiệt thòi và thiếu sót đối với phụ nữ, thế nên Hoài Thương càng thấu hiểu sâu sắc hơn khi cô tiếp cận với lĩnh vực làm đẹp.

Nhớ về khoảng thời gian trong quá khứ, trước đây Hoài Thương chỉ là một công nhân bình thường, tiếp xúc với nhiều khói bụi công trường và nắng nóng, da mặt cô bắt đầu cứ nám dần, da đen, đi đâu ai cũng chê  già và sắc mặt không tốt.

Chính những lời nói đó, Hoài Thương mới bắt đầu nhìn lại bản thân, tự mình soi gương, cảm giác thật bàng hoàng và lo lắng ập tới vì sự kém sắc của mình, mà bấy lâu nay không chịu chăm chút hay để ý đến.

Và cô quyết định thay đổi bản thân, để được xinh đẹp hơn. Quả thật chỉ có ý chí, sự nỗ lực mới có thể cho được kết quả xứng đáng. Cuối cùng Hoài Thương cũng đạt được điều mà bản thân mong muốn ,

Hoài Thương cũng từ đấy quyết định đổi sang nghề làm đẹp, cố gắng học thật tốt các kiến thức để về điều trị cho chị em phụ nữ. Không những thế Hoài Thương còn rất chịu khó tìm hiểu kỹ về sản phẩm, đưa đến cho khách hàng những sự tin cậy về hàng hóa cũng như giá cả, ai cũng làm được. Bởi vì cô nhận thấy được tầm quan trọng phụ nữ phải đẹp, đẹp là để mình được tự tin khi đối diện với mọi người.

Hoài Thương chia sẻ, thành công nào cũng phải trải qua một quá trình phấn đấu, cô cũng luôn tâm niệm sẽ cố gắng và học hỏi nhiều kinh nghiệm và kiến thức mới để về phuc vụ chị em phụ nữ.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here