Home CEO Người đẹp tài năng Đoàn Thu Hằng, nhận băng khen Doanh nhân...

Người đẹp tài năng Đoàn Thu Hằng, nhận băng khen Doanh nhân Sao Vàng xuất sắc thời kỳ hội nhập 2023

- Advertisement -

Ngày 16-04-2023 vừa qua, Gala Doanh nhân Sao Vàng 2023 – Chắp cánh thương hiệu Việt diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Tế, 35 Hùng Vương Hà Nội. Do Viện Chiến Lược Phát Triển Nhân Lực Nhân Tài Việt phối hợp với các Cơ quan hữu quan tổ chức. Nhằm tạo dựng Thương hiệu Sao Vàng bền vững và khẳng định được vị thế của Doanh nghiệp Việt Nam, góp phần nâng cao sức mạnh của Đất Nước trên trường Quốc Tế.

Ban Tổ chức đã  trao tặng cúp vàng và biểu trưng cho những cá nhân, đơn vị là những doanh nhân Sao Vàng trong thời kỳ hội nhập nhằm ghi nhận, biểu dương những doanh nhân, doanh nghiệp, lương y, nghệ nhân… đã có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, kinh doanh, gìn giữ và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc, tích cực đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đảm bảo an sinh xã hội.

Xuất hiện ấn tượng với vẻ ngoài sang trọng, lịch thiệp, toát lên khí chất doanh nhân nữ thế kỉ XXII, CEO Đoàn Thu Hằng với profile cực xịn và thành tích đáng nể. Cô ấy đã vinh dự nhận bằng khen “Doanh Nhân Sao Vàng Xuất Sắc thời kỳ hội nhập 2023”

Người đẹp Tài Năng Hoa Hậu Doanh Nhân 2023 Đoàn Thu Hằng – CEO A.D.A Golden Pathway nhận bằng khen từ BTC Doanh Nhân Sao Vàng 2023

 Mặc dù chỉ mới sinh năm 1987, ở độ tuổi còn khá trẻ, CEO Đoàn Thu Hằng, từng là giảng viên trẻ tại ĐH Xây Dựng Hà Nội. Sau đó, cùng các fouder trẻ khác – những người am hiểu sâu sắc về định cư và chiến lược doanh nghiệp đã thành lập nên Công Ty TNHH A.D.A Golden Pathway, tên viết tắt A.D.A GOLDEN PATHWAY COMPANY LIMITED.

Người đẹp Tài Năng Hoa Hậu Doanh Nhân 2023 sau đêm Gala Doanh Nhân Sao Vàng 2023 (ảnh ngoài cùng bên trái)

 Công Ty A.D.A Golden Pathway là công ty chuyên về tư vấn du học, định cư nước ngoài đối với công dân Việt Nam, định cư tại Việt Nam đối với công dân ngoai quốc và đạo tạo Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hàn,v.v.v…

Với sự dẫn dắt của CEO Đoàn Thu Hằng, A.D.A thời gian vừa qua đã có nhiều bước phát triển vượt bậc so với hoạch định. Bằng khen “Doanh Nhân Sao Vàng Xuất Sắc thời kỳ hội nhập 2023” chính là minh chứng cho điều đó.

Doanh nhân Sao Vàng  – Người đẹp Tài Năng Hoa Hậu Doanh Nhân 2023 Đoàn Thu Hằng

Chia sẻ với chung tôi, CEO Đoàn Thu Hằng cho biết: “Tôi rất vinh dự, xúc động khi nhận được bằng khen Doanh Nhân Sao Vàng thời kỳ hội nhập 2023. Đây chính là thành quả, là trái ngọt của bản thân tôi, của tất cả nhưng người đồng sáng lập nên A.D.A Golden Pathway”.

Với kết quả xứng đáng sau nhiều nổ lực, CEO Đoàn Thu Hằng đã nhận được trái ngọt. Mong rằng sau sự kiện tôn vinh Doanh Nhân Sao Vàng thời kỳ hội nhập 2023, CEO Đoàn Thu Hằng sẽ dẫn dắt  A.D.A Golden Pathway ngày càng lớn mạnh, lao động, kinh doanh, gìn giữ và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc, tích cực đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đảm bảo an sinh xã hội. Đặc biệt, lan toả tinh thần ấy đến nhiều bạn trẻ trong và ngoài nước.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here