Home Doanh Nghiệp NewOcean IMMI tạo tiếng vang lớn với chuỗi Tọa Đàm Định Cư...

NewOcean IMMI tạo tiếng vang lớn với chuỗi Tọa Đàm Định Cư Úc & Mỹ

- Advertisement -

Tháng 7 năm nay đánh dấu sự thành công của “Tọa Đàm Hỏi – Đáp Định Cư Úc & Mỹ” – chuỗi sự kiện di trú lớn nhất năm 2022 do NewOcean IMMI tổ chức, với sự góp mặt của luật sư di trú đến từ các Hãng luật quốc tế. Diễn ra tại 4 tỉnh thành của Việt Nam là Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, tọa đàm đã gây được tiếng vang lớn và có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực, thu hút hàng trăm doanh nhân, nhà đầu tư tới tham dự.

Tọa Đàm Hỏi Đáp Định Cư Úc & Mỹ tại Hải Phòng. T7/2022 – NewOcean IMMI

Ngày nay, rất nhiều doanh nhân Việt Nam quan tâm đến việc đầu tư ra nước ngoài, đặc biệt là Úc & Mỹ, hai quốc gia phát triển với nhiều chính sách khuyến khích đầu tư, và cũng là thị trường tiềm năng để các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, tạo dấu ấn riêng vươn mình ra quốc tế. Nhưng làm thế nào để đủ điều kiện đầu tư? Và làm thế nào để đầu tư an toàn mà lại hiệu quả? Đây đang là câu hỏi khiến không ít doanh nhân Việt Nam băn khoăn, trăn trở.

Hiểu được tâm lý đó, NewOcean IMMI đã tổ chức chuỗi “Tọa Đàm Hỏi – Đáp Định Cư Úc & Mỹ từ ngày 09/07 đến ngày 13/07/2022 tại Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Tọa đàm tại Thành phố Hồ Chí Minh – Tháng 7/2022 – NewOcean IMMI

Sự kiện quy tụ những luật sư, đại diện di trú giàu kinh nghiệm đến từ các hãng luật quốc tế đã xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ khó. Tọa đàm tháng 7 này đã tạo nên tiếng vang lớn trong giới định cư di trú, thu hút sự quan tâm chú ý của nhà đầu tư định cư cả nước, các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt hơn, sự kiện còn có sự hiện diện của những quý khách hàng đã từng được NewOcean IMMI hỗ trợ thành công visa Úc và Mỹ. Đó chính là bằng chứng cho sự uy tín, chất lượng, là niềm tin NewOcean IMMI đã tạo dựng được đối với khách hàng trong suốt 15 năm hình thành và phát triển.

Nội dung chính của tọa đàm xoay quanh các chương trình đầu tư định cư Úc & Mỹ được nhiều doanh nhân Việt Nam quan tâm. Đó là dòng visa 188/888 và L1/EB-1C.

Giao lưu trực tiếp với các Đại diện di trú Úc

Hai đại diện di trú của công ty Luật Parish Patience ông Nguyễn Ngọc Thông & ông Motasim Billah đã giới thiệu đến Quý nhà đầu tư chương trình định cư Úc dòng visa 188/888. Những thông tin hữu ích về điều kiện hồ sơ, chính sách định cư, hạn ngạch năm 2022, quyền lợi, nghĩa vụ của đương đơn được các chuyên gia chia sẻ thẳng thắn và chi tiết. Đồng thời họ cũng giao lưu trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc từ Quý vị tham dự sự kiện.

Lắng nghe những chia sẻ từ đại diện di trú Mỹ

Tiến sĩ – Luật sư Tony Huy Vũ, đại diện di trú Mỹ, với kinh nghiệm phong phú của mình, ông đã gửi tới Quý nhà đầu tư những thông tin về các chương trình định cư Mỹ L1/EB-1C, giới thiệu các dự án đầu tư an toàn, hiệu quả, cam kết hoàn vốn. Mỹ vốn là 1 thị trường khó tính, vì vậy những chia sẻ đến từ một chuyên gia di trú sẽ là chìa khóa hữu ích giúp các nhà đầu tư an toàn hơn khi lựa chọn đầu tư.

Tham dự sự kiện còn là cơ hội để quý nhà đầu tư được lắng nghe tư vấn trực tiếp 1:1 từ các luật sư, chuyên viên của NewOcean IMMI. Họ sẽ đưa ra những lời giải đáp chi tiết, chính xác, tư vấn chương trình đầu tư phù hợp với điều kiện hồ sơ của từng quý khách hàng.

NewOcean IMMI tư vấn hồ sơ chi tiết cho từng khách hàng 

Được lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ càng, đầu tư công phu, thành công của tọa đàm đã một lần nữa khẳng định vị thế của NewOcean IMMI – đơn vị với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn di trú và đầu tư định cư, hỗ trợ thành công và giúp hàng ngàn nhà đầu tư, doanh nghiệp hoàn thành ước mơ vươn ra quốc tế.

Bà Dương Phạm – Nhà sáng lập NewOcean Group

Đúng như sứ mệnh của NewOcean IMMI và những chia sẻ chân thành đến từ CEO Phạm Thị Dương trong buổi tọa đàm, NewOcean IMMI mong muốn giúp đỡ người Việt có cơ hội sinh sống, học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển để học hỏi và tiếp thu những tinh hoa của thế giới cũng như khẳng định khả năng không giới hạn của người Việt Nam ta với bạn bè quốc tế.

CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ NEWOCEAN IMMI

– Trụ sở Hà Nội: Số 43 Nguyễn Hy Quang, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội

– Trụ sở TP. HCM : Tầng 14, Toà nhà CJ, 06 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

– VPĐD tại Mỹ: 530 Technology Drive, Suite 100, Irvine, CA 92618 USA

– Tel: (024) 6275 0050

– Hotline: (Hà Nội) 096.456.0022 / (HCM) 096.672.1155 / (Mỹ) +1 (949) 991-8132

– Website: https://newoceanimmi.com/

– Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/NewOceanIMMI

– Fanpage: https://www.facebook.com/NewOceanIMMI.9999

– Email: info@newoceanimmi.com

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here