Home Sự Kiện Tin Tức Siro giảm cân Lagin Slim đạt chứng nhận giải thưởng "Sản...

Siro giảm cân Lagin Slim đạt chứng nhận giải thưởng “Sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2021

- Advertisement -

Siro giảm cân Lagin Slim – Dược Mỹ Phẩm Homydo do CEO Hồng Mỹ điều hành đạt chứng nhận giải thưởng “Sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng” tại lễ tổng kết Chương trình “Vì Một Việt Nam Xanh – Mạnh Khỏe” năm 2021

Vừa qua, tại Hà Nội, Siro giảm cân Lagin Slim – Dược Mỹ Phẩm Homydo do CEO Hồng Mỹ điều hành là một trong những thương hiệu vinh dự nhận được giải thưởng “Sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng”. Giải thưởng được thực hiện trên quy mô cả nước dưới sự chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và môi trường, Bộ công thương, Tổng cục môi trường và giao Hiệp hội thông tin, tư vấn Kinh tế thương mại Việt Nam tổ chức và đánh giá các thương hiệu đạt sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng.

 Lễ tổng kết Chương trình “Vì Một Việt Nam Xanh – Mạnh Khỏe” năm 2021

Đây là hoạt động thường niên, ra đời với ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục về việc chăm sóc và bảo vệ môi trường gắn liền với sức khỏe cộng đồng. Đồng thời nhằm tôn vinh những thương hiệu đem đến giá trị cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chương trình được thực hiện với mục đích góp phần tuyên truyền tới toàn xã hội chung tay bảo vệ môi trường, phát huy phong trào bảo vệ môi trường tới từng tổ chức, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp. Đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp phát triển kinh tế bền vững gắn liền công tác bảo vệ môi trường.

Đại diện Lagin Slim – Dược Mỹ Phẩm Homydo lên nhận giải

Các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp đạt được những danh hiệu trên phải đạt đủ các tiêu chí như: Luôn chủ động phát triển kinh tế gắn với việc bảo vệ môi trường, chú trọng đầu tư công nghệ cho việc xử lý chất thải, đẩy mạnh việc nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ sạch, thân thiện với môi trường, phát triển công nghệ tái chế và tái sử dụng chất thải, xử lý và quản lý chặt chẽ các chất gây ô nhiễm môi trường theo đúng quy định của pháp luật,…

Tại sự kiện, đại diện cho Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Dược Mỹ Phẩm Homydo cùng rất nhiều các quý Đại biểu đã vinh dự khi thương hiệu Lagin Slim nhận được chứng nhận giải thưởng “Sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng”.

  Lagin Slim – Dươc Mỹ Phẩm Homydo đạt chứng nhận giải thưởng“Sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng”

Đặt chất lượng lên hàng đầu, công ty Dược Mỹ Phẩm Homydo luôn muốn mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm an toàn nhất. Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu giúp chị em phụ nữ đang lo lắng về vấn đề cân nặng có một giải pháp giảm cân HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TIẾT KIỆM, Công ty Dược Mỹ Phẩm Homydo cũng như Lagin Slim – Siro giảm cân thế hệ mới sẽ đồng hành cùng chị em phụ nữ trên con đường chinh phục cái đẹp, chinh phục thân hình thon gọn hằng ao ước. Tuy chỉ mới xuất hiện, thế nhưng những gì mà Công ty Dược Mỹ Phẩm Homydo làm được lại cực kỳ choáng ngợp.

Là sản phẩm mũi nhọn, Siro giảm cân Lagin Slim đã được lòng được hàng triệu khách hàng với số lượng bán ra cực khủng, được bình chọn là “Sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng”. Mong rằng với danh hiệu này Công ty Dược Mỹ Phẩm Hodymo cũng như Siro giảm cân Lagin Slim sẽ tiếp tục tỏa sáng và phát triển không ngừng trong tương lai. Hiện tại, sản phẩm của công ty đã được phân phối rộng khắp trên cả nước.

Siro giảm cân Lagin Slim an toàn, hiệu quả

Lagin Slim là sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn được chiết xuất 100% từ các thành phần tự thiên nhiên cũng như ứng dụng công nghệ chiết xuất Nano siêu âm độc quyền tại Australia. Sản phẩm với sứ mệnh nâng tầm nhan sắc, vóc dáng của chị em đã được công nhận là sản phẩm xanh an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người trải nghiệm.

Ngoài ra, với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ cùng các công bố đạt chuẩn sản phẩm an toàn, chuẩn chất lượng, Lagin Slim tự tin là một trong những sản phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín, đem đến hiệu quả cao cho người dùng, không gây kích ứng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đồng nghĩa với việc nhận được giải thưởng ý nghĩa này, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Dược Mỹ Phẩm Homydo cần không ngừng nỗ lực, tiếp tục phát huy vai trò của mình trong việc sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng cao, không gây ô nhiễm môi trường cũng như hoàn thành sứ mệnh kiến tạo nên những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Khép lại chương trình truyền thông “Vì Một Việt Nam Xanh – Mạnh Khỏe năm 2021”, hy vọng các thương hiệu sẽ luôn đề cao sản xuất những sản phẩm chất lượng, an toàn, góp phần xây dựng chất lượng cuộc sống người Việt ngày càng văn minh, giàu đẹp.

 Hotline: 032 9902 666

Email:  phongkinhdoanh@lagin.vn

Website: http://lagin.vn

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here