Home Doanh Nghiệp New Gem mở rộng cơ hội thực tập cho học viên tại...

New Gem mở rộng cơ hội thực tập cho học viên tại Australia (Úc)

- Advertisement -

Với mục tiêu hỗ trợ học viên New Gem có cơ hội thực tập sang môi trường tốt nhất tại Australia ( Úc), vừa qua Ban Lãnh Đạo New Gem đã có buổi gặp mặt và làm việc với các đối tác tại trường Victorian International Academy (Australia).

Thông qua buổi làm việc tại Australia(Úc) , New Gem Education chính là bước đệm uy tín cho các học viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc, học tập tại một đất nước phát triển cũng như giúp nâng cao kỹ năng, tay nghề và cơ hội cho học viên của New Gem.

Ban giám đốc NEW GEM gặp gỡ Ban giám đốc Trường Victorian International Academy tại Australia (Úc)

Thực tập nghề tại Australia (Úc) – Xu hướng Hot 2023

Với sự phát triển vượt bậc của ngành làm đẹp tại Australia (Úc), Chương trình thực tập sinh tại đất nước này đang trở thành xu hướng hot trong năm nay. Tại Australia (Úc), các thực tập sinh có thể học hỏi kỹ năng, kiến thức cần thiết để gặt hái thành công trong một môi trường quốc tế.

Ms. Jolie Thơ Nguyễn CEO & Founder NEW GEM và Mr Larkmir hiệu trường trường Victorian International Academy tại Australia ( Úc)

Ms. Jolie Thơ Nguyễn CEO & Founder NEW GEM và Mr Cyril tại Australia ( Úc)

Cơ hội thực tập tại Australia dành cho học viên New Gem

Cũng chính thế, Ban lãnh đạo New Gem Education đã có chuyến công tác thực tế tại trường International Academy (Australia) với mục tiêu mở ra nhiều cơ hội thực tập tại các cơ sở, công ty uy tín, giúp học viên New Gem an tâm khi trao niềm tin cho New Gem.

Buổi meeting với ban giám đốc Trường Victorian International Academy tại Australia (Úc)

 Ms.Jolie Thơ Nguyễn – CEO New Gem Education cho biết: “Chuyến công tác sang Australia lần này của ban lãnh đạo New Gem nhằm mở rộng cơ hội cho các học viên của New Gem được thực tập trong các môi trường chuyên nghiệp, tích lũy kinh nghiệm và nâng cao cơ hội việc làm trong tương lai.

Lý do bạn nên lựa chọn New Gem để kết nối và định hướng thực tập sang Australia

  • Tiết kiệm chi phí

Chương trình thực tập tại Australia là một giải pháp hiệu quả nhất cho những bạn học viên tại New Gem có nguyện vọng nâng cao tay nghề nhưng còn ngại ngần về vấn đề chi phí.

Tích lũy kinh nghiệm – kỹ năng

Tham gia kì thực tập này, bạn sẽ được trực tiếp thực hiện những công việc phù hợp với chuyên môn và năng lực của bản thân tại các công ty đã có sự liên kết với New Gem.

  • Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội cho một công việc triển vọng, tạo giá trị gia tăng để kiến tạo tương lai tốt hơn

Thiết lập các mối liên hệ chuyên môn

Khi thực tập tại Australia, bên cạnh việc tích luỹ được kinh nghiệm quý giá, bạn còn tạo nên các mới quan hệ hữu ích để bổ trợ cho tương lai của bạn sau này.

 Hợp tác Của Ms Jolie Thơ Nguyễn và Đại diện công ty DHLee tại Australia

New Gem Education – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Hồ Chí Minh

New Gem là thương hiệu làm đẹp cao cấp được thành lập từ năm 2006 bởi doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn với mục tiêu giúp Quý khách hàng giữ gìn nhan sắc toàn diện, hướng đến vẻ đẹp chân – thiện – mỹ.

Trong đó, trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ New Gem (New Gem  Education) là một trong những trường top đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp về ngành làm đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có tay nghề cao, mỗi học viên khi tham gia khóa học không những sẽ được trau dồi kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn, cập nhật các công nghệ làm đẹp mới nhất, mà còn được hỗ trợ đi thực tập nước ngoài, định hướng, tư vấn quản lý và vận hành doanh nghiệp cá nhân, cơ sở kinh doanh làm đẹp của riêng mình sau khi kết thúc khóa học.

Học Viện Thẩm Mỹ New Gem

Địa chỉ: 126B Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.com.vn

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here