Home Kinh Tế Nhân Vật Thay đổi cuộc sống cùng Khóa học đầu tư chứng khoán từ...

Thay đổi cuộc sống cùng Khóa học đầu tư chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao lần thứ 3 của quỹ Sequoia Capital VN

- Advertisement -

Bạn đang muốn học đầu tư về chứng khoán? Các khóa học nếu tìm kiếm trên các nền tảng mạng xã hội thì không thiếu. Nhưng thực sự chỗ nào uy tín, được các chuyên gia trong ngành giới thiệu? Khóa học đầu tư chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao lần thứ 3 của quỹ Sequoia Capital VN cùng với giảng viên CG. Trần Trung Nghĩa chính là câu trả lời dành cho bạn.

Người giảng dạy – CG. Trần Trung Nghĩa

  1. Trần Trung Nghĩa hiện là một trong những cố vấn cấp cao của Quỹ Sequoia Capital VN. Ông sinh năm 1975 tại Hà Nội và đã có thời gian học tập, làm việc và định cư tại Mỹ.

 Trần Trung Nghĩa – Cố vấn cấp cao của quỹ đầu tư Sequoia Capital VN

Trong thời gian này, ông đã có cho mình một số thành tựu nổi bật. Có thể kể tới:

  • Năm 1998: CG. Trần Trung Nghĩa lúc này vẫn đang là một sinh viên Đại Học nhưng đã được nhận vào làm bán thời gian tại Thung lũng Silicon bang California, Mỹ.
  • Trong 10 năm liên tục sau đó, ông tập trung nghiên cứu, phát triển, marketing và quản lý sản phẩm cho các công ty công nghệ cao tại đất nước xứ người.
  • Từ 2008 – 2012: CG. Trần Trung Nghĩa ghi tên mình trong bộ phận đầu tư của ngân hàng và quỹ đầu tư lớn nhất nước Mỹ – JPMorgan. Đây cũng là một trong những thể chế tài chính lớn nhất thế giới.
  • Nhờ sự cố gắng, trí óc thông minh cùng khả năng bắt kịp kiến thức, nắm bắt cơ hội trong công việc, ông đã từng ở vị trí Giám đốc điều hành cấp cao của bộ phận Phát triển chiến lược I-Sprint Innovations.
  • Từ 2012 – nay: Nhận thấy thị trường chứng khoán tại Việt Nam đang có những dấu hiệu khởi sắc cùng lòng yêu nước, luôn hướng về quê hương đã thôi thúc ông Nghĩa trở về. Nhiều năm liền, ông đã có những đóng góp lớn, mở ra đường lối phát triển cho nước nhà.
  • Hiện nay, Trần Trung Nghĩa đang giữ chức vụ là cố vấn cấp cao quỹ Đầu tư Sequoia Capital VN.

Quỹ đầu tư Sequoia Capital VN

Qũy đầu tư Sequoia Capital VN là một trong những quỹ đầu tư lớn trên toàn thế giới. Từ năm 2004, Sequoia Capital VN đã được thành lập nhưng vào tháng 9/2010 thì mới gia nhập thị trường Việt.

Qũy đầu tư Sequoia Capital VN gia nhập thị trường Việt tháng 9/2010

Danh mục đầu tư của Qũy đa dạng nhiều loại tài sản. Qũy hoạt động với phương châm xây dựng khái niệm đầu tư đúng đắn cho các nhà đầu tư, đồng thời đưa tới cho họ các phương tiện, công nghệ, các khóa học cập nhật mới nhất.

Nhận thấy thị trường Việt các nhà đầu tư đang bị nhầm lẫn khái niệm khá nhiều, mông lung trong việc đưa ra quyết định đúng đắn. Từ năm 2021, Quỹ Sequoia Capital VN bắt đầu đưa các hoạt động giảng dạy vào một trong những nội dung chính cần tập trung.

Khóa học đầu tư chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao lần thứ 3 của quỹ Sequoia Capital VN

Đầu tư chứng khoán đang là một xu hướng của thị trường hiện nay. Bạn đang có một cuộc sống được cho là an toàn. Bạn đang mức thu nhập mỗi ngày chật vật lo cho gia đình, người thân. Vậy nếu xui rủi tới thì sao? Nếu bạn muốn mua nhà, mua nhà thì như thế nào? Cứ trả lãi ngân hàng khi lãi suất càng tăng cũng là một áp lực.

Tại sao lại sống và suy nghĩ giống người khác? Thay đổi tư duy từ ngay bây giờ, học ngay cả khi bạn chưa cần, bởi vì khi cần sợ rằng bạn có học cũng không kịp nữa.

Đó là lý do vì sao Khóa học đầu tư chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao lần thứ 3 của quỹ Sequoia Capital VN ra đời. Khóa học được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2021, và diễn ra thường niên mỗi năm một lần.

Khóa học đầu tư Sequoia Capital VN diễn ra thường niên mỗi năm một lần.

Trong khóa học này bạn sẽ được hiểu sâu hơn về thị trường cổ phiếu, bản chất quy luật vận động của thị trường, từ đó đưa ra các chiến lược đúng đắn. Khóa học đầu tư Sequoia Capital VN không phải là một khóa học dạy cách làm giàu đơn thuần. Tại đây bạn hiểu bản chất thị trường, để tự mình nhận định được bất cứ vấn đề phát sinh hay công ty nào đó, giúp cho công việc đầu tư phù hợp hơn.

Lộ trình khóa học được đảm bảo về cả lý thuyết và thực hành, không xa rời thực tế. Tùy vào mỗi năm, CG Trần Trung Nghĩa sẽ phân tích lại và cập nhật các thông tin mới nhất.

Trên đây là một số thông tin về Khóa học đầu tư chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao lần thứ 3 của quỹ Sequoia Capital VN do CG. Trần Trung Nghĩa giảng dạy. Nếu bạn mới tìm hiểu về đầu tư chứng khoán hoặc cảm thấy những thông tin mình đang có không có “gốc”, hãy đăng ký ngay. Tiền không tự động chảy vào túi bạn nếu bạn không nâng cao giá trị của bản thân!

Website: https://www.sequoiacapitalvn.pro/

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here