Home Kinh Tế Hà Woang Minh Hoa chính thức được ThaoBanhcorp bổ nhiệm quản lý...

Hà Woang Minh Hoa chính thức được ThaoBanhcorp bổ nhiệm quản lý cấp cao lần 2

- Advertisement -

Được sự chấp thuận của Ban Lãnh Đạo THAOBANHcorp. Ngày 30/3/2021 Hệ Thống Thẩm Mỹ THAOBANH trực thuộc THAOBANHcorp với định vị trở thành đơn vị Thẩm mỹ vóc dáng hàng đầu Châu Á đã tổ chức lễ quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao, theo đó Hà Woang Minh Hoa giữ chức vụ Quản Lý Cộng Tác Viên (QL CTV) và trở thành Đại diện chính thức cho THAOBANHcorp.

Đến tham dự buổi Lễ có Bà Bành Phương Thảo – Founder THAOBANHcorpÔng Henry Ngô CEO của THAOBANHcorp, Bà Vũ Lâm Nhã Trúc Giám Đốc Cộng Tác Viên và một số Quản Lý Cộng Tác Viên, Cộng Tác Viên khác của THAOBANHcorp.

Thay mặt Ban Lãnh đạo, phát biểu tại buổi lễ Founder Bành Phương Thảo chia sẻ: “Lễ bổ nhiệm lãnh đạo lần này là cơ hội để mọi người nhìn lại những thành quả mà mình đã gặt hái được trong thời gian vừa qua. Đồng thời cũng là dịp quan trọng để THAOBANHcorp gửi lời cảm ơn chân thành đến Bà Hà Woang Minh Hoa vì những đóng góp của bà trong suốt thời gian gia nhập THAOBANHcorp. Hy vọng ở chức vụ mới Quản Lý Cộng Tác Viên Hà Woang Minh Hoa và Team Hoa Minh sẽ phát huy mạnh mẽ năng lực, khả tương trợ lẫn nhau để giúp Hệ Thống Thẩm Mỹ THAOBANH nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành đơn vị Thẩm mỹ vóc dáng hàng đầu Châu Á của mình”.

Cũng tại buổi lễ sau khi nhận quyết định Tân Quản Lý CTV  Hà Woang Minh Hoa không giấu được niềm hân hoan với chức vụ mới, cũng đã có đôi lời chia sẻ : “Suốt nhiều năm qua em loay hoay để định vị bản thân và tìm hướng đi phù hợp với sở thích và đam mê, cho đến khi biết đến THAOBANHcorp. Một lần nữa em cảm ơn Founder Banh Thao truyền rất nhiều cảm hứng để em sẵn sàng đảm nhận trọng trách này,  Giám Đốc CTV Trúc VũChị Úc Hàm Hương đã dành rất nhiều tâm huyết dìu dắt em trong thời gian em gia nhập Hệ Thống Thẩm Mỹ THAOABANH. Em cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để góp phần xây dựng THAOBANHcorp nói chung và Hệ Thống Thẩm Mỹ THAOBANH nói riêng ngày càng lớn mạnh hơn”.

Hà Woang Minh Hoa đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, bằng sự nỗ lực và tâm huyết của mình chỉ trong khoảng thời gian hơn 1 tháng gia nhập Hệ Thống Thẩm Mỹ THAOBANH, Hà Woang Minh Hoa đã chứng minh được năng lực bản thân và chính thức được Bổ Nhiệm trở thành Quản Lý Cộng Tác Viên Hệ Thống Thẩm Mỹ THAOBANH, đồng thời là  Đại diện chính thức cho THAOBANHcorp.

Lễ bổ nhiệm lãnh đạo THAOBANHcorp khép lại và mở ra những điều bất ngờ đang chờ đón phía trước. THAOBANHcorp mong rằng Tân Quản Lý CTV  Hà Woang Minh Hoa có thể đi xa hơn nữa trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ của mình, đồng thời trở thành một “đầu tàu” tuyệt vời, đáng tin cậy cho các thành viên CTV của  Team Hoa Minh nói riêng và THAOBANHcorp nói chung.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here