Home Sự Kiện Mai Wedding – Phủ sóng với chương trình siêu khủng “Cưới có...

Mai Wedding – Phủ sóng với chương trình siêu khủng “Cưới có Trường Giang Trúng Ngay 100 Triệu”

- Advertisement -

Một lễ cưới không thể khiến mọi người bỏ qua

Bạn muốn có một lễ cưới ấn tượng, đáng nhớ và vang tiếng cười hạnh phúc.Bạn muốn sự may mắn của mình sẽ xuất hiện tại khoảnh khắc dấu ấn của cuộc đời. Bạn muốn có một ai đó giúp bạn lan toả thông điệp của tình yêu lứa đôi trong ngày cưới. Bạn muốn có những cảm xúc thật thăng hoa bên bạn đời và lưu dấu ấn cho một hành trình mới. Bạn muốn có những bất ngờ đến nghẹt thở nhưng không thể nào quên cho ngày trọng đại của lứa đôi.

Tất cả chỉ vỏn vẹn trong Chương trình CƯỚI CÓ TRƯỜNG GIANG – TRÚNG NGAY 100 TRIỆU, siêu khủng và siêu hot của Mai Wedding tổ chức hứa hẹn sẽ đem đến cho các cặp đôi những xúc cảm tuyệt vời đó.

“Cưới có Trường Giang, Trúng ngay 100 triệu” là chương trình đặc biệt mà Mai Weeding muốn dành tặng cho các khách hàng, các đôi lứa chuẩn bị cho sự kiện trọng đại cho cuộc đời mình, khi sử dụng dịch vụ cưới trên toàn hệ thống của Mai Wedding.

Với thông điệp tạo điểm nhấn đặc biệt cho lễ cưới, đem đến cho lứa đôi có một kỷ niệm lưu dấu hạnh phúc vào giây phút trọng đại của cuộc đời, đồng thời đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi có Nghệ sĩ Trường Giang  xuất hiện tại lễ cưới, trao 100 triệu đồng tiền mặt tới tận tay cô dâu và chú rể,  Mai Wedding mong muốn mỗi một khoảnh khắc mà cô dâu, chú rể cùng bạn bè, người thân trải qua đều thật hạnh phúc, đáng nhớ và đặc biệt.

Khi đăng ký dịch vụ cưới tại hệ thống của Mai Wedding, các cặp đôi sẽ nhận được phiếu may mắn để rút thăm trúng thưởng, khách hàng trúng giải sẽ được nghệ sĩ hài Trường Giang xuất hiện tại lễ cưới và trao giải thưởng mang giá trị tiền mặt lên đến 100 triệu đồng.

Chương trình diễn ra từ ngày 25/10/2020 đến hết ngày 19/1/2021. Mỗi tháng, chương trình sẽ quay thưởng một lần dự kiến vào các ngày 20/11/2020, 20/12/2020, 20/01/2021 để chọn ra những cặp đôi may mắn nhất có cơ hội trúng thưởng. Vô vàn các giải thưởng  hấp dẫn với tổng giá trị các giải thưởng là 570 triệu đang chờ đón các bạn. Hãy cưới ngay kẻo trễ, còn chần chừ gì, mà đến nhanh với Mai Wedding để nhận những giải thưởng hấp dẫn.

Hãy đến với Mai Wedding để được trải nghiệm thương hiệu đẳng cấp, giá cả hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp và có cơ hội trúng thưởng các bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ:

https://mai.wedding/cuoicotruonggiang3/

https://mai.wedding/thelechuongtrinh

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here