Home Kinh Tế Nhân Vật Lương Thị Minh Châu – Càng học, càng làm, càng đam mê

Lương Thị Minh Châu – Càng học, càng làm, càng đam mê

- Advertisement -

Vốn ham học từ nhỏ, Minh Châu lớn lên với niềm đam mê cái đẹp. Càng tìm tòi, học hỏi, Minh Châu càng thích, càng đam mê mãnh liệt và muốn được cống hiến thật nhiều với ngành này.

Càng học càng mê

Lương Thị Minh Châu sinh năm 1991. Cô gái trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Tổ 3, Khu 2007, Long Đức 1, Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai. Minh Châu đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và gặt hái được một số thành công.

Trước khi có được sự nghiệp ổn định, vững chắc như ngày hôm nay, Minh Châu từng là một nhân viên văn phòng. “Vì mức lương không cao, vì thời gian chiếm hữu nhiều, không có thời gian cho bản thân cũng như gia đình nên tôi quyết định chuyển sang nghề làm đẹp. Vì cũng có đam mê từ trước, lại rất yêu và trân trọng cái đẹp nên tôi đã theo học và làm nghề cho đến ngày hôm nay”. – Minh Châu chia sẻ.

Với Minh Châu, đam mê nằm trong thành công mới đáng quý, chính vì vậy, cô không bao giờ tìm kiếm thành công vì danh vọng và tiền bạc. Cô làm việc và lao động để có thu nhập thỏa mãn nhu cầu cuộc sống, tuy nhiên, chính đam mê mới là thứ đáng quý hơn cả, nó thể hiện cái riêng, bản chất và đánh giá quá trình, nỗ lực để đạt được ước mơ.

Không ngừng học hỏi

Chia sẻ về yếu tố giúp phát triển sự nghiệp, Minh Châu nói: “Khi đến với ngành làm đẹp, chăm sóc da, tôi càng học, càng làm, càng đam mê, càng yêu cái nghề này. Chính vì vậy tôi không ngừng học hỏi, không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt được thành công”.

Chính đam mê, lòng nhiệt huyết và cái tâm trong nghề đã giúp Minh Châu luôn hoàn thành tốt các dịch vụ làm đẹp cho khách, đem đến sự hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Cô đón nhận rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ phía quý khách hàng.

“Tôi luôn cảm thấy mình may mắn khi được tất cả khách hàng tin tưởng, yêu mến, luôn được mọi người ủng hộ. Đó cũng chính là động lực lớn để tôi cố gắng hơn mỗi ngày”. – Minh Châu nói thêm.

Cống hiến hết mình

Minh Châu quan niệm, một doanh nghiệp tồn tại dài lâu phụ thuộc vào việc nó được tạo dựng từ trái tim. Cô luôn tận tâm trong mỗi bước chăm sóc, làm đẹp cho khách hàng và cố gắng hết mình để ngày càng nâng cấp dịch vụ, đặt cái tâm, sự nhiệt huyết vào ngành spa, làm đẹp.

Làm việc gì cũng cần đặt ra mục tiêu để hướng đến, Minh Châu nói: “Tôi sẽ cố gắng hết mình, làm bằng cái tâm của mình để luôn được khách hàng tin tưởng. Dự định của tôi là sẽ học thêm dịch vụ mới nhất, tiên tiến nhất để phục vụ về sức khỏe lẫn sắc đẹp cho các phái đẹp”.

Công nghệ mới ngày càng nhiều, tiên tiến và hiện đại hơn, chính vì vậy mà Minh Châu luôn tự rèn bản thân để không bị tụt hậu. Trong tương lai, khi có điều kiện cô sẽ đầu tư quy mô hơn về dịch vụ cũng như cập nhật các công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, để chăm sóc các chị em tốt hơn.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here