Home Doanh Nghiệp Sản Phẩm Lộ diện các sản phẩm đến từ ACG Bạc Liêu – tham...

Lộ diện các sản phẩm đến từ ACG Bạc Liêu – tham quan dây chuyền sản xuất GMP

- Advertisement -

Vừa qua, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ ACG Bạc Liêu đã có chuyến công tác thành công tốt đẹp tại nhà máy sản xuất chuẩn GMP. Đây là nhà máy trực tiếp sản xuất các dòng sản phẩm của Công ty, tại đây các khâu được kiểm định nghiêm ngặt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chuyến thăm quan có đầy đủ ban lãnh đạo công ty cùng một số cán bộ chuyên trách giám sát sản xuất, về phía khách mời có sự tham gia của TTUT, Bác sĩ Phạm Đình Bách – Nguyên vụ trưởng vụ pháp chế và thanh tra, Tổng cục DSKHHGD – Bộ y tế là cố vấn chuyên môn cho nhà máy tại Việt Nam, Đại diện cho Chuyên gia phía Hoa Kỳ có Ngài Mr Tom Hiddleston, đây là nhà máy được cấp phép đạt chuẩn GMP có đầy đủ các máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ cán bộ chuyên môn cao.  Các sản phẩm được sản xuất của công ty ACG là các thực phẩm bổ sung như: ACG Milk, VTC dtx, Lemon DTX, Coffee slim đều có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, an toàn không tác dụng phụ, pháp lý đầy đủ và sản xuất tại nhà máy chuẩn GMP quốc tế.

Chuyến thăm quan được điễn ra đúng quy trình và tiêu chuẩn của nhà máy. Ban lãnh đạo công ty sẽ được họp và bàn bạc cùng các chuyên gia trước khi xuống khu sản xuất về kế hoạch công tác và quy trình bắt buộc để đảm bảo vệ sinh cho khâu sản xuất. Sau khi đi vào thống nhất và thực hiện đầy đủ các thủ tục đại diện bộ phận sản xuất hướng dẫn đoàn vào thăm quan.

CEO Công ty ACG cùng hai chuyên gia Việt Nam và Hoa Kỳ tiến hành họp bàn, trao đổi chiến lược trong chuyến thăm quan nhà máy GMP

Các sản phẩm chính hãng của Công ty. TNHH thương mại và dịch vụ ACG Bạc Liêu

Bác sĩ Phạm Đình Bách cùng lãnh đạo Công ty trao đổi về các khâu trong sản xuất, từ khu nguyên liệu, chế biến đầu vào phải đảm bảo chuẩn vệ sinh, cam kết chất lượng sạch và khối lượng đáp ứng nhu cầu sản xuất. Tại nhà máy Bác sĩ cùng chuyên gia nước ngoài và Ban lãnh đạo Công ty ACG có buổi chia sẻ và kiểm tra trực tiếp tại phòng thí nghiệm kiểm tra một số mẫu phẩm trước khi đưa vào thực hành. Đây là công đoạn hết sức quan trọng đối với các sản phẩm, từ việc xét nghiệm và sàng lọc các hoạt chất cùng các phản ứng hoá học đưa ra công thức đúng và hiệu quả nhất, các cán bộ tại đây thường xuyên kiểm tra chặt chẽ và nâng cấp chuyên môn liên tục nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cạnh tranh cho công thức sản phẩm và tối ưu được các thành phần thiên nhiên trong sản xuất. Phía công ty ACG rất tự tin với các sản phẩm của Công ty được chọn lựa, sàng lọc ngay từ khâu đầu tiên chuẩn chỉ, đúng quy trình và được thực hiện bởi những người có chuyên môn cao.

Các sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt tại phòng LAB của nhà máy

Để đảm bảo tiến hành thăm quan tại phòng sạch đoàn thăm quan được dẫn vào phòng khử trùng, thay đồ bảo hộ, đeo găng tay đúng tiêu chuẩn. Đây là nơi được kiểm tra nghiêm ngặt và cán bộ, nhân viên trực 24/24 để liên tục đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tiếp theo đến đoàn thăm quan được tới khâu thành phẩm kiểm tra và hoàn thiện sản phẩm. Đây là công đoạn cuối cùng để đưa sản phẩm ra ngoài thị trường. Sản phẩm sẽ đi theo một quy trình nghiêm ngặt, khâu đóng gói được kiểm tra rất kĩ lưỡng từ bao bì, tem mác, màng co, đóng gói,…đều theo một dây chuyền công nghiệp, chơn tru. Các sản phẩm tới khâu này nếu kiểm tra phát hiện bị lỗi hay có vấn đề sai khác lập tức chuyển hoàn và sửa lại hoặc tiêu huỷ tránh để sót các sản phẩm không chuẩn lọt ra thị trường.

Kiểm tra sản xuất tại phòng sạch và khu đóng gói bao bì

Chuyến thăm quan nhà máy GMP diễn ra thành công tốt đẹp, đây là một buổi làm việc hết sức ý nghĩa đối với Công ty ACG cũng như các chuyên gia. Chuyến thăm quan này thúc đẩy các chiến lược kinh doanh, mở rộng quy mô hợp tác cũng như các thành viên đại lý, nhà phân phối đang bán sản phẩm của công ty tự tin hơn và yên tâm về sản phẩm chất lượng của mình.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here